Prop-data - tương quan dữ liệu và sự sáng tỏ dữ liệu cho lĩnh vực bất động sản | MuaBanNhaDat

Prop-data - Nền móng sản xuất mới của BĐS

Hoạt động mua bán bất động sản đang chiếm hữu một nguồn khoáng sản dữ liệu số (Prop-data) khổng lồ cực kì trị giá. Việc sàng lọc, phân tách và sử dụng nguồn dữ liệu này luôn là một trong những thử thách lớn, giả dụ được khai thác tốt, hứa hẹn sẽ là nền tảng cho sự chợt phá ngoạn mục của các đơn vị. Việc này giúp đơn vị khiến cho chủ và chiếm hữu lĩnh ưu thế cạnh tranh trong thời đại kĩ nghệ 4.0.

Phân tách, sàn lọc data thô biến nó trở thành của cải trị giá sẽ giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan hơn về sở thích, khuynh hướng tìm kiếm, phương pháp chọn sản phẩm và yếu tố đưa tới quyết định tậu của khách hàng. Quan trọng hơn, nếu nguồn data được phân tích đúng và chuyên sâu sẽ góp phần dự báo được khuynh hướng bất động sản trong tương lai.

Có thể nói, khi cách thức kinh doanh truyền thống đã không còn theo kịp bước tiến của công nghệ và phục vụ ý định của nhóm đối tượng mua hàng mới, thì phân tách dữ liệu số chính là chìa khóa giúp doanh nghiệp định hướng hình thức buôn bán, tiếp xúc và giữ chân khách hàng.

Minh bạch dữ liệu- Cuộc đua mới

Khi big data đã và đang biến thành 1 trong những nhân tố quan trọng cho các nền tảng công nghiệp tân tiến, thì đối tượng mua hàng lẫn doanh nghiệp càng yêu cầu cao hơn về tính minh bạch dữ liệu. Đây là yếu tố tất yếu khi hoạt động mua bán vietnam ngày một hội nhập, sản xuất và mở rộng. Trong lĩnh vực bất động sản, tính sáng tỏ là yếu tố cần thiết để cung cấp, upgrade chất lượng thông tin các dự án, giúp người mua đưa ra các quyết định nhanh lẹ và chính xác. Dữ liệu sáng tỏ cũng tạo tiền đề để kĩ nghệ bất động sản (Proptech) tạo ra trong mai sau.

Điều đặt ra là, để làm chủ được nguồn thông tin và tính xác thực sáng tỏ của nó, cần có nguồn data chất lượng và chuỗi hệ thống quản lý, vận hành chặt chẽ. Gian truân cho công ty trong thời kỳ này chính là khiến thế nào để chắt lọc, khai thác nguồn dữ liệu thô thành tin tức bổ ích, góp phần tạo tiền đề cho sự chuyển mình của các mô phỏng kinh doanh bất động sản, phục vụ đòi hỏi sự sáng tỏ dữ liệu của thị trường.

Sự kiện MuaBanNhaDat Real Estate & Tech Forum 2019 diễn ra vào ngày 19/07/2019 với sự góp mặt của những chuyên gia bậc nhất trong ngành bất động sản và công nghiệp, sẽ mang tới các thông tin bổ ích về dữ liệu số, cách thức nó đã khiến đổi mới mô hình buôn bán BĐS. Đặc biệt, sự kiện còn đề cập sâu và phân tích rõ về cách sử dụng nguồn tài nguyên này, cùng với đó là khả năng mở khoá sáng tỏ dữ liệu cho ngành bất động sản.

Xem thêm nội dung Sự kiện TẠI ĐÂY.


Đọc thêm: dat xanh