Lý do căn hộ thực tiễn Rosa Hồng Hà Eco City hút khách vãn lai - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư hoàn thiện căn hộ theo cam kết bàn giao nên mỗi ngày có 30-40 lượt đối tượng mua hàng tới mày mò.

Theo đại diện chủ đầu tư Công ty CP Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu khí, sau khi mở bán và hoàn thiện căn hộ thực tế đầu tiên tham gia đầu 04 tuần 3 năm nay, tòa Rosa - khu đô thị Hồng Hà Eco City lôi cuốn phổ thông lượt khách đến tìm hiểu.

"Phần lớn đối tượng mua hàng đều có những đánh giá tích cực về chất lượng dự án, nguyên liệu xây dựng cũng như thời điểm bàn giao như đã chắc chắn", vị thây mặt cho nhân thức. 

Chất lượng căn hộ

Chủ đầu tư cho biết, Hồng Hà Eco City lựa chọn khuynh hướng xây dựng xanh với ước muốn đem đến cho đối tượng mua hàng cuộc sống trong lành, tốt cho sức khỏe. Trong khi cảnh quan, tiện thể ích xanh, dự án còn mang tới những căn hộ trong khoảng 2-3 phòng ngủ tiêu chuẩn. 

Căn hộ thực tế tòa Rosa.

Căn hộ thực tại tràn đầy ánh nắng tự nhiên tòa Rosa.

Căn hộ thực tiễn Rosa - Hồng Hà Eco City mô hình theo đúng cam kết bàn giao, giúp đối tượng mua hàng tưởng tượng rõ nhất về tổ ấm tương lai. Các gia đình có thể trực tiếp ngắm nhìn không gian, kiểm định chất lượng vũ trang nội thất.

Tại tòa Rosa, các căn hộ có thiết kế vuông vức, theo phong thủy, với 100% có cửa sổ đón nắng và gió thiên nhiên tham gia từng phòng. Hành lang phổ biến cư thông thoáng với 3 cầu thang máy mỗi sàn, mật độ chỉ 10 căn một mặt sàn. Khác biệt mỗi căn hộ đều có 2 logia, trong đó một logia tại phòng bếp, thuận tiện trong sinh hoạt của các mái ấm.

Ngoài những công dụng đầy đủ phục vụ cuộc sống sinh hoạt của cả mái ấm, căn hộ 3 phòng ngủ còn có thêm một phòng nhỏ bé. Tại đây cư dân có thể sử dụng làm nơi đọc sách, phòng ngủ, kê thêm giường trong trường thích hợp nhà có khách đến chơi.

"Chúng tôi tạo dựng cửa tham quan căn hộ để khách hàng có những cảm nhận sống động nhất. Mỗi ngày có từ 30-40 đối tượng mua hàng đến, phần nhiều đều tỏ ra tuyệt hảo với không gian sống tại đây", thây mặt nhà đầu tư nói.

Không gian khu đô thị Hồng Hà Eco City với nhiều cây xanh. 

Môi trường khu thành phố Hồng Hà Eco City với phổ thông cây cỏ. 

Gia đình anh Hoàng Minh (Cầu Giấy, Thủ đô), một trong những cư dân đầu tiên của dự án đánh giá cao chất lượng căn hộ và môi trường cảnh quan tại Hồng Hà Eco. Theo anh chị, không gian sống trong lành, cuộc sống gần gũi tự nhiên và số đông cư dân thân thiện tiến bộ là nhân tố rất cần thiết. 

Không gian thị trấn xanh

Hồng Hà Eco City nằm ở phía Nam Thủ đô sở hữu không gian khoáng đãng, phổ quát cây cỏ. Chủ đầu tư cho biết đây một trong số ít những dự án xanh mà đối tượng mua hàng có thể chuyển vào ở ngay, cùng với đó là tập thể cư dân tân tiến, cảnh quan hoàn thiện và khuôn viên rợp bóng cây.

"Trong khoảng khi thành lập cửa căn hộ mẫu và căn hộ thực tế tòa Rosa, sức lôi cuốn của Hồng Hà Eco City ngày càng tăng bởi lượng đối tượng mua hàng tới công trình ngày càng phổ biến với tỷ lệ chốt giao dịch rất cao", đại diện nhà đầu tư cho biết. 

Báo cáo của đơn vị cho thấy, hồ hết các căn 2 phòng ngủ tại tòa Rosa đã bán hết sau chưa đầy 4 04 tuần ra mắt căn hộ mẫu. Đa dạng khách hàng chuẩn bị đặt chỗ giữ chỗ căn hộ tại tòa mới Gardenia mặc dầu chưa mở bán.

Hồng Hà Eco City nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng

Hồng Hà Eco City nhận được sự vồ cập của toàn bộ đối tượng mua hàng

"Kết quả này cho thấy sự hài lòng của đối tượng mua hàng và chắc chắn chất lượng công trình. Trong khoảng cảnh quan, đến từng căn hộ, môi trường sống của khu đô thị đều hướng tới cuộc sống an lành, vui vẻ của dân cư", thây mặt chủ đầu tư thể hiện sự quan trọng. 

Thành Dương 

Thông tin dự án:

Phòng Buôn bán, Tổ chức kinh doanh CP Tứ hiệp Hồng Hà Dầu khí

Hotline: 024 3681 5656

Đơn vị phân phối:

Đất Xanh Miền Bắc: 091 442 9191 | Cenland: 0966 336 331


Có thể bạn quan tâm: mua dat