Vedana Resort tung chế độ bán hàng bỏ ra riêng cho chủ đầu tư - VnExpress Kinh Doanh

Khách hàng hưởng khuyến mãi cho mượn lãi suất thấp kèm chế độ ủy thác cho thuê với tỷ trọng hưởng 85% giá trị. 

Sau thắng lợi của lễ mở bán đợt đầu, chủ đầu tư dự án BĐS nghỉ ngơi Vedana Resort cho nhân thức tiếp diễn triển khai chương trình bán hàng với nhiều chế độ hấp dẫn. 

Theo đó, khách hàng ký phù hợp đồng trao đổi trong thời điểm này được mượn tiền lên đến 70% trị giá vật phẩm, lãi suất 0% trong 12 tháng. Tổ chức chiết khấu lên tới 3% cho đối tượng mua hàng trả tiền bằng vốn tự có. 

Nhà đầu tư tính toán, đối tượng mua hàng có số vốn thuở đầu khoảng 800 triệu đồng đã có thể sở hữu một căn condotel tiêu chuẩn 5 sao tại Vedana Resort. 

"Chúng tôi sẽ bỏ tiền trả lợi nhuận suất nhà băng cho tới khi nhà cửa kết thúc và bàn ủy quyền khách hàng. Đây như một sự bảo đảm uy tín của chủ đầu tư và tiến độ bàn giao như đã chắc chắn với khách hàng", thây mặt Vedana Resort cho nhân thức. 

Vedana Resort được xây dựng trên diện tích 16,4ha.

Vedana Resort được xây đắp trên diện tích 16,4ha.

Đối với đối tượng mua hàng chuyển quản lý khai thác cho chủ đầu tư còn được ưu đãi giá bán phẩm công trình bằng 110% giá trị thích hợp đồng sau 3 năm nếu có nhu cầu tậu lại. Trong 3 năm đầu, nhà đầu tư chắc chắn chia sớt lãi khách hàng hưởng 85% trong khoảng việc khai thác cho thuê. Nhà đầu tư không tính tiền 30 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại chính căn biệt thự, condotel của đối tượng mua hàng. 

Với những khách hàng tự điều hành vận hành, công trình không tính phí 5 năm phí quản lý kể từ ngày bàn giao.

Khu nghỉ dưỡng gồm một hồ nước trung tâm rộng 4.8ha, bao quanh là 135 villas. Lõi trọng tâm dịch vụ là nhà hàng Venanda rộng 1.000m2, 8 căn bungalow và 5 khối condotel với tổng số 225 phòng. Tổng thế kiến trúc của Vedana Resort do kiến trúc sư nổi tiếng Võ Trọng Nghĩa thiết kế. Ông từng giải phổ thông giải thưởng uy tín trong và ngoài nước.

Chủ đầu tư bỏ ra 60% diện tích công trình cho cảnh quan và các tiện ích cộng đồng như bể bơi suối khoáng, chợ nhanh, nhà thờ con nít, đường dạo bộ, phòng gym, vườn trên cao...

Thiết kế xanh gần gũi thiên nhiên tại Vedana Resort.

Kiến tạo xanh gần cận tự nhiên tại Vedana Resort.

Nằm bên rừng Cúc Phương, Vedana Resort bí quyết Thủ đô khoảng gần nhì giờ lái xe. Du khách nghỉ ngơi tại đây như hòa bản thân mình vào thiên nhiên hoang vu, thuần khiết của núi rừng. 

Từ công trình, du khách tiện lợi mày mò các điểm ngao du nhiều người biết đến khác của Ninh Bình như quần thể danh thắng Tràng An, Tam Cốc - Bích Động, Cố đô Hoa Lư, chùa Bái Đính; tuyệt giao cốc Ninh Bình, đầm Văn Long, vườn Chim Thung Nham, khu vui chơi Phát Diệm.

Theo Sở Du lịch Ninh Bình, năm 2018 tỉnh giấc đón 7,3 triệu lượt khách. Trong đó khách trong nước 6,5 triệu lượt, khách quốc tế 876.000 lượt khách. Thu nhập ngao du đạt trên 3.200 tỷ đồng. 

Phổ thông chuyên gia bình chọn tuy tiềm năng du lịch lớn nhưng nguồn cung khách sạn 4-5 sao tại Ninh Bình vẫn còn hạn chế nhạo. Cho nên, việc sinh ra những tổ phù hợp nghỉ ngơi đa dạng như Vedana Resort sẽ xúc tiến đáng kể sự phát hành ngao du địa phương. 

Thành Dương 

Tin tức công trình:

Nhà đầu tư: Công ty cổ hủ phần Dịch vụ ngao du Cúc Phương

Công ty sản xuất dự án: Tổ chức kinh doanh cổ lỗ phần P&A Holding

Điện thoại: 0979.28.29.26 

Nhà phân chia: Tổ chức kinh doanh Cổ Phần ILand Miền Bắc; Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Phục vụ Bất động sản Ngôi Sao Toàn Cầu (CenHomes); Tổ chức kinh doanh Cổ hủ Phần BĐS Vietnamland


Xem thêm: mua dat