Nhà phố thương mại 'phiên bản giới hạn' tại Apec Diamond Park có giá triệu đô - VnExpress Kinh Doanh

17 trong tổng số 229 căn shopshouse được ốp đá thiên nhiên nhập cảng, thang máy bên trong, bể bơi, khu spa, xông hơi, bể sục trên tầng 7.

Đại diện Apec Group cho biết, trong quý ba này sẽ mở bán sản phẩm shophouse shophouse thuộc dự án Apec Diamond Park Lạng Sơn. Trong tổng số 229 căn shophouse có 17 căn "version giới hạn" giá tiền hơn 20 tỷ đồng, tương đương cả trăm triệu tiền việt mỗi mét vuông.

"Nguyên nhân vật phẩm có mức giá đắt bởi đây là căn nhà phố thương mại được đầu cơ hơn hẳn và có quy mô rộng gấp đôi những căn còn lại", chủ đầu tư cho biết.

17 căn shophouse này có diện tích trong khoảng 120m2 tới 190,8m2, mặt chính là quốc lộ 1A rộng 10m, hè phố rộng 8m và ốp toàn thể đá tự nhiên nhập cảng. Cục bộ 7 tầng của căn shophouse thiết bị hệ thống kính Low-E ba lớp nhập khẩu bí quyết điện, cách nhiệt, cách âm, chuỗi hệ thống đèn pha sáng du nhập Mỹ...

Dường như đó, nhà phố thương mại dùng những nguyên liệu xây đắp thân thiết môi trường, có hàm lượng VOC thấp (là các vật liệu không có các hóa chất và độc tính gây hại cho sức khỏe người mua).

Chủ đầu tư cũng đầu tư chuỗi hệ thống thang máy, hầm để xe (hoặc làm cho hầm rượu tùy gia chủ) và bể bơi, spa, phòng xông khô, bồn sục jacuzzi trên tầng 7. Với hệ thống tiện ích khép bí hiểm, chủ sở hữu có thể hưởng thụ các dịch vụ cao cấp mà không cần ra khỏi căn hộ. 

Tọa lạc trên khu đất tiến thưởng thuộc nhà máy xi măng Lạng Sơn (cũ) rộng 5,5 ha, Apec Diamond Park là tổ hợp shophouse, condotel 5 sao có tổng mức đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng. Đây là một trong những công trình nổi trội nhất của thị trường Lạng Sơn năm 2019 do sở hữu phổ quát lợi thế trong khoảng địa điểm, quy hoạch, cơ sở tới chất lượng tòa tháp, hệ sinh thái tiện thể ích dịch vụ.

polyad

Dự án tọa lạc trên khu đất 5,5ha thuộc nhà máy xi măng Lạng Sơn (cũ).

Tiềm năng đầu tư sinh lời nhà phố thương mại

Giới chuyên gia đánh giá shophouse là item bất động sản sản xuất gắn liền với sự phát triển kinh tế và môi trường thương mại tấp nập tại mỗi khu vực dân cư.

Nhìn trong khoảng các khu phường shophouse nổi tiếng tại nhiều giang sơn như Geylang (Singapore), Penang và Malacca (Malaysia) hay West End (Anh), việc du khách có thể tìm thấy mọi item, phục vụ từ cao cấp tới dân gian tại một nơi là yếu tố cần thiết giúp các địa điểm này tạo được sức hấp dẫn với gần như du khách. Apec Group không nằm ngoài mục tiêu này khi phát hành loại hình này tại dự án Apec Diamond Park.

Ông Nguyễn Quang đãng Huy - thây mặt công ty tạo ra dự án Apec Group cho nhân thức: "Chúng tôi đang liên hệ với vài đối tác lớn tại phổ biến ngành như giáo dục, ẩm thực, phong cách, y tế, tiêu khiển... để mời họ về Lạng Sơn thành lập chi nhánh, hiện ra các khu thị trấn dịch vụ chuyên biệt đáp ứng mọi yêu cầu tại Lạng Sơn".

polyad

Chiếm hữu trí đắc địa, nhà phố thương mại Lạng Sơn thu hút nhà đầu tư

Theo chủ đầu tư, với lợi thế 10m mặt tiền quốc lộ 1A tại lối vào thị trấn, tổng diện tích mặt sàn hơn 1.300m2, mỗi cănshophouse có thể bố trí 30-35 phòng ở. Chủ sở hữu có thể sử dụng mặt bằng tầng 1, 2 để buôn bán phổ thông lĩnh vực hàng diện tích lớn, các tầng còn lại để kinh doanh phục vụ đang ký tạm trú Đồng thời mà vẫn đảm bảo không gian phổ thông, tây riêng cho du khách.

"Ví như không muốn tự kinh doanh, khách hàng có thể hợp tác với các nhãn hiệu lớn được chủ đầu tư mời về qua cơ chế nhượng quyền thương hiệu (franchise). Đây là các nhãn hàng nhiều người biết đến, có hệ thống điều hành bài phiên bản và dễ lôi cuốn khách ngay khi đi vào hoạt động, giúp đối tượng mua hàng tốn ít công trạng và hạn chế không may khi buôn bán hơn", nhà đầu tư cho biết. 

Hoài Phong


Tham khảo thêm: bat dong san