Keppel Land chi 1.304 tỷ đồng tìm cũ rích phần 3 lô đất tại TP HCM

Keppel Land thông qua công ty con Monestine vừa ký kết thỏa thuận phù hợp tác với CTCP Địa ốc Phú Long để tậu 60% cổ lỗ phần trong 3 lô đất rộng 6,2 ha ở huyện Nhà Bè, TP HCM. 

Ba lô đất nằm phương pháp nhau 400 m, chạy dọc theo tuyến tuyến phố huyết quản Nguyễn Hữu Thọ và bí quyết trọng điểm TP HCM khoảng 25 phút chạy xe. Đồng thời, đây cũng là khu vực nằm gần các tiện thể ích công cộng như bệnh viện Tim Tam Đức, trường Thế giới Nam Sài Gòn, Đại học Tôn Đức Thắng hay các trọng điểm thương mại như SC VivoCity, Crescent Mall và Saigon South Golf Course.

Hai bên có yêu cầu hợp tác xây dựng khoảng 2.400 căn hộ cao cấp kèm theo các nhà phố thương mại (shophouse) có diện tích sàn thương nghiệp khoảng 14.650 m2. 

Theo ý tưởnrg, công trình sẽ được sản xuất theo 3 giai đoạn. Thời kỳ 1, nhà đầu tư sẽ xây dựng khoảng 910 căn hộ và vài shophouse, dự định mở màn trong quý I/2020, sau khi có sự bằng lòng của công ty có thẩm quyền.

Keppel Land có khoảng 20 công trình ở TP HCM, Thủ đô, Đồng Nai và Vũng Tàu với các vật phẩm nhưvăn phòng hạng A, khu cư dân, trung tâm bán từng cái, khu thành phố phức tạp, căn hộ dịch vụ... Chủ đầu tư này coi vn là một trong những thị trường trung tâm ở châu Á.

Ông Linson Lim, Chủ toạ Keppel Land tại Việt Nam cho nhân thức thoả thuận mua cổ hủ phần này sẽ giúp Công ty xong xuôi ý tưởnrg xây dựng 20.000 căn nhà và danh mục bất động sản thương nghiệp chất lượng cao ở vietnam.

Ông Phùng Chu Cường, Tổng giám đốc Công ti Phú Long nói thỏa thuận phù hợp tác giữa nhì bên là sự mở màn "tuyệt vời", giúp xây đắp các công trình tốt và đóng góp cho sự phát hành đô thị tân tiến ở Việt Nam.

Phú Long là nhà phát triển bất động sản thuộc Công ty Sovico. Danh mục các dự án tổ chức kinh doanh này nằm ở TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc.

Theo Khổng Chiêm

Theo Nhịp sống kinh tế/Người đồng hành


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất