Vi la nổi mặt hồ mang thương hiệu Vinhomes Marina hút nhà đầu tư

Vinhomes Marina Cầu Rào 2 là dự án sở hữu những khu vi la hạng sang với chất lượng sống chuẩn resort ngay tại Hải Phòng.

Tọa lạc tại Cầu Rào 2, xã Vĩnh Niệm, Lê Chân,Tp.Hải Phòng, công trình chiếm hữu vị trí "tam cận": cận lộ (gần trục đường), cận giang (gần sông) và cận thị (gần thành thị sầm uất). Mô phỏng dự án lấy ngẫu hứng trong khoảng phong cách Địa Trung Hải và Hy Lạp cùng những luôn tiện ích mới lạ.

Chủ đầu tư cho biết tiếp tục công bố đợt 50 căn biệt thự đẹp sau cùng dòng vật phẩm cơ bản tại dự án là nhà vi la (Villas) bao gồm biệt thự đơn lập và biệt thự song lập quy hoạch "nổi" trên mặt hồ rộng 7,2ha. Thuộc phân khu Ngọc Trai, phân khu được đánh giá cao bởi sự đơn nhất, kiến trúc lạ mắt và khác lạ là 100% số căn vi la này nằm trên mặt nước. Với số lượng còn lại chỉ 50 căn cuối cùng của công trình.

"Dòng vật phẩm số lượng có hạn với bốn dãy thuộc phân khu Ngọc Trai. Đây là phân khu độc nhất vô nhị mang kiến trúc Địa Trung Hải, quy hoạch khép bí mật bỏ ra cho nhu cầu sống riêng tây. Các phân khu còn lại mang kiến trúc Hy Lạp", đại diện nhà đầu tư cho biết.

Để bảo đảm trải nghiệm sống hoàn hảo cho mọi dân cư tại khu biệt thự nổi, Vinhomes Marina cho thành lập 2 dòng vi la với 2 quy mô không giống nhau, đáp ứng trông mong của từng gia chủ:

Với quy mô xây dựng 266-364m2, biệt thự song lập là lựa chọn phù hợp cho các mái nhà bình thường. Liên hiệp với luôn tiện ích hồ vấn đề hòa 7,2ha gần kề, môi trường này đủ độ đa dạng để sinh sống thoải mái, vừa có thể cho thuê ở chừng vừa.

Còn với diện tích xây đắp khá rộng (376-501m2), vi la đơn lập nằm trong danh sách hy vọng của các đại gia đình nhiều thế hệ, được sống nhàn nhã bên cạnh bờ hồ trong xanh.

Dường như, những tân chủ nhân vi la cũng được nhân đôi ưu đãi từ phổ biến chế độ hấp dẫn trong thời gian này.

Cụ thể, khách hàng đặt tìm căn biệt thự song lập được tặng 01 gift card VinId giá trị 100 triệu tiền việt, và gift card 150 triệu đồng cho Đối tượng mua hàng đặt tìm căn vi la đơn lập (quy đổi trừ vào giá sàn).

Cùng với đó, chủ đầu tư cũng dành rộng rãi gói giảm giá nguồn vốn linh hoạt cho đối tượng mua hàng như: cung cấp lãi suất 18-24 04 tuần cho khoản vay đến 65% trị giá nhà, kiếm được chiết khấu không vay tới 6%-9% (áp dụng cho 10 khách mua trong Bốn tuần 7 này). Tặng gói phía bên trong trị giá 300 triệu cho đối tượng mua hàng đối với item biệt thự song lập.

* Tin tức cụ thể:

Hotline chú tâm đối tượng mua hàng: 096 700 6666

Website: http://marina-vinhomes.Việt Nam

Liên hệ thương lượng: Đại lý phân phối Bất động sản Vinhomes Hải Phòng.


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản