BIM Group ký ký hợp đồng phục vụ khoa học với Samsung C&T

Ngày 12/8, BIM Group - Công ty kinh tế đa ngành nghề đã ký kết thỏa thuận phục vụ kỹ thuật với Samsung C&Ttại Thủ đô nhằm phát hành dự án bến xe nước Cu li Quoc Marina. Đây là công trình khu vui chơi nước đầu tiên và duy nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Phú Quốc, hòn đảo lớn nhất vietnam.

Trong những năm gần đây, Phú Quốc đang trở thành một trong những điểm đến ngao du thú vị nhất cả nước, đặc biệt khi chính quyền địa phương và trung ương đang lên ý tưởnrg tập trung sản xuất đảo Ngọc thành trọng tâm ngao du sinh thái, ngao du nghỉ ngơi và giải trí mang tầm quốc tế. 

Sở hữu những bãi biển trong xanh, bờ cát trắng trải dài và thời tiết ôn hòa quành năm, Phú Quốc xứng đáng là thiên đàng du lịch nghỉ ngơi của Đông Nam Á, sánh ngang với các điểm tới nổi tiếng như Bali hay Phuket. 

Năm 2015, Phú Quốc chỉ thu hút 1,5 triệu lượt du khách, nhưng cho tới bảy bốn tuần đầu năm 2019, Phú Quốc đã đón tiếp lượng du khách kỷ lục ở mức 2,2 triệu, cho thấy cơ hội và tiềm năng phát hành rất lớn của hòn đảo này.

Quan hệ đối tác làm ăn kế hoạch giữa BIM Group và Samsung C&T Resort Group sẽ mang đến cho du khách một trên hè phố nước tiêu chuẩn quốc tế trước tiên và duy nhất tại Phú Quốc. Phố đi bộ sẽ được xây dựng theo từng công đoạn với quy mô khoảng 13 ha, hứa hẹn hẹn mang tới cho du khách một thiên đàng nghỉ ngơi, nơi họ có thể hưởng thụ đa dạng phong cách ẩm thực, những hoạt động vui chơi tiêu khiển hiện đại, vui mắt cho bạn teen và cả mái ấm. 

Là một phần cần thiết trong Khu phức hợp du lịch Cu li Quoc Marina của BIM Group với tổng diện tích 155 ha, trường học nước Phu Quoc Marina được bao quanh bởi các nơi nghỉ ngơi và khu nghỉ dưỡng cao cấp như InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort, Regent Residences Phu Quoc, Sailing Club Villas Cu li Quoc…, bên cạnh đó là những Tổ thích hợp tiêu khiển ven biển.

"Chúng tôi rất vui mừng được phù hợp tác cùng nhóm chuyên gia của Samsung trong dự án khác lạ này. Công trình được dự định ra mắt vào quý 3 năm 2021. Nhà thờ nước Cu li Quoc Marina thể hiện sự quan trọng vào sự gắn kết và giao hòa của cảnh quan với toàn cục thiết kể để phát hành một phố đi bộ chủ đề hướng tới mái nhà và có tính toàn diện nhằm phục vụ khoảng hơn 450.000 khách mỗi năm", theo ông Đoàn Quốc Huy, Phó chủ tịch Công ty BIM Group, san sớt. 

"Lực lượng Samsung có sự nắm bắt nhân thức sâu sắc về hoạt động mua bán. Samsung đã vận hành Everland Resort và Everland water park thành công trong hơn 40 năm. Khu công viên nghỉ ngơi này được xếp hạng là một trong những khu nghỉ ngơi được gạnh thăm phổ quát nhất ở Hàn Quốc. Tôi mong muốn được thích hợp tác nghiêm ngặt với đội ngũ của Samsung cùng các chuyên gia của chúng tôi để tạo nên một điểm tới hàng đầu cho ngao du tiêu khiển Phú Quốc và trong khu vực", ông Huy nói.

Byungsuk Jeong, Phó chủ tịch quản lý của Samsung C&T, cho biết: "Đây là vinh hạnh của chúng tôi khi cung cấp dịch vụ và chia sẻ trải nghiệm hoạt động với BIM Group trong dự án tạo ra Những nơi công cộng nước Phu Quoc Marina. Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm triển khai các dự án quốc tế của BIM Group, Samsung C&T và BIM Group sẽ thích hợp tác thắng lợi và tôi cũng rất vinh hạnh khi đóng góp một phần cho sự vững mạnh của hòn đảo xinh tươi Phú Quốc".


Xem thêm: dịch vụ nhà đất