Đòn bẩy hạ tầng của bất động sản nghỉ dưỡng Kê Gà, Bình Thuận - VnExpress Kinh Doanh

Ngoài ra vẻ đẹp tự nhiên, vị trí dễ dãi, những dự án hạ tầng trọng điểm đang tạo ma lực cho hoạt động mua bán du lịch nghỉ dưỡng Kê Gà.

Liên lạc khuyến khích phát hành

Những năm vừa mới đây, vùng đất ven biển trải dọc trong khoảng Lagi đến Mũi Kê Gà của Bình Thuận hấp dẫn hàng loạt công ty BĐS. Nằm trên hành lang du lịch biển trong khoảng Vũng Tàu, Hồ Tràm đến Mũi Né, mảnh đất này được rộng rãi chủ đầu tư bình chọn có tiềm năng trong tương lai.

"Sau khi tuyến cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết kết thúc, từ TP HCM du khách mất khoảng 2 giờ vận động tới Kê Gà. Tại phổ biến non sông, những thủ phủ ngao du thường bí quyết trung tâm kinh tế khoảng 2-3 giờ tài xế, thuận tiện đón hồ hết du khách trong khoảng các đô thị lớn đến thăm quan nghỉ dưỡng dịp cuối tuần", đại diện Nam Group, một nhà đầu tư đang phát triển dự án tổ thích hợp nghỉ ngơi kết hợp tiêu khiển tại đây phân tích.

Kê Gà là một trong những địa điểm du lịch hút khách của Bình Thuận. Ảnh: Thanh Long Bay.

Kê Gà là một trong những vị trí du lịch hút khách của Bình Thuận. Ảnh: Thanh Long Bay.

Tỉnh giấc đang dồn vào một chỗ đầu tư phổ quát nhà cửa liên lạc đối ngoại cần thiết trên địa bàn, rút ngắn thời điểm di chuyển với TP HCM, các tỉnh phụ cận và quốc tế như cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu; cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết; cao tốc Nha Trang - Phan Thiết; dự án chăm chút các con phố trục ven biển ĐT.719B đoạn Phan Thiết - Kê Gà và upgrade, mở rộng các con phố ĐT.719 đoạn Kê Gà - Tân Thiện; dự án sân bay Phan Thiết cùng đại dự án phi trường quốc tế Long Thành trị giá hàng chục tỷ đô la.

Bình Thuận đặt tiêu chí tới năm 2020, ngao du trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của thức giấc, chiếm đoạt tỷ lệ cao trong GRDP, động viên thúc đẩy phát triển kinh tế - phố hội, thú vị 7 triệu lượt khách, trong đó khách nội địa 6,15 triệu (tăng bình quân 10-12% mỗi năm), khách quốc tế 850.000 lượt (tăng bình quân 19-20% mỗi năm).

Trong đó, thời kỳ 1 công trình sân bay quốc tế Long Thành dự định điều hành năm 2025 đạt công suất 25 triệu hành khách và 1,2 triệu tấn hàng hoá mỗi năm.

Theo Sở Văn hóa Sport và Ngao du Bình Thuận, lĩnh vực du lịch tỉnh giấc cũng đang hướng tới thành phố du lịch xanh vững bền với những biện pháp quy hoạch sản xuất du lịch gắn với kiểm soát an ninh không gian, thiên nhiên và thị trấn hội.

Việc đon đả đầu tư cho mục tiêu "xanh và thân thiện không gian" có tại các resort, khách sạn cao cấp, những công trình đầu tư ngao du - dịch vụ lớn hay phổ quát dự án BĐS du lịch tại khu vực trung tâm của Bình Thuận.

Sức hút đầu tư

Giới đầu tư hy vọng ưu điểm phương pháp sân bay Long Thành 60 phút chuyển di khu vực từ Lagi đến Kê Gà có thể đón nhận hàng triệu lượt khách quốc tế thời gian tới, với triển vọng đổi mới dung mạo gần giống Nha Trang, Phú Quốc sau khi có Hoa phượng đỏ hàng không quốc tế.

Bình Thuận hiện được coi là một trong những địa điểm du lịch thông thường của du khách nội địa và quốc tế. Thông báo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh giấc này cho thấy, năm 2018 Bình Thuận thú vị gần 5,8 triệu lượt khách, trong đó có 675.000 lượt khách quốc tế, tăng 14,3% so với cùng kỳ năm trước.

Riêng thời điểm lễ 30/4 và 1/5, toàn tỉnh giấc ước đón khoảng 175.000 lượt du khách, trong đó, khách tạm cư khoảng 74.000 lượt, tăng 24,6% so với năm 2018. Công suất phòng bình quân trong dịp lễ của các nơi nghỉ ngơi, resort trên địa bàn tỉnh đạt 80-90%.

Với đòn bẩy cơ sở, sự hiện ra của lượng lớn phòng tạm cư khách sạn, vi la nghỉ dưỡng và hệ thống tiện ích tiêu khiển cao cấp, Kê Gà được giới đầu tư kỳ vọng thu hút số đông lượng khách ngoại trong những năm tới.

"Trong bối cảnh hoạt động mua bán BĐS TP HCM đang có tín hiệu lớn mạnh chậm lại, phổ biến nhà đầu tư hướng sự quan tâm đến các vùng đất tiềm năng vùng ven", một nhà đầu tư tại TP HCM nói.

Làn sóng đổ bộ của các nhãn hàng uy tín với những công trình quy hoạch bài bạn dạng từ Bình Châu, Lagi, Kê Gà, kéo dài tới Tiến Thành đang phát triển xung lực mới, góp phần thay da đổi giết vùng đất Kê Gà. Trong số các công trình tại đây, đáng kể có tổ hợp nghỉ dưỡng và trọng tâm thể thao biển quốc tế Thanh Long Bay của Nam Group.

Phối cảnh quần thể nghỉ dưỡng và trung tâm thể thao biển quốc tế Thanh Long Bay. Ảnh: Thanh Long Bay.

Phối cảnh quần thể nghỉ ngơi và trọng tâm sport biển quốc tế Thanh Long Bay. Ảnh: Thanh Long Bay.

Chủ đầu tư định hướng xây dựng Thanh Long Bay thành trọng tâm văn hoá, ẩm thực, tiêu khiển và sắm sửa lớn nhất trong bán kính 20 km và sẽ là điểm tới của hàng triệu du khách nội địa và quốc tế trong mai sau.

Với diện tích 90ha, công trình bất động sản 5 sao Thanh Long Bay quy hoạch đồng bộ theo lối kiến trúc xanh, gần cận với tự nhiên. Dự án chiếm hữu nhị mặt tiền là trục ven biển non sông DT719B và 1,7km đường bờ biển.

Hoài Phong

Theo nhà đầu tư, đối tượng mua hàng có thời cơ sở hữu vật phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp Thanh Long Bay với giá tiền hợp lý và chế độ thanh toán trong 48 tháng. Tham khảo tin tức: 0938 36 36 88, .


Xem tại: dat xanh