Vn được đánh giá là điểm tới đầu tư second home thú vị - VnExpress Kinh Doanh

Vấn đề kiện tự nhiên tiện lợi cho sản xuất ngao du và bất động sản nghỉ dưỡng tạo cơ hội lớn cho người muốn sở hữu căn nhà thứ hai.

Điểm sáng đầu tư tại châu Á

Tổ chức tư vấn nghiên cứu Dezan Shira ghi nhận, những năm qua thị trường BĐS nghỉ dưỡng vn chứng kiến lượng người dùng là người nước ngoài ngày càng tăng, cơ bản từ châu Á như Singapore, Hong Kong và vài quốc gia châu Âu. Một trong những lý do thu hút người nước ngoài mua tậu BĐS nghỉ ngơi tại vn là hoạt động mua bán du lịch tạo ra mạnh, khi mà giá bán của sản phẩm bất động sản vẫn còn tương đối phải chăng so với các nước phát triển.

Còn trang du lịch ClickTravelTips (Anh) bình chọn Việt Nam là một trong ba nước nhà phù hợp nhất tại châu Á để tậu một căn nhà nghỉ ngơi, bên cạnh Thái Lan và Indonesia.

Sở hữu những bãi biển thuộc top cuốn hút nhất nhân loại, vn có rộng rãi tiềm năng sản xuất nhiều chủng loại loại hình nhà nghỉ ngơi - second home. Trong khoảng biệt thự, nhà phường tới căn hộ biển, đây là những item được phổ quát người ưa thích khi muốn đầu tư BĐS nghỉ ngơi. 

Phối cảnh second home NovaWorld Phan Thiết.

Phối cảnh second home NovaWorld Phan Thiết.

song song, các công trình second home vừa qua đều có quy mô lớn hơn, cung ứng loạt một thể ích nghỉ ngơi đa dạng, đẳng cấp hơn. Dường như mục đích tậu để ở, tiềm năng cho thuê nhằm đón thêm nguồn lợi nhuận trong khoảng lượng du khách trong và ngoài nước đổ về các thành phố biển lòng vòng năm cũng góp phần giúp hoạt động mua bán second home vn trở thành điểm sáng tại châu Á thời điểm qua.

Sự hình thành của các tổ thích hợp nghỉ dưỡng - tiêu khiển diện tích lớn 

Hoạt động mua bán bất động sản nghỉ dưỡng mới chỉ sơ khởi ở vn nhưng đã tạo ra khỏe mạnh phổ quát thập kỷ tại các tổ quốc sản xuất. Mô hình second home tại các nước nhà này được xem là chọn lựa "một mũi tên trúng nhị đích" khi vừa là điểm dừng chân hoàn hảo cho cả gia đình du lịch nhiều lần vừa có thể tạo doanh thu trong khoảng chính ngôi nhà của mình tình cờ sử dụng. 

Xu hướng mới cho các khu nghỉ ngơi hiện đại trên thế giới là đem lại những hưởng thụ mới lạ cho du khách trong tổ thích hợp luôn tiện ích, giao hòa với thiên nhiên và ngao du chăm nom sức khỏe... Đơn cử Florida (Mỹ) thích hợp cho các hoạt động hưu trí và hưởng thụ cuộc sống, Phuket (Thái Lan) luôn thú vị khách tham quan bởi những bãi biển đẹp, thiên nhiên kỳ vĩ, liên minh tuyệt vời với những luôn thể ích tiêu khiển sôi động...

Học hỏi kinh nghiệm phát hành second home từ những hoạt động mua bán chiến thắng, tìm hiểu ứng dụng theo nhân tố kiện vn và đáp ứng khẩu vị đầu tư trong và ngoài nước, vừa qua Tổ chức Novaland đã trưng bày mô hình second home nằm trong loạt tổ thích hợp du lịch nghỉ ngơi giải trí diện tích lớn.

Sử dụng triệt để sức lôi cuốn của hệ sinh thái rừng và biển hoang vu, thanh bình mà tự nhiên đã khuyến mãi cho Hồ Tràm, Novaland sản xuất dự án NovaWorld Hồ Tràm khoảng 1.000ha với các sản phẩm second home đa dạng cùng chuỗi nhân tiện ích tích hợp, đáp ứng yêu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí của phổ biến đội ngũ đối tượng mua hàng. Chuỗi luôn tiện ích công trình dự định gồm tiệm tạm hóa nước, khu chèo thuyền Kayak, hồ bơi nước mặn 5.000m, nhị khu trang trại Organic Farm và Kid Farm...

Phối cảnh second home tại dự án NovaWorld Hồ Tràm.

Phối cảnh second home tại công trình NovaWorld Hồ Tràm.

Đưa trái đất hoang dã tham gia khu nghỉ dưỡng cũng đang là một trong những khuynh hướng mới được ưa chuộng. Theo kế hoạch, vườn thú hoang dã - Safari Hồ Tràm cũng sẽ là trọng điểm đầu cơ tại NovaWorld Hồ Tràm trong thời điểm tới.

Theo ý tưởnrg "bám biển", tổ hợp ngao du nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Phan Thiết (Bình Thuận) của Cơ quan Novaland cũng đa dạng các sản phẩm second home như grand villa, villa, mini villa, townhouse, nhà phố thương mại... với góc nhìn hướng biển.

Điểm khác biệt tại NovaWorld Phan Thiết là sự liên kết tuyệt vời giữa bất động sản nghỉ ngơi ven biển và du lịch golf. Cụm sân golf 36 lỗ tiêu chuẩn quốc tế, chứng nhận doanh nghiệp giải PGA Tour sẽ là những hưởng thụ cho du khách mến mộ bộ môn golf, thỏa mãn mê say với môn sport "quý tộc". 

Phối cảnh tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Phan Thiết.

Phối cảnh tổ hợp ngao du nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Phan Thiết.

Từ ưu thế của vùng biển Phan Thiết nói quanh năm nắng ấm, gió lớn, dự án còn sản xuất mô hình những nơi công cộng bãi biển (bikini beach) diện tích 16h để đẩy mạnh phổ quát loại hình thể thao trên biển. Bên cạnh, dự án cũng lưu tâm các vật phẩm "ngao du chú tâm sức khỏe" như trọng điểm yoga, thẩm mỹ quốc tế , phố đi bộ nước, ở dọc đường thiếu nhi, khu phức hợp thương mại - hội nghị - ẩm thực - tiêu khiển...

Công trình là chỉ cách TP HCM 1,5-2 giờ đi lại qua các tuyến cao tốc, gắn kết tuyến đường thủy và hàng không trong mai sau. 

Đối với khách hàng nhà nghỉ ngơi để cho thuê, hạn độ nở rộ của hoạt động mua bán nghỉ dưỡng tại địa phương vào vai trò quan trọng. Người mua Để ý tài năng cho thuê lại của bất động sản, thỏa thuận về lãi và chi tiêu điều hành - ba nhân tố tác động đến vận tốc hồi vốn và sinh lời của second home.

Nam Anh


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản