Lợi thế tầm nhìn rộng thoáng tại căn hộ Pandora Triều Khúc - VnExpress Kinh Doanh

Khu căn hộ Pandora 53 Triều Khúc, Thanh Xuân, Thủ đô đáp ứng yêu cầu ổn định chỗ ở trong không gian rộng thoáng, góc nhìn đẹp, nhân thể ích nhiều chủng loại. 

Do ý định công tác của nhị vợ chồng và đặc biệt học tập của con trẻ trong nhà, anh Nguyễn Huy Hùng (Long Biên, Hà Nội) quyết định đổi nhà. Anh lưu ý tới khu vực thị xã Thanh Xuân vì khu vực này phổ quát bến xe tốt, lại gần tổ chức cung phi chồng anh. Đương nhiên, việc tìm căn hộ tán thành không tiện lợi khi mái ấm anh đặt ra rộng rãi mục tiêu như phổ quát mặt thoáng, góc nhìn rộng tạo dựng, có phổ biến luôn tiện ích cao cấp, nhất là nhân thể ích giáo dục. 

Tại khu vực huyện Thanh Xuân, trên các tuyến tuyến phố Nguyễn Tuân, Nguyễn Huy Tưởng, Ngụy Như Kon Tum... tập trung phổ quát dự án cao tầng. Vấn đề này càng làm cho việc tìm kiếm căn hộ có môi trường thoáng đạt thêm khó.

polyad

Công trình Pandora có lợi thế địa điểm, môi trường rộng thoáng.

Sau phổ quát bốn tuần kiếm tìm, mái ấm anh Hùng lựa chọn công trình Pandora 53 Triều Khúc. Dự án này ngoài lợi thế luôn thể ích tốt, vận hành chuyên nghiệp, còn có điểm mạnh là bốn bề rộng thoáng, góc nhìn đẹp vì xây đắp bên cạnh khu nhà vườn Pandora và khu cư dân thấp tầng lâu năm của thị xã Thanh Xuân.

Pandora Tower thiết kế bởi công ty kiến tạo đến trong khoảng Singapore với đẳng cấp hiện đại. Phần lớn các phòng đều có ánh sáng thiên nhiên. Mỗi căn hộ có 2-3 ban công, phục vụ vừa đủ yêu cầu chăm chút cây trồng, trồng hoa... hưởng thụ quang cảnh thành phố.

Thây mặt nhà đầu tư Pandora cho biết, với khách hàng ở thị phần trung và cao cấp, nhị ý định vồ cập bậc nhất là mật độ cư dân và mặt thoáng căn hộ. Trong khoảng đó cư dân có thể phóng tầm mắt thư giãn, nghỉ ngơi sau mỗi ngày làm cho việc khó nhọc, cùng lúc môi trường sống cần yêu cầu giáo dục cho con trẻ trong nhà.

Pandora 53 Triều Khúc phục vụ cả nhì yêu cầu. Đây là quần thể nhà vườn và nhà xã vườn có diện tích lên tới 41.648 m2. Điểm nổi trội của công trình là có mật độ xây đắp thấp - chỉ 30%. Phần diện tích còn lại dành đầu tiên cho việc phát triển chuỗi hệ thống công viên cây trồng, trục đường nội bộ và chuỗi hệ thống nhân tiện ích đa dạng để mang đến không gian xanh, thoáng, dễ dàng cho dân cư.

Góp phần vào các mảng xanh của khu đô thị là các vườn hoa, tiệm tạm hóa, đài phun nước, tuyến phố đi dạo, hoạt động thể thao, đồi cảnh quan. Pandora Tower còn chiếm hữu loạt nhân thể ích tiến bộ, kế thừa môi trường sống xanh mát của công trình nhà vườn kế cận. 

Dự án có loạt tiện ích đa dạng phục vụ nhu cầu an cư, tận hưởng cuộc sống. Liên hệ: 024.38547483 – 024.33560646 - 09 345 888 71 Website: www.pandorahanoi.vn

Công trình có loạt một thể ích đa dạng dịch vụ yêu cầu ổn định chỗ ở, hưởng thụ cuộc sống. Hotline: 024.38547483 - 024.33560646 - 0934588871. Website: .

Với ý định giáo dục chất lượng tốt, chỉ riêng trong nội khu Pandora đã có ba tiệm tạm hóa từ trường măng non đến tiểu học, THCS, từ trường dân lập tới trường công, trường quốc tế, phục vụ yêu cầu đầu cơ cho giáo dục của các bậc phụ thân mẹ tiến bộ. Với các những nơi công cộng nằm ngay trong nội khu Pandora, các em đi học tiện lợi, giúp mái nhà yên tâm. Bao quanh còn có loạt các trường đại học như Bưu chính Viễn thông, Đại học Thủ đô, Học viện Bình an, Đại học Thiên nhiên, Đại học Công nghệ Xã hội và Nhân bản...

Dường như, tòa nhà có bể bơi 4 mùa ngoài trời trên cao tiêu chuẩn quốc tế, kiến tạo theo phong cách bể bơi vô cực, phục vụ ý định bơi lội cho cả gia đình. Công trình cũng có chuỗi hệ thống shophouse và các tầng trọng tâm thương mại với toàn vẹn các một thể ích như gym, spa, trọng điểm thể dục dịch vụ các nhu cầu thiết yếu cho cả mái ấm.

Minh Anh

Ngày 12/6, nhà đầu tư công trình đơn vị lễ bốc thăm chương trình giảm giá "Tậu căn hộ Pandora - Rinh SH về nhà". Theo đó, chủ căn hộ 2412 đã trúng giải. Chương trình bốc thăm đơn vị hàng bốn tuần cho các đối tượng mua hàng ký thỏa thuận đặt chỗ hoặc ký phù hợp đồng mua bán căn hộ Pandora trong khoảng ngày 2/5 đến 2/8. Giải thưởng là một voucher trị giá 86 triệu đồng.


Xem thêm: gia dat saigon