Khách hàng phổ biến cư ông Lê Thanh Thản được xét cấp lại sổ | MuaBanNhaDat

Sở Khoáng sản và Không gian Hà Nội đã trưng bày về quyết định thu hồi Giấy chứng nhận tại 3 công trình trên, Sở rút kinh nghiệm vì chưa kịp thời trao đổi và cung ứng tin tức với các tập đoàn truyền thông. Trong thời điểm các cơ quan tác dụng có thẩm quyền giải quyết theo qui định luật pháp đối với Tổ chức Mường Thanh, Sở Khoáng sản và Không gian sẽ chấp hành kiểm tra và thu hồi giấy đạt yêu cầu là chưa thích hợp.

Theo chỉ huy của Chủ toạ UBND Thủ đô và Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, Sở Khoáng sản và Không gian đã kết thúc việc thu hồi giấy chứng nhận, triển khai công việc khôi phục lại trạng thái pháp lý ban đầu cho các trường thích hợp đã bị thu hồi giấy chứng nhận. Sau khi có kết luận trong khoảng tập đoàn tính năng và cấp có thẩm quyền, Sở sẽ để ý cấp giấy đủ điều kiện đối với các trường hợp còn lại theo pháp luật.

so do cac tang sai pham o

Sổ đỏ cấp cho tầng sai phép được giao dịch quay về.

Trước đây, Sở Khoáng sản và Môi trường Thủ đô đã ra quyết định thu hồi phổ thông sổ hồng đã cấp cho hộ dân tại một số dự án nhà đất do các công trình này bị biến đổi công năng và nâng tầng sai quy hoạch. Cụ thể, tại Dự án Tổ thích hợp thông thường cư cao cấp và thương mại Bemes (thị trấn Kiến Hưng, thị xã Hà Đông), một vài căn hộ tại tầng 4 - CT6A cũng chiếm được công bố gần giống khi mang hồ sơ đi công chứng quyền sở hữu nhà ở và tài sản.

so do cac tang sai pham o

Tòa nhà CT6 do công ti ông Lê Thanh Thản làm nhà đầu tư không có trong quy hoạch được phê chuẩn - Ảnh: NAM TRẦN.

Đây ko phải trường thích hợp độc nhất kiếm được quyết định thu hồi giấy đủ điều kiện, hàng trăm sổ đỏ thuộc các tầng 2, 3, 4, 5, 31 thuộc tòa nhà CT5B; các tầng 2, 3, 4, 5, 28, 29, 30, 31 thuộc tòa nhà CT5A cũng nhận quyết định thu hồi tương tự với nguyên nhân “biến đổi công năng và nâng tầng sai quy hoạch”.

Căn hộ 526 - CT5B tại công trình Khu hỗn thích hợp nhà đất và Trọng tâm thương nghiệp CT5 (thị trấn Tân Triều, huyện Thanh Trì) đã nhận quyết định thu hồi và hủy Giấy đạt yêu cầu quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

Theo tin tức ghi nhận được, phổ biến hộ dân sống tại các phổ biến cư có sổ đỏ bị thu hồi như trên đã tỏ ra vô cùng ngỡ ngàng và giận dữ khi căn hộ mình đang ở đột nhiên bị thu hồi sổ đỏ.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: mua dat