Thanh nữ hám tiền không phải có lỗi, chỉ là nghĩ suy của họ quá ngắn gọn: 4 vấn đề phái mạnh nên rèn luyện để trở thành người đại trượng phu 'chất lượng', có cả tài lẫn tiền!

Chuyện đàn ông đam mê sắc thì vẫn vậy, không có đổi mới gì trong khoảng phường hội nguyên thủy cho đến hiện nay. Chúng ta luôn tìm kiếm những cô nàng 8 điểm, 9 điểm cho dù chẳng tài cán gì.

Còn phụ nữ hiện giờ thường quy đổi và lẫn lộn 2 chữ "tiền" và "tài." Họ thà bằng lòng một người đàn ông chẳng tài cán gì, nhưng gia đình khá giả, phổ biến tiềm lực kinh tế. Nhân tố này mang đến cho họ một cuộc sống mới, mà hơn cả là sự bình yên mà những người tìm kiếm ước mong, xây đắp niềm tin hiện chưa có được.

Hơn nữa…

Chắc gì bạn đã thành công? Chắc gì sau khi thắng lợi bạn đã còn xem xét đến cô ấy? 10 – 15 năm sau khi bạn thành công thì sắc đẹp cô ấy đã phai lạt rồi. Thật khó để hứa hứa hẹn bất cứ thứ gì.

Vậy nên vì bình yên của bản thân mà thiếu nữ ngày càng thực dụng chủ nghĩa hơn. Tôi từng chạm chán phổ thông cô nàng cố xem bằng được laptop tôi dùng hiệu gì? Cố theo chân tới bãi gửi xe xem tôi đi xe gì? Thật ấu trĩ, nhưng hãy thông cảm cho họ. Tôi nắm bắt nam nhi "thiếu thốn" thế nào, và tôi nhân thức rằng mọi thứ còn tệ hơn nhiều lúc đó lại là đàn bà.

Bạn đang đòi hỏi sự công bình ư? Không bao giờ, cho đến khi câu nói phụ nữ yêu thích tài, đàn ông ham mê sắc không được ai vồ cập.

Làm sao công bình được khi mà chính bạn không vô tư với thiếu nữ?

Giả dụ công bình với thanh nữ, vì sao đàn ông không yêu những cô nàng sắc đẹp 2 điểm, 3 điểm? Vì sao "cái nết tấn công chết cái đẹp" không ăn nhập gì với phường hội hiện tại?

Cuc sng này vn dĩ không công bng. Thay vì ân oán trách nó, thù hận nó, bạn hãy bằng lòng nó. Vì dễ chơi thực tại nó là tương tự.

Phụ nữ hám tiền không hề có lỗi, chỉ là suy nghĩ của họ quá ngắn gọn: 4 điều cánh mày râu nên rèn luyện để trở thành người đàn ông chất lượng, có cả tài lẫn tiền! - Ảnh 1.

Vì sao "đại trượng phu chất lượng" là chìa khóa của yếu tố?

Thật ra, thanh nữ hám tiền là những kẻ vô tội. Họ chẳng phải có lỗi, nhưng nghĩ suy của họ quá gọn ghẽ. Họ chỉ nghĩ tới kết quả sau cuối mà không nghĩ tới chặng tuyến phố mà họ sẽ trải qua với đại trượng phu chất lượng. Không có ai giàu sau một đêm cả. Nhưng suốt chặng tuyến phố đó, tài sản của đại trượng phu sẽ tăng thủng thẳng, đủ để cung cấp cho họ vui vẻ cả về vật chất lẫn tinh thần.

Như tôi vẫn thường nói "Hạnh phúc không phải thứ bạn giải quyết được cuối đoạn đường. Nó tới từ những thứ bạn gặp xuyên suốt con đường đó."

Vậy làm cho thế nào để trở thành con trai chất lượng?

Con trai chất lượng phổ biến trị giá bây giờ rất thi thoảng. Ra xã hội, ít khi trông thấy men. Thay tham gia đó bạn chỉ nhìn thấy boy. Ngoài ra dễ chơi là boy trong thể xác của men mà thôi.  Đại trượng phu hiện nay chỉ hăm he tới việc lấy thứ gì đó từ người khác.

