Tổ hợp khách sạn Eastin Phát Linh Hạ Long - CafeLand.Vn

Eastin Phát Linh tọa lạc trên đại lộ Marine, thị trấn Bãi Cháy, Đô thị Hạ Long, tỉnh giấc Quảng Ninh. Dự án cũng nằm sát chợ đêm Hạ Long và nhà thờ nên tiện lợi cho việc sắm sửa và đi dạo. Từ địa điểm công trình, có thể chuyển di tới khu Du lich Tuần Châu – Bãi Cháy chỉ trong 8 phút. Cách thức Hạ Long Marine Plaza khoảng 100m, Marina Bay Beach 40m và khu nhà thị trấn Little VietNam chỉ 30m.

Diện tích dự án Eastin Phát Linh

Tổ hợp khách sạn Eastin Phát Linh Hạ Long

Eastin Phát Linh nằm trong khuôn viên 1.733 m2, diện tích xây dựng là 1.082 m2. Quy mô cây trồng và đường giao thông 651 m2. Tổng diện tích sàn xây đắp 29.913 m2. Mật độ xây dựng 62%.

Eastin Phát Linh được thiết kế bao gồm 24 tầng nổi và 2 tầng hầm; Với tổng số 215 căn condotel và 119 phòng khách sạn, các căn hộ được phân bổ từ tầng 6 – 24, mỗi tầng được sắp xếp 17 căn, với diện tích trong khoảng 31,3 m2 – 67 m2. Theo đó, từ tầng 1 – 5 là khu dịch vụ và các nhân thể ích đi kèm.

Tiện ích ngoại khu tổ hợp khách sạn Eastin Phát Linh Hạ Long

Trong khoảng Eastin Phát Linh , khách vãn lai tiện lợi chuyển động đến những điểm tới hấp dẫn ở Hạ Long như: bến xe Sunworld, Hòn Gai, khu ngao du Tuần Châu – Bãi Cháy, Hạ Long Marine Plaza, Marina Bay Beach, rạp chiếu phim CGV, bảo tồn tranh 3D, chợ đêm…

Các căn condotel và phòng khách sạn được tích thích hợp toàn vẹn tiện ích như một căn hộ với phòng khách, phòng bếp, không gian sinh hoạt bình thường và phòng ngủ nhiều, dễ ợt.

Tin tức từ CafeLand

Tổ hợp khách sạn Eastin Phát Linh do Công ty Cổ hủ phần Đầu cơ Tân Hoa Lư khiến chủ đầu tư (Tân Hoa Lư là công ti con của Phát Linh Group). Công trình dự kiến sẽ bàn giao và đi vào hoạt động tham gia quý 2 năm 2020.

Công ti Cũ kĩ phần xây dựng số 2 (Vinaconex 2) là đơn vị kiến tạo. Coninco là công ty tư vấn giám sát.

Eastin Phát Linh đã ký liên minh tác với Absolute Hotel Services Indochina (AHS) - đơn vị điều hành chuyên nghiệp có phổ quát kinh nghiệm trong việc quản lý điều hành.

Giá sàn tham khảo tại công trình tổ hợp khách sạn Eastin Phát Linh trong khoảng 1.7 tỷ/căn.

Thông tin với tốc độ cao công trình Eastin Phát Linh

Dự án: Eastin Phát Linh

Tổng diện tích: 1.733 m2

Vị trí: Đại lộ Marine, thị trấn Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, thức giấc Quảng Ninh

Tổng vốn đầu cơ:

Loại hình: Vinpearl Condotel

Ngày khởi công:

Chủ đầu tư: Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Đầu cơ Tân Hoa Lư

Năm kết thúc: Quý II/2020

Xem thêm: gia dat saigon