Stellar Garden theo xu hướng đề cao thiên nhiên trong kiến tạo nội thất - VnExpress Kinh Doanh

Hàng ngũ kỹ sư công trình ứng dụng kiến tạo bay window phong cách Singapore vào giai đoạn xây dựng, tạo không gian sống thông thoáng cho dự án căn hộ.

Mở mang không gian bằng kiến tạo bay window

Theo thời điểm, thị hiếu của người dùng nhà thay đổi, ngành kiến tạo nội thất cũng không chấm dứt thay đổi và cải tiến. Theo phổ thông dự báo của giới kiến trúc, năm 2019 sẽ phát triển xu hướng tôn vinh thiên nhiên (celebrating nature), mở rộng không gian sống trong kiến tạo phía bên trong bất động sản nói thông thường và căn hộ cao cấp nói riêng.

Trong bối cảnh tỷ trọng đô thị hóa ngày càng tăng, rộng rãi chiến dịch truyền thông vì không gian được tổ chức, người mua càng ưa chuộng phía bên trong hạn nhạo báng tiêu thụ khoáng sản. Vì vậy, đa dạng chuyên gia dự báo những dự án mở mang không gian sống theo xu hướng này ngày càng trở thành thông thường. 

polyad

Phối cảnh công trình Stellar Garden.

Một trong những thiết kế mới trên hoạt động mua bán phát triển theo xu hướng này là bay window - cửa sổ có không gian khác lạ nhất trong các cửa sổ của căn nhà. Bay window thường được thiết kế tại phòng khách, giúp bạn dễ dãi ngắm nhìn không gian bên ngoài. 

Giới kiến trúc cho rằng vận dụng thiết kế bay window trong kiến tạo đòi hỏi lực lượng kỹ sư quá trình tò mò kỹ lưỡng, chỉn chu từ bạn dạng mẫu tới xây đắp thực tiễn. Tại Stellar Garden (tọa lạc tại 35 Lê Văn Thiêm, thị xã Thanh Xuân, Hà nội), các kỹ sư xây đắp đã ứng dụng kiến tạo bay window phong cách Singapore vào quá trình thành lập.

Ngoài việc phục vụ xu hướng đề cao thiên nhiên, kiến tạo này tăng mạnh ánh sáng chiếu vào phòng theo các hướng không giống nhau. Nguồn sáng tự nhiên này không chỉ đem đến thẩm mỹ cho căn hộ mà còn giúp môi trường sống luôn thoáng đạt, tạo cảm giác ấm áp, thoải mái và dành dụm điện năng chiếu sáng.

polyad

Môi trường phòng khách và khu vực bàn ăn căn hộ mẫu phong cách tân cổ điển công trình Stellar Garden.

Kiến tạo bay window cũng tạo cảm giác căn hộ được nới rộng hơn so với cửa sổ tầm thường. Phong cách này giúp căn hộ không bị hạn nhạo báng tầm nhìn, hướng thẳng tầm mắt ra không gian gần gụi với thiên nhiên. Yếu tố này giúp bình ổn lối sống xanh tiến bộ, xóa đi định kiến về môi trường sống ngột ngạt đô thị.

"Từ khuông cửa sổ - địa điểm đặc biệt nhất trong căn hộ tầng cao, gia chủ có thể thu giãn những đêm đầy sao nhãng mạn hay nhâm nhi ly cafe, ngắm nhìn thị trấn tấp nập", nhà đầu tư diễn đạt. 

Kiến tạo này cũng cho phép gia chủ thoải mái trang trí nhằm tăng trị giá thẩm mỹ cho căn hộ bằng chậu hoa hay kệ sách, biến môi trường sống thành nơi biểu lộ phong cách tư nhân. 

Hệ thống phía bên trong tôn trọng thiên nhiên

Dự án được xây đắp và sản xuất bởi Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần và Buôn bán xây đắp Quang quẻ Minh và Công ty Xây dựng Hòa Bình. Nhì công ty uy tín trong ngành nghề xây đắp đã mang tới sự chỉn chu trong từng cụ thể, thiết kế nên không gian sống lạ mắt, khác biệt cho dự án tại huyện Thanh Xuân, Hà Nội.

Thiên hướng suy tôn thiên nhiên còn được biểu hiện trong hệ thống nội thất dự án. Tại đây, chủ đầu tư vũ trang các vũ trang dành dụm năng lượng từ các nhãn hàng lớn như Schneider của Đức, Legrand của Pháp, Clipsal của Australia, nhân tố hòa Fujitsu, Mitsubishi và vũ trang vệ sinh TOTO của Nhật Bản.

polyad

Phối cảnh phòng ngủ căn hộ mẫu phong cách tiến bộ dự án Stellar Garden.

Theo nhà đầu tư, dự án được bàn giao trong năm 2019 với các căn hộ có diện tích đa dạng trong khoảng 91,2m2; 111,8m2 và 150,3m2 sắp đặt linh động, tối ưu quy mô. Khách hàng cũng được cung cấp lãi suất 0% trong 12 04 tuần với 65% giá trị căn hộ.

Hoài Phong

Tin tức liên hệ:

Doanh nghiệp tư vấn và quản lý bán hàng: Công ti TNHH Tạo ra và Buôn bán Bất động sản Weland

Công ty phân phối: Grandland, An Phát, Homes real estate, Realhomes

Liên hệ: 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0976 98 3113


Xem thêm: mua dat