Starlake - công trình mang dấu ấn của cơ quan địa ốc Hàn Quốc - VnExpress Kinh Doanh

Daewoo E&C định hướng phát hành Starlake thành khu thị trấn xanh, tiệm cận tiêu chuẩn quốc tế với loạt tiện thể ích hiện đại. 

Dự án căn hộ Starlake thuộc khu thị trấn Tây Hồ Tây, Thủ đô được đầu tư và điều hành bởi Daewoo E&C - một trong những công ty xây dựng hàng đầu Hàn Quốc. Dự án gồm 603 căn hộ trong khoảng 2 đến 4 phòng ngủ với quy mô linh hoạt từ 91,25 m2 tới 154,54 m2.

"Với sự hòa hợp giữa phong cách thiết kế Hàn Quốc và nét văn hóa Việt Nam trên nền quy mô 2,5 ha, Starlake dự định mang tới cho cư dân tương lai môi trường sống trong sạch với hệ thống tiện ích vừa đủ mà vẫn giữ được không gian tự nhiên thuần khiết", nhà đầu tư cho hay.

Theo nhà đầu tư Daewoo E&C, cư dân tương lai của Starlake có thể sống trong môi trường sống xanh giữa lòng Hà Nội. Dường như đó, cư dân cũng sẽ được hưởng thụ chuỗi hệ thống tiện ích bao gồm ở dọc đường xanh, công viên quốc tế, nơi nghỉ ngơi cao cấp, văn phòng và các khu trung tâm mua sắm, giải trí và dịch vụ... với sự giám sát, bảo mật của hệ thống an ninh 24/7.

Phối cảnh dự án Starlake Tây Hồ Tây. 

Phối cảnh dự án tầm thường cư cao cấp Starlake Tây Hồ Tây. 

Sự đồng bộ về cơ sở vật chất liên lạc cũng tạo sức hút cho dự án bất động sản tại khu vực Tây Hồ Tây. Chi tiết, bốn tuần 3 mới đây, tuyến các con phố Ngô Minh Dương rộng 10 làn xe nối Phạm Văn Đồng và Võ Chí Công chính thức thông xe. Thời gian đến, con đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài gắn kết huyện Cầu Giấy với khu vực Tây Hồ Tây cũng được hoàn thành và đưa vào hoạt động. Theo đà sản xuất của dự án và tuyến đường xá, các nhà đầu tư kỳ vọng trị giá BĐS lòng vòng khu vực sẽ tăng cao.

Tại công trình, chủ đầu tư ứng dụng chính sách bán hàng khuyến mại cho khách hàng. Theo đó, đối tượng mua hàng ký hợp đồng tậu nhà từ ngày 16/6 đến ngày 13/10 sẽ được free phí dịch vụ trong 5 năm đầu kể từ ngày bàn giao nhà (từ 30/10/2020). Theo nhà đầu tư, chính sách này sẽ giúp dân cư mai sau của Starlake tiết kiệm một khoản tiền lớn, đồng thời phát hành tài năng khó khăn cho hoạt động mua bán bất động sản Hà Nội nói phổ biến và khu vực Tây Hồ Tây nói riêng.

Dự án Starlake Tây Hồ Tây hưởng lợi từ hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện.

Công trình Starlake Tây Hồ Tây hưởng lợi từ hạ tầng liên lạc ngày một hoàn thiện.

Dấu ấn của nhà đầu tư Hàn Quốc

Xây cất năm 1973, Daewoo E&C là một trong những doanh nghiệp bất động sản bậc nhất Hàn Quốc khi tạo ra nguồn cung ứng nhà ở ổn định cho quốc gia này. Tổ chức Daewoo E&C tạo dấu ấn trên thị trường, trong rộng rãi nguyên nhân có việc tổ chức phát triển riêng một tiêu chuẩn mới mang nhãn hàng "Prugio" cao cấp.

Bên cạnh, công ty cũng chắc chắn vị thế trong các ngành như thiết kế, xây đắp các nhà máy điện hạt nhân, nhiệt điện và thủy điện cũng như tích lũy đa dạng kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng mới tái hiện.

Starlake là dự án chung cư đầu tiên mang dấu ấn của Daewoo E&C tại Việt Nam.

Công trình phổ biến cư tại khu thị trấn Starlake Tây Hồ Tây mang triết lý buôn bán "giá trị sống thực sự" của Daewoo E&C tại vietnam.

"Daewoo E&C được công nhận là công ty xây đắp nổi tiếng toàn cầu và đặt mục tiêu trở thành Top 20 toàn cầu vào năm 2025. Một loạt các tổ chức của chúng tôi bao gồm cơ sở vật chất cơ sở vật chất, cơ sở vật chất công nghệ (bao gồm các nhà máy dầu khí), các tòa nhà chọc trời...", đại diện đơn vị cho biết.

Hình như đó, công ty cho biết cũng nhập cuộc vào cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư duyệt việc sản xuất các công nghiệp mới. Đơn vị cam kết nghiên cứu, phát hành dựa trên kĩ nghệ thông tin, mở rộng các lĩnh vực buôn bán mới, phát triển trị giá đơn vị cao nhất và mang tới tương lai tốt hơn cho đồng đội dân cư.

"Chúng tôi nhận thấy bí quyết tốt nhất để đem đến trị giá sống đích thực cho đối tượng mua hàng là sự cống hiến không xong nghỉ và đeo đuổi sự thay đổi", phía Daewoo E&C cho biết.

Hoài Phong

Phòng marketing và bán hàng Công ty TNHH Tạo ra THT

Dự án khu đô thị Starlake - khu trọng điểm khu thị trấn Tây Hồ Tây

Hotline: 1800 0003/0961 669 379. .


Xem thêm: dat xanh