Đông Tây Land bán gần 500 căn Vinhomes Grand Park trong ngày công bố - VnExpress Kinh Doanh

Dự án tạo ra theo hướng "Thành phố công viên lanh lợi", tích hợp rộng rãi kĩ nghệ tân tiến, xây dựng cuộc sống an ninh, tiến bộ. 

Công trình Vinhomes Grand Park - Thị trấn phố đi bộ vừa mở bán hoạt động mua bán TP HCM thu hút gần 4.000 đối tượng mua hàng, nhà đầu tư tham gia.

Tại sự kiện, tổ chức phân chia là Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần Đông Tây Land có phổ quát giao dịch thắng lợi. "Gần 500 căn đã bán chỉ trong ngày mở bán trước tiên. Chúng tôi dự định khi cụm căn hộ các khu S3 và S5 trình bày trong vài ngày sắp tới mới đáp ứng đủ nhu cầu của đối tượng mua hàng", đại diện Đông Tây Land cho biết.

Ông Nguyễn Thái Bình - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đông Tây Land.

Ông Nguyễn Thái Bình - Giám đốc điều hành Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Đông Tây Land.

Cũng tại sự kiện mở bán, ban công ty dành tặng đa phần vàng may mắn cho các khách hàng đã đi cùng cùng Đông Tây Land trong suốt thời gian qua.

Là một trong những đối tượng mua hàng có mặt tại sự kiện trong khoảng rất sớm, anh Hưng (TP HCM) cho nhân thức đã chờ rất lâu để tìm căn hộ Vinhomes Grand Park, thị xã 9.

"Nhà đầu tư giới thiệu Vinhomes Grand Park là thành thị trấn mưu trí với nhiều vận dụng kĩ nghệ. Mong là dự án sẽ mang tới cho tôi và gia đình ốm hưởng thụ mới mẻ, một cuộc sống được đảm bảo bình an và dễ ợt", anh Hưng nói. 

Đông Tây Land bán gần 500 căn Vinhomes Grand Park trong ngày ra mắt  - 2

Hơn 4.000 khách hàng tham dự sự kiện.

Vinhomes Grand Park là item bất động sản thuộc Công ti Cũ rích Phần Vinhomes, Đông Tây Land khiến đại lý phân chia chiến lược. Dự án định hướng biến thành "Thành phố tiệm tạm hóa lanh lợi", cùng quy hoạch như một đại đô thị an toàn, tiến bộ và hiện đại cho người địa phương Việt Nam.

Nhà đầu tư vận dụng những công nghiệp hiện đại tham gia việc điều hành và quản lý thành phố, cư dân tại . Qua đó, cư dân có thể yên ổn tâm thưởng thức một cuộc sống dễ dãi, trọn vẹn và gần gũi tự nhiên. Bên cạnh đó, dự án cũng đưa ra nhiều chọn lựa cho khách hàng, khác biệt ở các phương thức nguồn vốn. 

"Phân khu The Rainbow có giá sàn lôi cuốn nhất trong 4 phân khu cùng phổ quát chế độ khuyến mại như khách hàng chỉ phải thanh toán 15% trị giá, ngân hàng hỗ trợ mượn tiền tới 70%, hỗ trợ lợi nhuận suất và ân hạn nợ gốc18 bốn tuần. Mức phí điều hành hàng bốn tuần cũng chỉ 8.000 đồng một m2", thây mặt công ty phát hành cho biết. 

Với chế độ bán hàng linh động, luôn thể ích giàu sang, Đông Tây Land hy vọng căn hộ công trình sẽ là tổ ấm tương lai cho những khách hàng trẻ trẻ trung, yêu mến cuộc sống tiến bộ. 

Đông Tây Land bán gần 500 căn Vinhomes Grand Park trong ngày ra mắt  - 3

Lực lượng chuyên viên giải đáp bán hàng thuộc Đông Tây Land.

Đông Tây Land từng sản xuất đa dạng công trình mang nhãn hiệu Vinhomes trong đó đáng kể có Vinhomes Central Park với số lượng bán ra 10.000 căn hộ trong vòng 1,5 năm, hay phân chia độc quyền The Landmark 81, The Villas, The Victoria.

Thành Dương 

Tin tức liên hệ: 

Đại lý chiến lược: Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Đông Tây Land

Địa chỉ: Số 5 Hàm Nghi, phố Nguyễn Thái Bình, thị xã 1, TP HCM.

Số điện thoại: 0977 48 7777

Website:


Đọc thêm: dat xanh