Nguyên nhân giúp Movenpick Resort Cam Oắt con lôi cuốn nhà đầu tư - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư khá tự tin về chừng thú vị của khu nghỉ dưỡng bởi bổ ích thế về kiến tạo, giá cả, chính sách giảm giá cũng như uy tín đơn vị sản xuất, điều hành.

Thiết kế công trình

Khu nghỉ dưỡng cao cấp Movenpick Resort Cam Nhãi ranh đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế nằm tại Bãi Dài (Cam Ranh ma, Khánh Hòa). Điểm nhấn của dự án là các căn phòng đều có hướng nhìn đẹp ra biển. Từ dự án, du khách có thể nhắm trọn Bãi Dài với bãi cát trắng trải dài, làn nước trong xanh.

polyad

Toàn cảnh công trình Movenpick Resort Cam Nhãi con nhìn trong khoảng biển.

Dường như đó, hệ thống một thể ích phong cách quốc tế như khu phục vụ spa, khu vui chơi trẻ con, công viên giả mạo hiểm ngoài trời, nhà hàng, quầy bar... cũng tạo nên dấu ấn cho dự án. Du khách tới đây có thể dùng các phục vụ tiêu khiển phong cách ngay trong nội khu dự án mà ko phải đi xa.

Chế độ khuyến mại 

Theo đại diện tổ chức phát hành - Cơ quan Eurowindow Holding, một trong những yếu tố giúp dự án Movenpick Resort Cam Rỡ hấp dẫn nhà đầu tư là giá bán có lí cùng chính sách khuyến mãi.

Theo đó, 10 khách hàng đầu tiên chiếm hữu villa trong khoảng ngày 1/6 tới ngày 31/7 sẽ kiếm được một chú heo vàng trị giá 300 triệu tiền việt, cung cấp lãi suất 0% trong thời hạn 24 tháng. Chủ đầu tư san sớt 90% lãi trước thuế trong khoảng việc cho thuê đối với cả biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng.

"Chế độ bán hàng này sẽ tạo điều kiện cho các nhà đầu tư có thể yên ổn tâm và mau lẹ đưa ra quyết định sở hữu những căn hộ nghỉ ngơi cao cấp của công trình", thây mặt Eurowindow Holding cho biết.

Uy tín của công ty phát hành, vận hành

Dự án được phát triển bởi Cơ quan Eurowindow Holding và vận hành dưới sự giám sát của Movenpick Hotels & Resort - cơ quan đang quản lý hơn 100 khách sạn, resort cao cấp tại 24 đất nước. Các chuyên gia đánh giá, yếu tố này giúp dự án có phổ quát tiềm năng tạo ra trong tương lai.

polyad

Dự án Movenpick Resort Cam Rực rỡ được tạo ra bởi Eurowindow Holding.

Được thành lập từ năm 2007, Eurowindow Holding hoạt động trên rộng rãi ngành nghề như xây dựng, nguyên liệu xây dựng, bất động sản, nguồn vốn - nhà băng.

Trong ngành nghề bất động sản, Eurowindow Holding đã phát triển phổ biến công trình lớn nội địa gồm hệ thống trung tâm thương nghiệp Melinh PlazaA, trung tâm thương mại Vincentra, các tòa nhà hỗn thích hợp văn phòng và bình thường cư Eurowindow Multi Complex, Eurowindow Office Building, Eurowindow Tower Nghệ An.. Hình như đó là các khu thị trấn mới cao cấp như Eurowindow River Park, Eurowindow Garden City, khu đô thị Nghĩa Đô, các khu resort nghỉ dưỡng: Movenpick Resort Cam Oắt, Radisson Blu Resort...

Các nhà cửa do tổ chức tạo ra bỏ ra rộng rãi giải thưởng, tiêu biểu như dự án Eurowindow River Park lọt top 10 sản phẩm uy tín, chất lượng tốt được người Việt tin sử dụng 2018. Eurowindow Holding còn nằm trong top 10 nhãn hàng nổi tiếng đất Việt năm 2018; Top 10 thương hiệu Quà Việt Nam 2019...

Theo thây mặt Eurowindow Holding, trong năm 2019 tổ chức sẽ tiếp diễn sản xuất một công trình tầm cỡ gần 300ha tại vịnh Vân Phong (Khánh Hòa).

Tin tức cụ thể xem tại website: 

Đại lý phân chia là các sàn bất động sản: Smart Realtors: ‎0909 803 939; Titan: ‎0968 447 358; Liên Minh: ‎ 0909 631 221; VNSea: ‎0971 708 998; Mland: ‎ ‎0937 333 969; Jinn vn: ‎‎0904 533 616; An Khang: ‎‎‎‎ ‎0901 111 188

Tâm Anh


Xem thêm: bds