Nhà phố thương mại ở Hạ Long thú vị giới đầu tư Thủ đô - VnExpress Kinh Doanh

Sáng 30/6, sự kiện giới thiệu Shophouse Europe diễn ra tại nơi nghỉ ngơi Melia Hà Nội, hơn 85% vật phẩm chào bán sắm thấy chủ sở hữu.

Shophouse Europe là phân khu shophouse mang đẳng cấp châu Âu, thuộc tổ thích hợp Sun Plaza Grand World nằm trong hệ sinh thái của Tập đoàn Sun Group tại Hạ Long, Quảng Ninh. Tại sự kiện, tiểu khu Élyseé lấy cảm hứng từ đại lộ Champs-Élysées (Paris, Pháp) - tiểu khu cuốn hút nhất của Nhà phố thương mại Europe đã được trưng bày tới các nhà đầu tư.

Chương trình nghệ thuật theo chủ đề

Chương trình nghệ thuật theo chủ đề "Kỳ quan 4 mùa lễ hội".

Mở màn sự kiện là những tiết mục nghệ thuật đặc sắc theo chủ đề "Kỳ quan 4 mùa lễ hội". Màn biểu diễn lột tả được sự tấp nập, sầm uất khắp 4 mùa của các dãy shophouse của phân khu Europe tại thủ phủ du lịch Hạ Long. Nơi mà chỉ trong 6 04 tuần đầu năm đã góp tỷ lệ lớn vào tổng số 8,5 triệu lượt khách tới Quảng Ninh, tăng 14% so với cùng kỳ. Trong đó, khách quốc tế đạt 2,8 triệu lượt, tăng 14% so với cùng kỳ.

Theo ông Trằn Thái Ninh - Giám đốc công trình Sun Plaza Grand World, bóc tách sâu hơn thống kê nói trên, 5 04 tuần đầu năm, chưa vào mùa ngao du hè mà Quảng Ninh cũng đã đón đến 7,5 triệu lượt du khách, tăng 14% so với cùng kỳ. Điều này cho thấy du lịch Quảng Ninh và Hạ Long đang có sự chuyển chính mình khỏe khoắn để lôi cuốn lượng khách lớn suốt cả 4 mùa chứ không chỉ tập trung vào mùa hè, khác lạ tháng 6, 7 cao điểm như lúc trước.

Chị Lê Hoài Thu, chủ đầu tư tới từ Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết, chị là người quê gốc ở Quảng Ninh và đã ấp ôm từ lâu việc mua thời cơ trở về quê hương đầu tư kinh doanh.

"Hạ Long bây chừ rất tạo ra. Có đa dạng công trình shophouse mọc lên nhưng ít công trình nào vừa có địa điểm đẹp ngay tuyến tuyến phố lớn, lại nằm trong một tổ thích hợp vui chơi tiêu khiển nghỉ dưỡng đẳng cấp như Nhà phố thương mại Europe. Tôi nhận ra rõ tiềm năng khi đầu cơ bởi dòng khách tham quan vòng vo năm không ngớt đổ về vui chơi tại đây", chị Thu chia sẻ.

Hơn 85% shophouse tại tiểu khu Élyseé đã có chủ ngay tại sự kiện.

Hơn 85% nhà phố thương mại tại tiểu khu Élyseé đã có chủ ngay tại sự kiện.

Chia sớt tại sự kiện, anh Đức Hùng, một nhà đầu tư giàu trải nghiệm khác cho biết, bên cạnh vị trí và tiềm năng sinh lời, chế độ hỗ trợ vốn đầu tư là nhân tố thuyết phục anh đặt cọc mua nhà phố thương mại tại sự kiện. Shophouse Europe hiện đưa ra các chế độ gồm khuyến mại vay vốn tới 70% trị giá shophouse, cung cấp lợi nhuận suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 24 bốn tuần, đồng thời cam đoan sắm lại với trị giá 130% nhà phố thương mại sau 8 năm.

"Theo tiến độ hiện giờ, khi dự án dự định bàn giao tham gia cuối năm, tôi sẽ có 18 04 tuần tiếp theo chiếm hữu nhà với lợi nhuận suất 0% để thong thả tính tới các phương thức buôn bán hoặc chờ tăng giá để chốt lời", anh Hùng cho biết.

Ông Bùi Đăng Nghĩa - Giám đốc kinh doanh sàn giao dịch Real Home đánh giá, đây là gói chính sách khuyến mại phù hợp. Chủ đầu tư chỉ cần bỏ ra 30% vốn tự có, tương đương với chỉ từ 3,4 tỷ đồng là đã có thể sở hữu một căn shophouse kiến trúc châu Âu tại trọng điểm ngao du Bãi Cháy, thuộc quần thể du lịch tiến bộ hàng đầu miền Bắc.

Phối cảnh quảng trường nội khu Shophouse Europe

Phối cảnh quảng trường nội khu Shophouse Europe

Cũng theo vị giám đốc sàn, với cam đoan tậu lại nhà phố thương mại bằng 130% vào năm 2027, Nhà phố thương mại Europe là một trong những dự án tiên phong trong việc chắc chắn sắm lại bất động sản của nhà đầu tư. Cam đoan này khẳng đinh rằng trị giá BĐS của khách hàng phổ biến tiềm năng lớn mạnh theo thời điểm.

"Báo cáo được tính toán dựa theo sự tăng trưởng tầm thường của hoạt động mua bán. Dù vậy, với vận tốc phát triển của ngao du Hạ Long, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng vào mức tăng trưởng cao hơn của trị giá nhà phố thương mại", ông Bùi Đăng Nghĩa nhận định.

Theo tổng kết từ các đại lý phân phối, hơn 85% shophouse tại tiểu khu Élyseé đã có chủ ngay tại sự kiện. Lý giải thêm về tốc độ thanh khoản chóng mặt trong bốn tuần 6 của dự án, đại diện nhà đầu tư cho biết, tâm lý của đối tượng mua hàng bây giờ là chọn các dự án nằm trong các quần thể, bởi khi đó nhà đầu tư sẽ sử dụng triệt để được tối đa lượng khách hàng đến vui chơi giải trí hoặc chính lượng khách tạm cư tại tổ thích hợp đó.

Mặt khác, với ý kiến việc bán BĐS không chỉ chấm dứt khi nhà cửa hoàn thiện và bàn giao cho đối tượng mua hàng mà chủ đầu tư sẽ tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp các hoạt động, sự kiện, lễ hội để kích cầu du lịch tại địa phương suốt 4 mùa trong năm, chủ đầu tư hoàn toàn lặng tâm với triển vọng kinh doanh tại Shophouse Europe.

Bảo An


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon