The Legend Villas - lời trả lời cho sống xanh đích thực

Sống xanh đích thực không chỉ đơn thuần là môi trường xanh rì mát từ thiên nhiên mà còn phải tập hợp các yếu tố: Môi trường trong lành, tập thể cư dân thân thiện, hệ thống phục vụ, tiện thể ích vượt trội, đồng bộ…

Tìm đâu một khái niệm chuẩn của sống xanh?

Chỉ số Đô thị xanh Châu Á của tổ chức nghiên cứu kinh tế (EIU) cho thấy, diện tích cây trồng trên đầu người tại Việt Nam rất thấp (tại Thủ đô là 1 m2/người, Sài Gòn là 0,7 m2/người). Ngoài ra đó, chỉ số gần giống ở Hồng Kông là 105,3 m2/người, tại Singapore là 60 m2/người, Kuala Lumpur 43,9 m2/người. Đây cũng là một trong lý do cư dân lại đang "thèm" môi trường xanh tới vậy.

Theo TS.KTS Trương Văn Quảng, Hội Quy hoạch sản xuất thành phố vn, mục tiêu "xanh" không chỉ đơn giản là những mảng xanh trong sạch tại khu cư dân mà phải bao gồm các nhân tố: Không gian, đồng đội cư dân thân mật, chuỗi hệ thống tiện thể ích, tiệm tạm hóa tiêu khiển… Thực tại, phổ quát năm quay về đây, đẳng cấp "sống xanh" từ trào lưu đã biến thành tiêu chí bậc nhất của phần lớn các công trình BĐS trong nước. Bất kể là công trình chung cư, đất nền, nhà xã hay biệt thự nghỉ dưỡng.

Tại hoạt động mua bán BĐS vietnam, chẳng thể không nhắc đến Tập đoàn Flamingo - chủ đầu tư đi tiên phòng trong lĩnh vực sống xanh, nâng tầm phòng cách thức sống gần cận với thiên nhiên. Các dự án bất động sản của Tập đoàn Flamingo đã tạo được tiếng vang cũng như các giải thưởng trong khu vực và quốc tế, trong đó có Flamingo Đại Lải Resort là khu nghỉ dưỡng trước tiên và duy nhất tại Việt Nam giành được hơn 60 giải thưởng quốc tế từ các cuộc tranh tài uy tín về kiến trúc, BĐS, nghỉ dưỡng, văn hóa nghệ thuật.

Đối với Flamingo Đại Lải Resort, Flamingo Group không chỉ dừng lại ở việc gìn giữ và bảo tồn tự nhiên mà còn tập trung phát triển thêm các biện pháp kiến trúc xanh và công nghệ mới: giếng trời, lam chắn nắng, yếu tố hướng gió, các hiên rộng, hệ kính lớn,.. tạo môi trường nghỉ dưỡng trâḿng rộng, nhiều khí trời và ánh sáng tự nhiên cho các sản phẩm biệt thự cao cấp tại đây.

Trong thời điểm tới, chủ đầu tư Flamingo Group tiếp tục cho công bố dòng sản phẩm vi la The Legend Villas, được giả dụ mảnh ghép hoàn chỉnh trong "bộ sưu tập" đẳng cấp tại "nơi đáng sống nhất Việt Nam". Đây là vật phẩm trọng tâm của Cơ quan Flamingo nói tầm thường và Flamingo Đại Lải Resort nói riêng nửa cuối năm 2019.

The Legend Villas tư vấn cho sống xanh thực sự

The Legend Villas là dòng sản phẩm cao cấp nằm trong quần thể Flamingo Legend - Bán đảo trọng tâm hồ cuốn hút nhất Flamingo Đại Lải, với nhì loại hình là Luxury Legend Villas và Legend Garden Villas. Sự khác biệt trong kiến tạo đan cài bên ngẫu hứng tự nhiên tươi mát và khoáng đạt sẽ tạo nên đẳng cấp nổi bật của từng căn biệt thự tại The Legend Villas.

Ngoài ra đó, The Legend Villas tụ hội các yếu tố tốt nhất trong phong thủy, vùng đất được thiên nhiên khuyến mãi khác biệt với khu vực hồ Đại Lải mênh mông, hữu tình, núi non tròn trịa, cây cỏ tươi tốt, phong bình sóng yên ổn và long sinh khởi sắc. Các căn biệt thự đều được trang bị hệ thống phía bên trong quý phái theo ý muốn của chủ sở hữu, kết hợp ánh sáng tự nhiên để tạo nên một môi trường thoáng đãng, nhẹ nhàng.

Luxury Legend Villas có diện tích 300m2 với vị trị đắc địa khi 100% item hướng mặt hồ Đại Lải còn Legend Garden Villas có quy mô 150m2 với 100% sản phẩm hướng đồi cảnh quan Art in the Forest nổi tiếng của Flamingo Đại Lải Resort. Toàn bộ các căn vi la tại The Legend Villas đều có đặc thù sân vườn của chủ đầu tư Flamingo.

Tại The Legend Villas, hàng loạt nhân tiện ích tân tiến luôn chuẩn bị đáp ứng mọi tiêu chuẩn của cuộc sống xanh, với: bể bơi riêng ngoài trời, khu vườn đi dạo hướng hồ và hướng đồi Art in the Forest, tổ phù hợp nhà hàng, phòng Gym, Spa, Seva Spa & Beauty Destination, khu sinh hoạt tập thể…

Ở thời điểm hiện tại, trong bối cảnh khan hãn hữu môi trường sống xanh, gần cận thiên thiên, thì các công trình BĐS tại Flamingo Đại Lải Resort nói phổ biến và The Legend Villas nói riêng vừa sở hữu vị trí dễ ợt, không gian xanh và những trị giá bền vững - khác lạ đối với những đối tượng mua hàng thành công, ưa chuộng cuộc sống văn minh và tiện lợi.

Khác lạ, The Legend Villas mở rộng cơ hội tham gia đầu cơ item và buôn bán sinh lời cho chủ nhân tương lai. Gần như sẽ biến thành những đại sứ nhãn hiệu, đại sứ ngao du trong chính phân khu của bản thân. Với thẻ All In Passport đặc quyền chủ biệt thự, không lấy phí và giảm giá đặc biệt hơn 100 phục vụ 5* trên toàn hệ thống Flamingo 365 ngày/năm cùng phần lớn chế độ lôi cuốn nhất trên thị trường.

Theo thông tin trong khoảng nhà đầu tư, ngày 7/7/2019 tại Flamingo Đại Lải Resort sẽ diễn ra "Lễ giới thiệu dự án The Legend Villas - Khác biệt khiến cho nên phong cách". Dự án chính thức được phân chia bởi các sàn bất động sản uy tín: CEN Land, Amber Land, MG Land, Trường Phú Land, HTV NewLand, VHomes và Mai Việt.

* Tin tức cụ thể:

Phòng Kinh doanh Bất động sản Flamingo Group

Hotline: 0988 00 2323

Địa chi: Tầng 4,6 tòa nhà VinaFor - 127 Lò Đúc, quận Nhì Bà Trưng, Thủ đô

Website: http://bds.flamingodailai.com


Xem nhiều hơn: dat xanh