Vedana Resort: Trọng tâm của hoạt động mua bán BĐS nghỉ ngơi Ninh Bình

Với lợi thế về tiềm năng phát triển ngao du, hạ tầng và vị trí địa lý, Ninh Bình đang là điểm tới mới lôi cuốn các chủ đầu tư BĐS nghỉ ngơi trong và ngoài nước.

Điểm sáng mới của hoạt động mua bán bất động sản nghỉ dưỡng ven đô

Đơn vị lớn đầu tiên tiên phong, làm thị trường BĐS Ninh Bình chiếm được sự quan tâm lớn chính là Công ti Cũ kĩ phần Dịch vụ du lịch Cúc Phương với Công trình Vedana Resort có quy mô 16,4ha bao gồm 225 căn condotel, 135 căn vi la, 8 căn Bungalow, được điều hành và vận hành bởi nhãn hiệu STS Hospitality.

Chủ đầu tư hy vọng khi kết thúc, dự án sẽ biến thành một trong những điểm nhất quyết phải đến của du khách trong và ngoài nước, góp phần giải cơn khát thiếu nơi tiêu khiển và nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 4-5 sao tại Ninh Bình.

Vedana Resort chiếm hữu vị trí đắt giá ngay Rừng non sông Cúc Phương, tại Đồng Tâm, Nho Quan, Ninh Bình, chỉ bí quyết Thủ đô 112km. Vedana Resort mang tới dịch vụ phong cách nhất giữa thiên nhiên hoang vu.

Dự án đang chiếm hữu hàng loạt nhân tiện ích nội khu tân tiến như nhà hàng tre lớn hàng đầu Đông Nam Á rộng hơn 1000m2 cao 20m; hồ nhân tố hoà rộng gần 5ha; dịch vụ Spa; khu vực chợ con trẻ; khu nướng BBQ ngoài trời; sân Quần vợt; phòng tập Gym; nhà hội nghị; chèo thuyền trên hồ, trò chơi dưới nước, bể bơi nước khoáng, bể bơi bốn mùa,...

Trong khi, Vedana Resort cách sân golf Tràng An chỉ 6km cũng là một điểm hay, thu hút giới nhà giàu đến đầu tư và nghỉ ngơi tại công trình.

Việc bảo đảm nhân tố pháp lý sẽ khiến các nhà đầu tư yên tâm giao dịch, đồng thời bảo chứng giá trị cho sản phẩm khi chủ sở hữu có yêu cầu buôn bán, cho thuê, hay nhượng lại trong mai sau.

Hiện tại, nhà đầu tư công trình này cho nhân thức đã chấm dứt hoàn toản các giấy má đầu cơ, được Ủy ban dân chúng tỉnh Ninh Bình hài lòng theo quy định pháp luật, và đã triển khai thi hành xây dựng căn bản kết thúc các hạng mục cơ sở vật chất chính, các tiện ích, để đảm bảo phát hành thành công dự án BĐS nghỉ dưỡng Vedana Resort.

Chủ đầu tư của công trình cũng đã hoàn thành việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất riêng cho từng lô biệt thự tại công trình. Chủ đầu tư tậu item của dự án Vedana Resort sẽ được ký đoàn kết đồng mua bán và chuyển giao giấy chứng nhận quyền dùng đất.

"Cất cánh" cùng ngao du

Sự vững mạnh mạnh của lượng khách du lịch trong nước và quốc tế với thời điểm tạm cư dài, tất yếu tạo nên một làn sóng đầu cơ "ồ ạt" vào lĩnh vực BĐS ngao du nghỉ dưỡng cao cấp, bởi lẽ đây là một kênh đầu cơ thu hút, hẹn hẹn đem đến hiệu quả cao.

Trong đó những hoạt động mua bán mới còn phổ quát tiềm năng để khai thác như Ninh Bình đang thu được sự vồ cập lớn của các chủ đầu tư. Năm 2018, tỉnh Ninh Bình đón 7,3 triệu lượt khách, tăng 4,6% so với năm 2017, vượt tiêu chí đề ra, gồm 6,5 triệu lượt khách nội địa và 876.000 lượt khách quốc tế. Doanh thu du lịch đạt trên 3.200 tỷ đồng, tăng 19,2%.

Trong 3 04 tuần đầu năm 2019, Ninh Bình đã đón 3,5 triệu lượt khách, trong đó lượng khách nội địa, khách quốc tế, khách đang ký tạm trú qua đêm và doanh thu toàn lĩnh vực ngao du đều tăng so với cùng kỳ. Đây là dấu hiệu tốt chắc chắn thương hiệu, vị thế của ngao du Ninh Bình tiếp tục được củng cố.

Nhắc đến Ninh Bình, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới các địa điểm du lịch nổi tiếng như Tràng An, Hoa Lư, Tam Cốc Bích Động... Cùng với đó là Hang Múa, Chùa Bái Đính, Tuyệt tình cốc ở Ninh Bình - Động Am Tiêm, vườn chim Thung Nham, Đầm Vân Long, Vườn quốc gia Cúc Phương, khu vực chợ Phát Diệm... đang là những điểm tới được phổ quát người mến mộ tại Ninh Bình.

Bên cạnh, mục tiêu của ngao du Ninh Bình là biến thành điểm đến thân thiết, lôi cuốn với các chủ đầu tư. Chính vì vậy, kế bên các giải pháp để quy hoạch các khu điểm ngao du,tỉnh đã có nhiều giải pháp nhằm tập trung vận động các nguồn lực đầu cơ cải thiện hạ tầng cơ sở vật chất du lịch, nhất là cơ sở liên lạc gắn kết tới các khu, điểm du lịch.

Trong những năm qua, phổ biến công trình hạ tầng cơ sở giao thông trung tâm trên địa bàn thức giấc được đầu cơ xây đắp mới, làm mới, upgrade như: Quốc lộ 1A, Quốc lộ 10 đoạn trong khoảng Ninh Phúc đến cầu Điền Hộ, tuyến phố gắn kết cao tốc cầu Giẽ-Ninh Bình với Quốc lộ 1A; đường 12B... phân thành mạng lưới liên lạc khá hoàn chỉnh, thuận tiện cho việc chuyển di từ Ninh Bình tới các vùng lân cận.

* Tin tức cụ thể:

Hotline: 0979 28 29 26

Email: vedanaresort2019@gmail.com

Website: https://vedanaresort.com

Chủ đầu tư: Công ty cũ rích phần dịch vụ ngao du Cúc Phương.

Doanh nghiệp phát triển công trình: Công ti cũ kĩ phần P&A Holding.

Công ty phân phối công trình: Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần ILand Miền Bắc, Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Dịch vụ BĐS Ngôi Sao Toàn Cầu (CenHomes), Công ty Cũ rích phần BĐS Vietnamland.


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon