Khu dân cư Trường An Riverside Vĩnh Long - CafeLand.Vn

Trường An Riverside là công trình đất nền tọa lạc tại mặt tiền đường trục đường ven sông Cổ Cừu thuộc khu ngao du Cồn Chim, phố Trường An, thành phố Vĩnh Long, tỉnh giấc Vĩnh Long. Với 4 mặt tiếp giáp như phía Bắc giáp sông Cổ hủ Chiên và ngã ba sông Tiền, phía Nam giáp xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ, phía Đông giáp sông Cái Cam và xã 9, phía Tây giáp sông Cái Côn và phường Tân Ngãi.

Quy mô công trình khu dân cư Trường An Riverside

Khu dân cư Trường An Riverside Vĩnh Long

Trường An Riverside với quy mô khoảng 1,1 ha; Bao gồm hơn 100 nền với diện tích nghiêng ngả trong khoảng 80 m2 -191 m2/nền.

Mặt bằng tổng thể dự án khu đô thị sinh thái Trường An Riverside

Mặt bằng toàn thể dự án khu đô thị sinh thái Trường An Riverside

Từ khu cư dân Trường An Riverside có thể di chuyển tới các luôn tiện ích hiện hữu của khu vực trong vòng 5 - 20 phút như: bệnh viện đa khoa thức giấc Vĩnh Long, bệnh viện Xuyên Á Vĩnh Long, trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đại học xây dựng Miền Tây,…

Hình như còn có các vị trí khác như: sân vận động Vĩnh Long, khu vui chơi Vĩnh Long, Coop Mart Vĩnh Long, Vincom Vĩnh Long, Quảng Trường Vĩnh Long, Siêu thị Vĩnh Long, Công viên Sông Tiền,…

Phối cảnh đường nội khu và dãy nhà tại dự án Trường An Riverside

Phối cảnh đường nội khu và dãy nhà tại dự án Trường An Riverside

Phối cảnh trục đường nội khu và dãy nhà tại công trình Trường An Riverside

Tin tức trong khoảng CafeLand

Dự án khu dân cư Trường An Riverside do Công ti Cổ phần Đầu cơ và Buôn bán Bất động sản Happy Homes làm nhà đầu tư. Dự kiến sẽ bàn giao vào quý 4 năm 2019.

Bây chừ, đông đảo trên các trang mạng rao bán công trình này đều có tất nhiên tin tức nghĩ là dự án đang khai triển để đón đầu hoạt động mua bán, cơ sở và rộng rãi sự kiện khác như “Tổ chức T&T sẽ đầu cơ vào Khu ngao du Cồn Chim”, “Cầu Mỹ Thuận 2 sẽ được khởi công tham gia quý 4/2019”, “phường Trường An sẽ lên phố (thị trấn 7)”,… Nhưng cần được nhìn nhận lại yếu tố, những tin tức trên chỉ là thông tin nằm trên giấy hiện chưa được triển khai.

Đứng ở giác độ nhà đầu tư khi xét về phương thức trả tiền của nhà đầu tư. Công ty Cũ kĩ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Happy Homes đã ban hành văn bạn dạng số 01/2019/TB.PTTT-HH vào ngày 25/06/2019.

Trong đó, có ghi rõ trong vòng 7 ngày sẽ phải thanh toán 50% trị giá phù hợp đồng (đã bao gồm 30 triệu tiền đặt cọc), trong 60 ngày tiếp theo trả tiền tiếp tục 45% trị giá hợp đồng (chia làm cho 2 đợt 30% và 15%). Như vậy chỉ trong vòng vỏn vẹn 67 ngày đã phải trả tiền đến 95% trị giá phù hợp đồng; 5% còn lại sẽ thanh toán khi kiếm được giấy chứng quyền dùng đất. Một tiến độ trả tiền khá nhanh, trong bối cảnh Nhà băng nhà nước đang có chế độ siết chặt nguồn hỗ trợ BĐS, Ngân hàng thương nghiệp đang khó khăn lãi suất gửi tiết kiệm để huy động vốn từ bên ngoài.

tiến độ thanh toán khu dân cư Trường An Riverside Vĩnh Long

Đứng ở góc độ sắm để ở, hiện công trình đã được san lấp mặt bằng, tuyến phố đi cũng đã được trải nhựa, đã có cầu nối từ cù lao Cồn Chim sang lục địa (cầu Cồn Chim), khu đất được xây dựng hòa bình. Nhìn bình thường cư dân ở đây còn khá loáng thoáng, sẽ kéo theo một thể ích đi kèm cũng sẽ bị tác động rất lớn. Khi nhìn vào mặt tổng thể của công trình cho thấy dự án này dễ chơi cũng chỉ là khu đất được quy hoạch để phân lô bán nền, chưa thấy được các nhân thể ích khác đi đương nhiên dự án.

Nhưng có thể nói, công trình này cũng có một ưu điểm đó là vị trí xung quanh mặt sông Cổ Chiên, nếu như tìm để ở hoặc muốn có môi trường yên ổn tĩnh tách khỏi cuộc sống xô bồ của đô thị, tận hưởng cái không khí mát mẽ mang theo một tí hương vị đầy phù sa của dòng sông. Thì Trường An Riverside cũng có thể được cân nhắc để lựa chọn.

Giá sàn đất nền được xem thêm tại dự án khu đô thị sinh thái Trường An Riverside trong khoảng 11 triệu/m2.

Thông tin nhanh công trình khu đô thị sinh thái Trường An Riverside

Dự án: Trường An Riverside

Tổng quy mô: 1,1 ha

Địa điểm: khu ngao du Cồn Chim, xã Trường An, đô thị Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long

Tổng vốn đầu cơ:

Loại hình: Đất nền

Ngày khởi công:

Nhà đầu tư: Công ty Cũ rích phần Đầu cơ và Kinh doanh Bất động sản Happy Homes

Năm kết thúc: Quý IV/2019

Đọc thêm: mua nha