Nhà thiết kế phía bên trong gốc Việt đề cao chuỗi nhân thể ích hạng sang tại Centennial - VnExpress Kinh Doanh

Nhà thiết kế nội thất Quách Thái Công tuyệt hảo trước sự sắp xếp khéo léo ở mỗi căn hộ khi phản ánh cá tính của chủ nhân.

Nhiều người biết đến trong giới thiết kế phía bên trong, nhà thiết kế Quách Thái Công tự kiếm được chính mình là người khá kiệm lời ca ngợi cho những nhà cửa bất động sản. Dĩ nhiên, với Centennial, ông tuyệt hảo vì những chỉ tiêu về một căn hộ hạng sang mà dự án đem lại.

Nhà thiết kế nội thất Quách Thái Công ấn tượng với định nghĩa nhà tại Centennial

NTK nội thất Quách Thái Công tại căn hộ Centennial.

Kinh nghiệm rộng rãi năm kiến tạo phía bên trong cho các công trình cao cấp tại nước ngoài, ông nắm bắt rõ tầm cần thiết của những luôn tiện ích tầm cao ở các công trình, trong đó có Centennial (thị xã 1, TP HCM) do nhà sản xuất bất động sản quốc tế Alpha King đầu tư.

"Bạn có thể thử hình dong sau mỗi ngày khiến cho việc, được đắm mình trong một hồ bơi tầm cao, phóng tầm mắt nhìn trọn sông Sài Gòn hay những giờ khắc xem phim thư giãn tại tầng 46. Đó là những hưởng thụ khó quên", ông nói.

Với những người yêu sport hoặc kiếm tìm giây khắc tĩnh yên trong khoảng yoga, không gian của tầng 46 cũng sẽ là đích đến của họ. Bạn vừa tập gym vừa tận hưởng "tầm nhìn triệu đô".

Tại Centennial, ông cũng mến mộ sự không phô trương, sắp xếp khéo léo trong từng căn hộ để kể câu chuyện riêng, phản ánh cá tính, mơ ước của chủ nhân.

Nhà kiến tạo cho nhân thức, với một vài người vấn đề này có thể chỉ là những luôn tiện ích để cuộc sống của họ thêm màu sắc nhưng với vị trí là một chuyên gia kiến tạo môi trường sống, ông hiểu những tiện thể ích đóng một vai trò cần thiết trong việc tái hiện nguồn năng lượng hăng hái, khơi thông sự sáng tạo và hưởng thụ những giá trị thực thụ. chậm tiến độ cũng là ý nghĩa đặc biệt về một "ngôi nhà đáng sống" bỏ ra riêng cho mỗi người.

Dường như, những khách hàng đang theo đuổi sự nghiệp kinh doanh, mở rộng mối quan hệ thì chẳng thể tách rời với những buổi chiêu đãi thiết đãi. Centennial kiến tạo không gian trong mỗi căn hộ theo phong cách của các ông chủ châu Á, sang trọng và hiện đại, phù hợp để dịch vụ những buổi chiêu đãi nhỏ bé êm ấm.

"Là một người Việt nhưng đã từng có thời gian sống ở Đức, tôi hiểu rất rõ ý nghĩa của 'mời ra nhà hàng sang trọng chỉ là phố giao, chiêu đãi ở nhà mới là trân quý' để thể hiện ý nghĩa của việc mời khách về nhà. Căn hộ Centennial không chỉ chắc chắn vị thế và sự thắng lợi của gia chủ mà còn mang đến cơ hội thắt chặt mối quan hệ, sự phồn thịnh tình với đối tượng mua hàng", Quách Thái Công thể hiện sự quan trọng.

Phong cách Quiet luxury, sang trọng nhưng tinh tế của căn hộ Centennial.

Đẳng cấp "Quiet luxury", sang trọng nhưng tinh tế của căn hộ Centennial.

Centennial là tổ hợp căn hộ cao cấp do Alpha King tạo ra tại trọng điểm TP HCM. Công trình hướng tới một môi trường sống dành cho những khách hàng hạng sang, thành công. 

Nhà đầu tư cho nhân thức đã xây đắp rộng rãi nhân thể tích đẳng cấp, trong đó bỏ ra trọn tầng 46 cao nhất cho những tiện ích trên không. Đây là nơi cư dân có thể hưởng thụ những giờ phút tập gym, yoga, tiếp khách trong không gian hào phóng với tầm nhìn thu trọn thành phố hay thư thái đắm bản thân trong làn nước mát lạnh của hồ bơi tràn, ngắm thị trấn tráng lệ về đêm...

"Những thành viên của tập thể dân cư Centennial được lợi tiêu chuẩn sống an ninh và tiến bộ nhất qua hệ thống một thể ích tầm cao. Đây còn là nơi để dân cư đoàn luyện, bảo vệ sức khỏe của bản thân và người thân để vui sống mỗi ngày", thây mặt chủ đầu tư Alpha Kinh san sớt. 

Trước khi ra mắt Centennial, Alpha King đã ra mắt hệ sinh thái Alpha City, bao gồm cao ốc văn phòng Alpha Town, trung tâm thương mại Alpha Mall, Tháp A của tháp đôi căn hộ Alpha Hill và trung tâm hưởng thụ căn hộ mẫu The Sense By Alpha King tại khu vực trung tâm quận 1, TP HCM.

Nhà thiết kế nội thất Quách Thái Công ấn tượng với định nghĩa nhà tại Centennial - 2

Cư dân có thể thu giãn những phút giây thư giãn trong hồ bơi tràn trên tầng cao nhất công trình. 

Quách Thái Công là nhà thiết kế phía bên trong người Đức, gốc Việt nức tiếng tại đô thị cảng Hamburg (Đức). Ông chiếm hữu Công ty Thiết kế Thái Công Interior Thiết kế. Nhà thiết kế nội thất có trong tay danh sách những khách hàng thuộc giới chính khách và thượng lưu tại Đức. 

Ông đi về vietnam cuối 2012 mở rộng công tác kinh doanh với ước muốn góp sức cho sự phát hành của ngành thiết kế phía bên trong tại quê nhà.

Thành Dương 


Tham khảo thêm: bds