Rỉ tai chỉ để xin số máy tính bảng 

Lấy việc chinh phục nữ giới khiến thành tựu

Mở miệng là khoe khoang địa vị, mối quan hệ, tài sản...

Đàn ông giá trị không dồn vào một chỗ vào việc lấy gì đó từ người khác. Họ tập trung vào việc thỏa mãn bạn dạng thân khi cho người ta thứ gì đó.

Phụ nữ hám tiền không hề có lỗi, chỉ là suy nghĩ của họ quá ngắn gọn: 4 điều cánh mày râu nên rèn luyện để trở thành người đàn ông chất lượng, có cả tài lẫn tiền! - Ảnh 2.

Dưới đây là đặc điểm của người con trai chất lượng, có trị giá: 

1. Suy nghĩ hăng hái

Suy nghĩ tích cực giúp người con trai tin yêu tham gia những điều tốt đẹp ở phía trước, từ đó có thêm động lực để góp sức khôn xiết chính mình với công tác hiện tại và gặt hái thành công.

Trái lại, những người nhìn kiếm được mọi việc với con mắt thụ động sẽ gặp gỡ trở ngại lớn trong tương lai, vì không dám đương đầu với thách thức cũng như chơi có niềm tin tham gia kĩ năng của bản thân.

ví dụ khi có một quan niệm được đưa ra, người đàn ông bị động sẽ là người đầu tiên nói rằng nó sẽ không hiệu quả hoặc ngăn cản thi hành vì sợ không may. Kết quả, không khách hàng nào muốn khiến việc với họ và tương lai của họ sẽ mãi "giậm chân tại chỗ". 

Nghĩ suy tích cực hay tiêu cực là tùy tham gia cách thức mà bạn lựa chọn. Có yếu tố "suy nghĩ thụ động không khác gì ung thư cả. Nó ăn mòn và tiêu diệt mọi thứ tốt đẹp trong tâm hồn bạn". Niềm tin là thứ tiến công đổi tất cả. Ví như bạn nhân thức cách giáo huấn niềm tin cho con trẻ trong nhà bản thân, chẳng những thế hệ sau chúng ta có thể tạo ra 1 triệu, 2 triệu Đỗ Nhật Nam, mà có thể là những Bill Gate, Steve Jobs, hay Mark Zuckerberg.

2. Sống có mục đích

Khác nhau giữa người "có tài" và người "bất tài" nằm ở mục đích. Khi có mục đích và nỗ lực chấp hành nó bằng được, người "bất tài" sẽ mau lẹ chuyển hóa thành người "có tài.

3. Khỏe khoắn là hành trang không thể thiếu

Mạnh bạo về thể xác đem lại cho người nam nhi sức khỏe và kỹ năng che chở người bạn thương cảm.

Mạnh bạo về ý thức giúp họ giữ vững và khắc nhạo báng mọi gian truân vào - ra trong cuộc sống.

Họ không bao giờ rời khỏi cuộc chơi mặc dù có bất kỳ tình huống nào xảy tới, kỷ luật hơn với bạn dạng thân, và không hoàn thành hướng tới những chỉ tiêu đề ra.

4. Không ca cẩm

Người đại trượng phu chất lượng ít khi phàn nàn, than thở, thay tham gia đó họ sẽ tậu cách cải thiện cuộc sống của bản thân mình. Họ không phản ứng và luôn luôn giữ ý giữ tứ kiến độc lập mặc dù bên ngoài có như thế nào đi nữa.

Cuối cùng, con trai giá trị sẽ không dùng con người, vật chất, tiền nong, hoặc những thói quen kém lành mạnh để xoa dịu nỗi đau của bản thân. Có thể bạn sẽ ngã xuống khi bị cuộc sống tấn công, nhưng bạn sẽ gấp rút phục hồi và bước những bước vững chãi hơn trong cuộc sống của bản thân mình.

Theo Hoa Chanh

Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: bat dong san