Đại gia BĐS công nghiệp săn tìm đối tác làm ăn thương nghiệp điện tử - VnExpress Kinh Doanh

BW Industrial bắt tay Shopee và BEST Inc. với tham vọng chiếm giữ lĩnh thị trường BĐS công nghiệp, thương nghiệp điện tử, logistics tại vn.

Tổ chức kinh doanh cổ hủ phần công nghiệp BW (BW Industrial), doanh nghiệp đang có quỹ đất công nghiệp lên tới 230 ha tại vietnam vừa báo cáo thích hợp tác ý tưởnrg cùng lúc với Shopee và BEST Inc chiều 29/8.

Theo đó, đại gia bất động sản công nghiệp này sẽ biến thành tổ chức cung ứng kho bãi cho Shopee và BEST Inc. ở TP HCM. Tại lễ ký hết thích hợp tác 3 bên, BW Industrial tiết lộ, kho hàng tại TP HCM là kho hoàn thành đơn hàng thứ ba của Shopee, và là kho tự động trước tiên của BEST Inc. tại vietnam.

Shopee được đại gia bất động sản công nghiệp này lựa chọn khiến đối tác làm ăn ý tưởnrg vì là nền móng thương nghiệp điện tử đang dẫn đầu Đông Nam Á và Đài Loan về bán buôn trực tuyến và các dịch vụ trọn gói đi kèm. Còn BEST Inc. là nhà cung cấp dịch vụ logistics lanh lợi tại China.

Đây được xem là bước đi trong chiến lược chiếm lĩnh hoạt động mua bán bất động sản kĩ nghệ, thương nghiệp điện tử và logistics đầy tiềm năng tại vietnam của 3 ông lớn này.

Một khu công nghiệp của BW Industrial đang vận hành cho thuê tại Việt Nam.

Một khu công nghiệp của BW Industrial đang điều hành cho thuê tại vn.

Theo BW Industrial, "át chủ bài" của doanh nghiệp tại thị trường vietnam là BĐS kĩ nghệ may đo cởi mở, không kén khách thuê. Dòng item này còn khá mới nhưng phổ quát lợi thế tiết kiệm như quy mô sử dụng, hỗ trợ vận tải hàng hóa cởi mở, được thiết kế và tích phù hợp công nghệ tương thích với đặc thù từng ngành nghề nghề.

Dù đang có quỹ đất lên tới 230 ha phân bổ tại 10 địa điểm tọa lạc trên 6 tỉnh thành của Việt Nam, đại gia bất động sản kĩ nghệ này mách nhỏ sẽ tiếp diễn tăng quỹ đất lên gấp 3-5 lần trong vòng 4 năm đến. Mục đích nhằm khai thác triệt để tiềm năng của thị trường công nghệ – thương mại điện tử - logistics tại vietnam.

Lãnh đạo BW Industrial cho hay, trận chiến tranh thương mại Mỹ - Trung đang xúc tiến các nhà sản xuất và cung ứng dịch vụ tại TQuốc và phổ thông hoạt động mua bán khác đưa ra quyết định dịch chuyển về vn mau lẹ hơn so với lúc trước.

Ví như lấy cột mốc từ tháng 10/2018, thời điểm cuộc chiến thương nghiệp Mỹ - Trung mở màn bước vào công đoạn găng đến tháng 5/2019, số lượng đơn hàng từ khách thuê nhà xưởng, kho bãi của BW Industrial tại vietnam đang tăng cao gấp đôi.

Tuy nhiên, cơn sốt đất lan rộng tại nhiều thị thành vn trong một số năm trước đã và đang khiến cho việc truy lùng quỹ đất công nghiệp tại hoạt động mua bán Việt Nam chạm chán không ít gian khổ do giá đất đã leo thang với vận tốc quá với tốc độ cao. Hệ quả của việc giá đất kĩ nghệ tăng lên là chi phí thuê kho bãi, nhà xưởng cũng đội lên và khiến cho giảm đi phần nào tính hấp dẫn do chi tiêu rẻ tại thị trường công nghiệp vn.

Vũ Lê


Xem thêm: gia dat saigon