Shophouse Apec Diamond Park hấp dẫn giới nhà giàu Lạng Sơn

Chi cả triệu đô la Mỹ để sắm môi trường sống xứng tầm

Giới trung, thượng lưu mới nổi gia tăng nhờ vận tốc lớn mạnh kinh tế cao và bình ổn của vn trong những năm cách đây không lâu đã kéo theo nguồn cầu lớn về căn hộ cao cấp, cả số lượng lẫn chất lượng. Ngày nay, những người có trị giá của cải hàng triệu đô la Mỹ không còn là hi hữu và đó là nguyên nhân khiến cho các vật phẩm BĐS cao cấp tại các tỉnh giấc cũng thú vị được sự thân mật khác lạ của phổ quát đối tượng mua hàng.

Tại Lạng Sơn, giới thượng lưu đang tập trung sự lưu ý tham gia dự án shophouse của Apec Diamond Park.

Theo mày mò của chúng tôi, phần lớn khách hàng của Apec Diamond Park đều là các lãnh đạo công ty, doanh gia thành công. Phổ biến người trong số họ là những hero có tiếng tại Lạng Sơn, những người sẵn lòng chi hàng triệu đô la để tậu cho mình một không gian sống xứng tầm.

Shophouse Apec Diamond Park hấp dẫn giới nhà giàu Lạng Sơn - Ảnh 1.

Nhà phố thương mại Apec Diamond Park là nơi ổn định gia đình đáng mong chờ của giới nhà giàu Lạng Sơn

San sớt quyết định lựa chọn một ngôi nhà để vừa "ổn định chỗ ở" vừa "lạc nghiệp" tại dự án Apec Diamond Park Lạng Sơn, anh Lục Thanh Tùng chia sớt: "Tôi sẽ đặc biệt chú trọng đến những dự án tiện thể vận động và đáp ứng được hoàn toản các yêu cầu cuộc sống mới của một mái nhà trẻ như bể bơi bốn mùa, tạp hóa, phục vụ tiêu khiển và phòng gym…những chỉ tiêu này không chỉ phù hợp để nâng cao chất lượng cuộc sống mà còn là những trị giá cộng thêm giúp gia tăng giá trị bất động sản trong mai sau".

Dường như, "đồng đội văn minh" cũng là chỉ tiêu cần thiết thứ nhì được anh Tùng cân nhắc. Sự như nhau về mức thu nhập, quan niệm sống và nguyên tắc ứng xử sẽ tạo ra một tập thể tiến bộ chan hòa, cùng phát hành. Việc giao lưu gắn kết không chỉ tạo tình cảm hàng xóm mà còn giúp tạo dựng ra các mối quan hệ khác trong công việc, hay cả những vụ mua bán khiến cho ăn. Dường như đó, khi sống trong một môi trường sống tân tiến, cấp tiến, con em cũng phát hành cùng các bạn đồng trang lứa và có sự tương đồng về tư duy, giáo dục.

Apec Diamond Park– Cuộc sống của giới thượng lưu Lạng Sơn

Nằm trong tổ hợp được đầu cơ hoàn chỉnh về hạ tầng, dịch vụ và tiện ích, có quy mô lên đến 5,5ha, khu nhà phố thương mại tại Apec Diamond Park không chỉ được xây dựng để trở thành tuyến xã sầm uất bậc nhất, nơi kết nối thú vui, sinh lời bền vững với các hoạt động vui chơi giải trí, mua bán hàng hóa nở rộ mà còn là nơi tuyệt vời để sinh sống nhờ sự đầy đủ dịch vụ, nhân thể ích xứng tầm thượng lưu.

Shophouse Apec Diamond Park hấp dẫn giới nhà giàu Lạng Sơn - Ảnh 2.

Shophouse vừa để ở vừa để buôn bán và chủ nhân được sở hữu vĩnh viễn

Qua dò hỏi tại hoạt động mua bán Lạng Sơn, không không dễ dàng để kiếm được thấy Apec Diamond Park là công trình được thiết kế với rộng rãi điểm "chạm" nhất với ý định của giới nhà giàu tại "đô thị cửa khẩu". Đây là dự án lý tưởng mà giới nhà giàu chẳng thể bỏ lỡ vì địa điểm đẹp, kiến tạo lạ mắt, luôn thể ích cao cấp.

Apec Diamond Park tọa lạc tại mảnh đất tiềm năng của thành phố Lạng Sơn, ngay lối vào đi vào đô thị, mặt chính của dự án chính là tuyến đường QL1A, vì thế, dự án được thừa hưởng hoàn toản chuỗi hệ thống cơ sở vật chất liên lạc hoàn chỉnh, tính gắn kết vùng cao.

Shophouse Apec Diamond Park hấp dẫn giới nhà giàu Lạng Sơn - Ảnh 3.

Chuỗi nhân tiện ích cao cấp sẽ phục vụ vừa đủ ý định của giới nhà giàu tại Lạng Sơn

Mang đến một đẳng cấp sống thượng lưu đáng mong đợi, dân cư ở Apec Diamond Park sẽ được tận hưởng một cuộc sống cao cấp với trọn vẹn nhân tiện ích và dịch vụ. Toàn bộ quần thể khu thị trấn được xây dựng theo mô hình "toàn bộ trong một" với cơ sở vật chất kỹ thuật và xã hội chất lượng tốt như: Trọng điểm thương nghiệp Apec Center với những trải nghiệm buôn bán, giải trí thời thượng; Trọng điểm hội nghị quốc tế; những nhà hàng Á, Âu của các nhãn hàng tiếng tăm; các quán cà phê quý phái; bể bơi bốn mùa, nhà thờ trẻ em; gym; spa; jjim jil bang…

Có thể khẳng định, chiếm hữu một căn shophouse tại khu đất đẹp của Lạng Sơn cùng đa dạng ưu thế nổi trội nói trên chính là một trong những cách thức suy tôn vị thế của giới thượng lưu, những người dẫn đầu thiên hướng.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Đọc thêm: bds