Văn Phú - Invest đầu tư phía bên trong hiện đại cho căn hộ mẫu The Terra - An Hưng - VnExpress Kinh Doanh

Căn hộ mẫu có phía bên trong cao cấp, kiến tạo lanh lợi và phổ quát luôn tiện ích hiện đại giúp khách hàng hình dung không gian sống của chính mình sau này.

Nhị căn hộ mẫu trong khuôn viên dự án The Terra - An Hưng gồm một căn 3 phòng ngủ và căn 2 phòng ngủ, điển hình cho dòng vật phẩm tầm trung của Văn Phú - Invest.

Căn hộ mẫu mới này vừa được hoàn hiện và mở bán ngay sau lễ ra mắt dự án The Terra - An Hưng hồi bốn tuần 6. Chủ đầu tư Văn Phú - Invest cho nhân thức đã đầu tư lớn cho 2 căn mẫu này nhằm giúp đối tượng mua hàng thăm quan có thể mường tưởng cặn kẽ nhất không gian sống của chính mình sau này. Công trình đạt đúng tiến độ và chất lượng như đã chắc chắn trước đó.

polyad

Môi trường tại căn hộ mẫu 3 phòng ngủ tại dự án The Terra - An Hưng.

Thiết kế lanh lợi

Theo nhà đầu tư này, các căn được "may đo" phù hợp với nhiều đối tượng đối tượng mua hàng, từ những người đơn chiếc, đến những mái ấm có trẻ bé bỏng cần không gian sinh hoạt thoáng đãng, đa dạng.

Căn hộ mẫu của The Terra - An Hưng có sàn ốp gỗ cao cấp, tường phòng dùng tone màu sáng, trang nhã, tạo cảm giác thoải mái và thư giãn. Nội thất theo gam màu trung tính, đánh tiệp nhằm ăn ý cùng kiến tạo, tạo nên sự yên ấm cho môi trường.

polyad

Gam màu trung tính cùng thiết kế tạo cảm giác ấm úng tại căn hộ.

Các căn hộ tại đây được phân định rõ ràng môi trường bình thường - riêng, trong đó, phòng khách, phòng ngủ đều có các khoảng không quanh đó bên ngoài để tạo sự thông thoáng, dễ đón ánh sáng tự nhiên, tăng thêm lưu thông không khí.

Nhà đầu tư cho biết căn hộ khi bàn giao sẽ được vũ trang các nội thất căn bản như sàn ốp gỗ, điều hòa âm è, bình nóng lạnh, thiết bị vệ sinh cao cấp, khóa vân tay lanh lợi...

Anh Lê Anh Tuấn, một đối tượng mua hàng tham quan căn hộ tỏ bày: "Các phòng sinh hoạt bình thường, phòng ngủ, gian bếp đều thoáng đạt. Bài trí căn hộ khá thích mắt, tiện lợi, sẽ là nơi ở xuất sắc cho những người trẻ văn minh". Anh Tuấn đã quyết định xuống tiền đặt sắm căn hộ ba phòng ngủ tại đây và cho nhân thức sẽ bài trí, hoàn thành để chuẩn bị đón nhỏ tuổi trước tiên chào đời.

"Khách hàng sẽ được thu giãn cuộc sống dễ dãi, văn minh giữa lòng môi trường xanh mát lành. Công trình mang tới nơi an cư vui sống với sự gắn kết tập thể chặt chẽ, tăng thêm những trị giá nhân bản và đời sống ý thức kế bên những đủ đầy vật chất", thây mặt Văn Phú - Invest san sớt.

polyad

Không gian phòng ngủ thông thoáng.

Mở bán đầu năm 2019, The Terra - An Hưng chiếm hữu địa điểm đắc địa tại khu vực Hà Đông (Thủ đô), chuỗi hệ thống tiện ích nội ngoại khu đa dạng và đồng bộ. Theo nhà đầu tư, dự án thu hút hơn 1.000 đối tượng mua hàng tham gia lễ trình bày và mở bán đợt 1 công trình (nhà cửa V3) với số lượng trao đổi tăng cường.

The Terra - An Hưng là dự án tổ hợp cao tầng và thấp tầng, nằm trong quy hoạch khu thành phố mới An Hưng, trên mặt tuyến phố Tố Hữu (Thủ đô). Khu cao tầng gồm 3 toà tháp cao 45 tầng, cung ứng 1.328 căn hộ tầm thường cư với hơn 30 tiện thể ích tiến bộ như bể bơi trong nhà, 5 tầng để xe phổ quát, trung tâm thương nghiệp, vườn trẻ, phòng sinh hoạt cộng đồng... Công trình ra mắt từ tháng 6 năm nay.

Chủ đầu tư Văn Phú - Invest có hơn 16 năm kinh nghiệm phát hành BĐS khu thị trấn với ba dòng vật phẩm tiêu chuẩn, tầm trung và cao cấp, tương ứng với nhãn hàng Victoria, The Terra và Grandeur Palace... Rộng rãi nhà cửa tiêu biểu khác của công ty gồm khu thành phố Văn Phú Hà Đông, The Van Phu Victoria, The Terra - Hào Nam, Grandeur Palace - Giảng Võ...

Phong Vân

Thông tin địa chỉ

Hotline: 0934.699.288

  Xem thêm chủ đầu tư


Xem thêm: bat dong san