Tiềm năng sinh lời mô phỏng 'second home' ven biển Bình Thuận - VnExpress Kinh Doanh

Công trình Thanh Long Bay là tổ phù hợp căn hộ nghỉ dưỡng bên biển, đáp ứng cùng lúc nhu cầu đầu tư sinh lời và nghỉ dưỡng cho đối tượng mua hàng.

Thiên hướng đầu tư căn hộ "second home" 

Theo các chuyên gia địa ốc, chiếm hữu một căn hộ nghỉ ngơi không chỉ đem đến cơ hội đầu tư sinh lời mà còn là nơi khách hàng hưởng thụ kỳ nghỉ ngay tại "ngôi nhà thứ 2" của chính mình. 

Trong một cuộc thăm dò do Express thi hành trên 3.000 độc giả, có đến 74,8% người được hỏi tư vấn thích "second home" toạ lạc ở vùng biển.

Chị Nguyễn Hiền lành (TP HCM) tự nhận bản thân là tín đồ của những chuyến du lịch. Sau khi lập mái ấm, chị quyết định sắm một căn hộ nghỉ ngơi tại Bình Thuận để dịch vụ ý định nghỉ ngơi của cả nhà.

"Mình đã mày mò cũng như xem thêm ý kiến của một vài người bạn và quyết định lựa chọn mua căn hộ nghỉ dưỡng bên biển tại Thanh Long Bay, Kê Gà, Bình Thuận. Công trình phục vụ đúng các chỉ tiêu như mái nhà chính mình mong muốn", chị Nhân từ cho nhân thức. 

Thời điểm không dùng, chị Hiền hậu tính toán cho thuê lại căn hộ khoảng 2-3 triệu tiền việt mỗi đêm. "Với tiềm năng du lịch của khu vực Kê Gà trong thời gian tới, khác lạ là lượng khách quốc tế tăng, bản thân khá tin yêu vào công suất lấp đầy phòng tại Thanh Long Bay", chị Nhân từ nói thêm. 

polyad

Khu căn hộ biển tại Thanh Long Bay với kiến tạo xanh lạ mắt như những "vườn treo bên vịnh biển".

Chị Hiền hậu đánh giá kiến tạo căn hộ công trình khá lạ mắt, đúng theo chỉ tiêu xanh, đẹp, thân cận thiên nhiên. Trong khi, chủ đầu tư Nam Group cũng chắc chắn sẽ bảo vệ không gian biển, suy tôn văn hoá bạn dạng địa duyệt y quy hoạch xây đắp. 

"Bản thân chọn lựa phương thức thanh toán trong vòng 48 tháng, trả đợt đầu 20% khoảng 230 triệu cho căn một phòng ngủ 38m2. Sau đó trả tiền mỗi đợt 2% 3 04 tuần, tính ra chỉ 7 triệu tiền việt mỗi tháng", chị Hiền khô nghĩ là phương thức tài chính nhà đầu tư đưa ra là linh hoạt.

Căn hộ nghỉ ngơi Thanh Long Bay hưởng lợi trong khoảng ngao du

Là một trong những vật phẩm BĐS nổi trội do Nam Group sản xuất tại hoạt động mua bán Bình Thuận, Thanh Long Bay là tổ phù hợp nghỉ ngơi và trọng tâm sport biển quốc tế với đa dạng vật phẩm bất động sản nghỉ ngơi và hàng ngàn nhân tiện ích văn hoá - giải trí - ẩm thực.

Căn hộ Thanh Long Bay vũ trang nội thất cao cấp, phục vụ song song nhu cầu đầu cơ sinh lời và nghỉ dưỡng cho khách hàng mái ấm. Dường như các điểm cộng về địa điểm, một thể ích 5 sao, dự án còn ghi điểm với kiến trúc xanh và nhân tố bản địa trong quy hoạch. 

Căn hộ biển Thanh Long Bay được trang bị hoàn thiện nội thất 5 sao, thuận tiện cho khách hàng vừa nghỉ dưỡng, vừa kinh doanh cho thuê.

Căn hộ biển Thanh Long Bay vũ trang hoàn thiện nội thất cao cấp.

Bí quyết TP HCM khoảng 2 giờ đi lại giả dụ đi theo cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, công trình phù hợp làm nơi nghỉ ngơi trong các dịp cuối tuần, lễ, Tết. Thanh Long Bay nằm ngay tại bãi biển hoang sơ, bờ biển dài, cát mịn. Du khách có thể thoải mái vui chơi và nhập cuộc các hoạt động sport, tắm biển. 

"Thanh Long bay sẽ trở thành tâm điểm thu hút một lượng khách vãn lai với thiên hướng nghỉ ngơi xanh và ý định về mày mò văn hoá địa phương. Khi sân bay Long Thành đi vào hoạt động, đây còn là điểm đến của cả nguồn khách phía Bắc, và quốc tế", đại diện nhà đầu tư phản hồi. 

Theo thây mặt nhà đầu tư, Thanh Long bay là một trong số ít công trình biển có cơ chế chiếm hữu vĩnh viễn. Căn hộ nghỉ dưỡng bên vịnh biển là cơ hội kinh doanh sinh lời cùng lúc đem tới các kỳ nghỉ hoàn toản thuận tiện cho khách hàng. 

polyad

Các vật phẩm tại Thanh Long Bay vừa có thể nghỉ ngơi vừa đầu cơ sinh lời.

"Dự án đem đến thời cơ để chiếm hữu item bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao tại cho nhà đầu tư. Chúng tôi đưa ra giá bán cạnh tranh kèm chính sách nguồn vốn linh động, trả tiền trong 48 04 tuần và khuyến mại cho đối tượng mua hàng đợt đầu", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Thành Dương 

Chủ đầu tư: Nam Group

Thiết kế kiến trúc: MIA

Hotline: 0938.36.36.88


Xem tại: dịch vụ nhà đất