Premier Sky Residences công bố 50 suất khuyến mãi cho đối tượng mua hàng thân thiện

Chiếm hữu vị trí "độc tôn", tiện thể ích đồng bộ, pháp lý rõ ràng… công trình Premier Sky Residences đang là cái tên gây sức hấp dẫn trên thị trường bất động sản Đà Nẵng, thu hút sự thân mật của những nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Tuyến các con phố Võ Nguyên Giáp chạy dọc theo bờ biển Mỹ Khê được xem là một trong những tuyến tuyến đường "đắt giá" nhất Đà Nẵng. Đây là nơi dồn vào một chỗ số đông nhà hàng, nơi nghỉ ngơi, là chốn dừng chân chẳng thể thiếu của du khách gần xa khi đến với Đà thành.

Việc sở hữu một căn hộ cao cấp trên tuyến trục đường sầm uất này có lẽ là yếu tố mà người nào nấy cũng ao ước. Thấu nắm bắt được yêu cầu đó, Công ty TNHH Dịch vụ Ngao du và Thương nghiệp Minh Đông - Thành viên của PGT Group đã cho xây dựng thương hiệu công trình căn hộ cao cấp Premier Sky Residences (thuộc khu biệt thự phong cách Redstar, xã Phước Mỹ, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng).

Ngay trong khoảng khi ra mắt thị trường cho đến nay, Premier Sky Residences đã chiếm được phổ thông dấu hiệu tích cực của đối tượng mua hàng và chủ đầu tư. Công trình được đánh giá là bước đi an ninh của PGT Group trong bối cảnh thị trường bất động sản đang nhiều biến động.

song song, đây cũng là công trình lưu lại bước tiến mới của công ty PGT Group - 1 tổ chức bất động sản uy tín, có hơn 10 năm hoạt động tại Đà Nẵng và miền Trung.

Với công trình Premier Sky Residences, PGT Group quyết định M&A dự án từ những cổ hủ đông cũ, hiện giờ PGT Group sở hữu 100% vốn tại công ty Minh Đông, điều này cũng đồng nghĩa với việc PGT Group đang sở hữu 100% dự án Premier Sky Residences.

PGT group tự tin về hồ sơ pháp lý hoàn chỉnh, cam đoan bảo đảm tiến độ dự án theo ý tưởnrg. Đặc biệt, PGT Group đã đầu cơ một chi tiêu lớn để thuê tổ chức Finenco Architects tới trong khoảng Ý thiết kế lại toàn thể phía bên trong, cảnh quan công trình với lối thiết kế tiến bộ, thông minh, gần gụi môi trường và mang phong cách Châu Âu.

Với mọi nỗ lực đó từ PGT Group, Premier Sky Residences tự tín sẽ xuất hiện nổi trội trên quần thể công trình cao cấp trên cung đường Võ Nguyên Giáp và hứa hứa sẽ trở thành biểu trưng của Đà Nẵng.

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng và nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan về hoạt động mua bán BĐS ven biển nói tầm thường, cũng như các cơ hội - tiềm năng khi chọn căn hộ cao cấp, pháp lý sáng tỏ, một khuynh hướng mới của đầu cơ BĐS bây giờ, PGT Group sẽ doanh nghiệp chương trình tọa đàm "Căn hộ cao cấp ven biển Đà Nẵng: Cơ hội & Tiềm năng".

Chương trình có sự tham gia của những khách mời uy tín bậc nhất trong ngành nghề BĐS như: Giáo sư, tấn sĩ khoa học Đặng Hùng Võ - Nguyên Thứ trưởng Bộ Khoáng sản môi trường, Cùng với đó là ông Nguyễn Hoàng - Giám đốc phòng ban R&D công ti DKRA Việt Nam.

Tọa đàm sẽ được diễn ra vào lúc 8h00, ngày 28/7/2019 tại sảnh Grand Ballroom, nơi nghỉ ngơi Four Points (118 - 120 Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng). Trong chương trình lần này, khách tham dự sẽ được quan sát trực tiếp tiến độ đổ sàn tầng 24 ngay tại tòa tháp dự án Premier Sky Residences phê duyệt cầu truyền hình.

Trong buổi tọa đàm sẽ có phần công bố 50 suất khuyến mại đặc biệt bỏ ra riêng cho 50 đối tượng mua hàng thân mật, những người đã tin tưởng, đi cùng cùng PGT Group và dự án Premier Sky Residences trong thời điểm qua.

Cụ thể, những khách hàng ký thích hợp đồng ký hợp đồng đặt cọc ngay trong sự kiện sẽ được chủ đầu tư cam đoan kiếm được chuyển nhượng lại phù hợp đồng mua bán căn hộ với lãi suất tối thiểu 12%/năm.

Ngoài ra đó, chủ đầu tư cũng sẽ "hé lộ" gần như khuyến mãi khác ngay trong buổi tọa đàm. Dự án Premier Sky Residences đang duy trì tiến độ kiến tạo 7 ngày 1 sàn, dự kiến sẽ cất nóc vào quý 4/2019, hoàn thành và bàn giao căn hộ vào quý 4/2020.

* Tin tức cụ thể:

Premier Sky Residences

Địa điểm: Lô 29 và 30 Khu vi la Redstar, tuyến phố Võ Nguyên Giáp, Sơn Trà, Đà Nẵng

Giá sàn: Chỉ trong khoảng 60 triệu VNĐ/m2

Hotline: 0933 111 666

Website: https://premiersky.vietnam


Xem tại: bat dong san