Những ưu điểm giúp Hải Dương phát hành các công trình condotel - VnExpress Kinh Doanh

Tỉnh giấc xác định phương hướng trở thành trung tâm công nghiệp, thú vị đầu cơ nước ngoài, từ đó sản xuất yêu cầu cao về nhà đất ngắn hạn. 

Theo các chuyên gia bất động sản, loại hình căn hộ khách sạn - condotel đang biến thành một trong những thiên hướng đầu tư thu hút tại Việt Nam. Đa dạng dự án condotel mọc lên tại những thành phố lớn hoặc trọng điểm du lịch, nghỉ dưỡng biến thành chọn lựa buôn bán sinh lời tiềm năng. 

polyad

dự án Condotel đáp ứng nhu cầu nhà đất hoặc cho thuê ngắn hạn. 

Là một trong những trọng điểm kinh tế, ngao du của khu vực phía Bắc, Hải Dương sở hữu nhiều tài nguyên văn hóa vật thể và phi vật thể. Trong đó, tỉnh đang quản lý 2.207 di tích lịch sử, văn hóa, 144 di tích được xếp hạng nước nhà.

Với địa điểm địa lý và hệ thống giao thông dễ ợt, Hải Dương hướng tới đưa ngao du thành một ngành nghề kinh tế mũi nhọn vào năm 2020 với 1,6 triệu lượt khách mỗi năm. Tỉnh đặt ra chỉ tiêu tăng lượng khách du lịch tạm cư thêm tăng 8%. Ngành ngao du sẽ đóng góp trong khoảng 2 đến 2,5% trong cơ cấu GDP Hải Dương. 

Bên cạnh đó, Hải Dương định hướng trở thành trọng tâm công nghiệp, thu hút đầu cơ nước ngoài. Theo các chuyên gia, đây sẽ là điều kiện kéo theo lượng lao động và chuyên gia nước ngoài tới sinh sống, làm cho việc. Từ đó, phát triển nhu cầu phát triển BĐS, nhất là thị phần cho thuê ngắn hạn. 

polyad

Hải Dương với văn hóa, lịch sử đậm đà bạn dạng sắc

Trước lượng khách lưu trú ngày càng tăng lên, giới địa ốc Hải Dương tin rằng loại hình condotel sẽ mang đến cơ hội sinh lời lớn cho khách hàng thứ cấp. Căn hộ khách sạn còn là một tài sản giá trị và đem đến mức sinh lợi định hình. Tính toán của một số chuyên gia, condotel có thể thu hồi vốn sau khoảng 10 năm đầu cơ. 

Hiện thời, vài các tổ chức cũng đang sản xuất các dự án BĐS trên địa bàn tỉnh giấc như FLC, Apec Group, Novaland, mới đây nhất là Apec Mandala Wyndham Hải Dương. Chủ đầu tư khuyến mại có 30 đêm nghỉ mỗi năm tại các điểm du lịch nhiều người biết đến khác như Bình Thuận, Phú Yên, Ninh Thuận, Quy Nhơn, Lạng Sơn cho khách hàng chiếm hữu căn condotel của công trình. 

"Chủ căn hộ khách sạn có thể vừa ở, vừa cho thuê lại. Công trình sẽ hỗ trợ trong việc phù hợp tác với đơn vị quản lý căn hộ để tìm kiếm khách hàng", chủ đầu tư Apec Mandala Wyndham Hải Dương san sớt. 

Theo công ty, có phổ quát cách thức đảm bảo tỉ lệ sinh lãi cho người chiếm hữu như cam kết tỷ trọng lợi nhuận bình ổn hoặc chia lãi cho thuê. Tất nhiên công ty khuyên đối tượng mua hàng nên chọn lựa các dự án của chủ đầu tư uy tín, đã chứng minh được kỹ năng sinh lời lúc trước. 

"Vài chủ đầu tư uy tín như Vingroup, Apec Group, FLC, BIM, Novaland,...sẽ là những cái tên đáng tin tưởng trên hoạt động mua bán bây giờ. Hình như đó, đơn vị điều hành là những thương hiệu như Wyndham, Marrioot, Hilton,...sẽ đảm bảo tài năng thu lợi trong mai sau", đại diện nhà đầu tư phản hồi. 

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: bat dong san