BĐS Bà Rịa Vũng Tàu: Đâu mới là tiềm năng? | MuaBanNhaDat

Đánh thức tiềm năng

Các chuyên gia bình chọn Bà Rịa Vũng Tàu là hoạt động mua bán đầy hẹn hứa tạo ra bất động sản ngao du. Tính đến thời gian này, Bà Rịa Vũng Tàu đang có 128 dự án du lịch với vốn đầu tư đăng ký 9,14 tỷ đô la Mỹ và 34.789 tỷ đồng, tập trung vào vài vùng như quận Xuyên Mộc, Đất Đỏ, Long Điền và Côn Đảo... Trong khoảng nay đến năm 2020, Bà Rịa Vũng Tàu sẽ kêu gọi đầu cơ sáu cụm du lịch, gồm cụm thành phố Vũng Tàu; cụm Long Hải - Phước Hải; cụm Bà Rịa - Núi Dinh; cụm Hồ Tràm - Bình Châu; cụm Côn Đảo và cụm các dự án ven sông, rừng ngập mặn trên sông Dinh, sông Ray, Cái Mép - Thị Vải.

Trong đó, huyện Đất Đỏ có năm công trình gồm Khu ngao du giải trí và nghỉ ngơi rừng sinh thái Lộc An; Khu du lịch nghỉ ngơi Hải Sơn; Khu du lịch vui chơi giải trí và thể thao Minh Đạm; Khu ngao du Hải Sơn - Phước Hải; Khu ngao du biển An Hòa - Lộc An. Tại đây dồn vào một chỗ đầu tư các vật phẩm ngao du nghỉ ngơi biển cao cấp và ngao du sinh thái. Khác biệt, khu vực trải dài trong khoảng biển Lộc An đến Bình Châu sẽ là nơi tập trung phổ quát khu nghỉ ngơi cao cấp từ 4 – 5 sao.

bat dong san ba ria vung tau dau moi la tiem nang

Quy hoạch chuỗi hệ thống hạ tầng kết nối và các cụm phát triển ngao du nghỉ ngơi khu vực Long Hải – Hồ Tràm.

Hồ Tràm với địa điểm chiến lược ven biển cũng đang tụ họp hàng loạt công trình và thú vị lượng lớn khách vãn lai mỗi dịp cuối tuần. Theo quy hoạch quá trình 2020-2030 của thức giấc Bà Rịa Vũng Tàu, có tới 5.000 ha đất được bỏ ra riêng cho tạo ra các khu du lịch nghỉ ngơi cấu kết vui chơi tiêu khiển tại Hồ Tràm.

Dự định tới năm 2030, sẽ hoàn thành hệ thống liên lạc chất lượng tốt gắn kết khu du lịch nước nhà Long Hải - Phước Hải, Hồ Tràm - Bình Châu. Song song đó, hàng loạt tòa tháp lớn đang được đổ vốn đầu cơ như trường bay Lộc An và các tuyến cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức - Long Thành, Biên Hòa – Vũng Tàu giúp kết nối toàn khu vực miền Tây với Bà Rịa Vũng Tàu cũng được hy vọng sẽ giúp thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại đây chợt phá.

Hoạt động mua bán tăng tốc

Năm 2018, