Pax Sky ra mắt khu phức tạp thương nghiệp - văn phòng tại quận Bình Thạnh - VnExpress Kinh Doanh

Khu phức tạp được đầu tư chuỗi hệ thống cơ sở vật chất vật chất, trang trang bị hoàn thành với giá thuê có lí.

Chuỗi hệ thống văn phòng cho thuê Pax Sky vừa công bố khu tinh vi thương mại và văn phòng cho thuê tại 26 Ung Văn Khiêm, quận Bình Thạnh, TP HCM. Dự án kết nối nhanh lẹ đến các tuyến đường huyết quản như Điện Biên Phủ, Xô Viết Nghệ Tĩnh, gần rộng rãi khu trung tâm vốn đầu tư kinh tế, các trường đại học...

Pax Sky Ung Văn Khiêm gồm một tầng hầm, nhị tầng thương mại và tám tầng văn phòng cung ứng cho thị trường hơn 6.000m2 khu thương mại, phục vụ và hơn 12.000m2 văn phòng. Diện tích cho thuê từ 50m2 tới trên 3.000m2 đáp ứng ý định và quy mô cho đa dạng công ty.

Tòa nhà được đầu cơ hệ thống hạ tầng vật chất, trang thiết bị hoàn thiện bảo đảm không gian kinh doanh, làm cho việc cho mọi đơn vị với sáu cầu thang máy vận tốc cao, chuỗi hệ thống đèn chiếu sáng led âm è, nhân tố hòa trọng điểm, camera, PCCC đạt chuẩn, máy phát điện, chuỗi hệ thống giữ xe lanh lợi... Hình như đó, đơn vị còn dùng hàng loạt dịch vụ tiêu chuẩn Nhật như lễ tân, bảo vệ, vệ sinh, khoa học...

Nhờ phổ biến lợi thế với giá thuê hợp lý 371.000 đồng mỗi m2 (tương đương 16 đô la mỗi m2), Pax Sky Ung Văn Khiêm đang được rộng rãi đơn vị tiếng tăm trong nước và quốc tế đặt hội sở. Chi tiết như công ti game bậc nhất trái đất GameLoft, rạp chiếu phim Lotte, Highlands Coffee, ngân hàng VIB, Amanotes, công ty NetCompany...

Hệ thống văn phòng cho thuê Pak Sky vừa ra mắt khu phức hợp gồm trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê tại 26 Ung Văn Khiêm, quận Bình Thạnh, TP HCM.

Chuỗi hệ thống văn phòng cho thuê Pax Sky vừa mở bán khu phức hợp gồm trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê tại 26 Ung Văn Khiêm, huyện Bình Thạnh, TP HCM.

Ông Nguyễn Hồng Hải - Tổng giám đốc Công ti TNHH MTV Pax Sky cho nhân thức, sự kiện khai trương Pax Sky Ung Văn Khiêm khắc ghi mốc quan trọng của công ti trong hành trình tạo ra trở thành công ty cung cấp văn phòng cho thuê thị phần trung cao cấp giỏi tại TP HCM. Tổ chức kinh doanh cam đoan tiếp diễn mang đến một khu phức tạp chất lượng cùng phục vụ nâng cao với sự điều hành của nhãn hàng Nhật Bản là công ty Okamura Sanyo Property.

"Những mục tiêu quản lý, đào tạo ngặt nghèo, lực lượng Okamura Sanyo đều có tác phong nhiều năm kinh nghiệm, sẽ mang tới các dịch vụ chuẩn Nhật và sự hài lòng cho đối tượng mua hàng", ông Hải chia sẻ.

Ngoài ra đó, với định hướng sản xuất nhãn hàng Pax Sky tăng trưởng trên phạm vi cả nước, tổ chức kinh doanh sẵn sàng tiếp tục ra mắt các tòa nhà văn phòng Pax Sky tại Hà Nội, cung ứng vị trí khiến cho việc dành cho các công ty tại Thủ đô.

Báo cáo cốt truyện thị trường văn phòng cho thuê do Jones Lang LaSalle (JLL) Việt Nam thông báo mới đây cho thấy, trong quý II/2019, tỷ lệ lấp đầy của các tòa nhà văn phòng hạng A và B tại TP HCM đạt đến 96-97%. Nhân tố này đồng nghĩa với việc hoạt động mua bán văn phòng đang phát triển nở rộ với nhu cầu thuê lớn và sức kết nạp tuyệt vời.

Nguồn cầu tăng trong bối cảnh nguồn cung khan hãn hữu làm giá thuê văn phòng liên tục tăng ở phần nhiều các phân khúc. Giá thuê các công trình hạng B và C thậm chí còn có vận tốc tăng cường hơn cả văn phòng cao cấp. Văn phòng hạng B tăng giá 4,9% so với quý trước và đội thêm 7,5% so với cùng kỳ năm trước. 

An Phạm

Công ty TNHH MTV Pax Sky:
- Trụ sở: tầng 7 tòa nhà Pax Sky, 186 - 186 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, xã 6, huyện 3, TP HCM
-
- Hotline: 0911072299


Tham khảo thêm: dat xanh