5 vật dụng phong thủy giúp đem đến bình yên trong bốn tuần cô hồn | MuaBanNhaDat

Theo quan điểm dân gian, 04 tuần 7 âm lịch hay còn gọi là 04 tuần “cô hồn” bởi vì trong bốn tuần này Diêm Vương sẽ tạo dựng quỷ môn quan và thả cho các oan hồn về cõi trần.

Để hạn chế những nhân tố rủi ro có thể xảy ra, bạn nên ỉ eo sắm đồ mới, khiến cho việc đại sự để giảm thiểu các rối rắm phát sinh. Bên cạnh đó, bạn cũng nên đặt trong nhà, hoặc mang theo người những thiết bị phong thủy mang lại hên, giúp hóa giải xui rủi ro trong 04 tuần này.

Muối

Là một loại gia vị không thể thiếu trong nấu bếp, muối là nguyên liệu dễ tậu, rẻ tiền và dễ dùng. Tất nhiên, muối còn là một yếu tố cần thiết trong phong thủy.

Theo ý kiến phương Đông, muối có thể sử dụng để trừ tà rất hiệu quả, đẩy lùi nguồn năng lượng tiêu cực, mang đến may mắn cho gia chủ. Vì vậy, bạn nên đặt một lọ muối nhỏ ở trên bàn phòng khách, gần giường ngủ hoặc bỏ trong các túi vải nhỏ mang theo bên mình. Thiết bị phong thủy này sẽ giúp bạn xua đuổi những luồng khí xấu.

5 do vat phong thuy giup mang lai binh an trong thang co hon

Bật lửa

Theo quan niệm xưa, lửa là duyên do của sự sống, lửa biểu trưng cho sự sung túc và êm ấm. Ngoài ra đó, tháng 7 âm lịch được coi là 04 tuần có âm khí mạnh, thời vận có phần mát rượi, nên việc mang theo bên bản thân một chiếc bật lửa được nghĩ là sẽ giúp xua đuổi những vận đen, rủi ro trong bốn tuần cô hồn. Một số người cũng công nhận, với vài mệnh, việc tăng thêm "hỏa" sẽ giúp chủ nhân được hên và suôn sẻ hơn, cho nên, hãy sắm một chiếc bật lửa và mang theo bên chính mình như một trang bị phong thủy để có thêm đa dạng may mắn.

Vòng tay phong thủy

Đây là một trang bị phong thủy thân thuộc với rộng rãi người. Khác biệt, trong tháng cô hồn, bạn nên lựa chọn một chiếc vòng bạc, vòng dâu hoặc đá phong thủy hợp mệnh để bảo trợ cho bản thân. Nếu như gia đình có trẻ bé dại, tìm thêm thiết bị phong thủy là vòng dâu tằm sẽ giúp trẻ tránh giật mình, ngủ ngon giấc trong 04 tuần bảy âm lịch này.

Đồ phong thủy có tượng trưng của loài rùa

Rùa là một linh vật rất khả quan trong phong thủy, chúng được cho là đem tới đa dạng điềm lành, hên, tượng trưng cho tuổi thọ dài lâu. Khi để các đồ phong thủy có hình rùa hay có biểu tượng của loài rùa trước cửa nhà có thể giúp cản trở những loại khí xấu đi tham gia nhà, khác lạ quan trọng trong 04 tuần này. Ngoài rùa, bạn cũng có thể lựa chọn kỳ lân hoặc sư tử đá để “trấn trụ” không cho khí xấu tham gia nhà.

5 do vat phong thuy giup mang lai binh an trong thang co hon

Tượng Quan Công

Quan Công là một vị tướng, một quan võ nổi tiếng thời Tam Quốc của China. Ông Biểu tượng cho sức mạnh, tinh thần gan dạ, quyết liệt Đối Địch điều cường bạo bởi vậy có thể ngăn cản được các loại tà khí. Tượng Quan Công là một vật dụng phong thủy dù ở tư thế nào cũng toát lên thần thái của một vị tướng chuyên nghiệp. Đặt tượng trong nhà đất vị trí trên cao, gần cửa ra vào sẽ giúp xua đuổi những nhân tố rủi ro, tránh được những vấn đề dữ. Người sống trong mái ấm cũng cảm thấy an tâm, tinh thần thoải mái. Yếu tố này rất khả quan cho cuộc sống và công việc.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: dịch vụ bất động sản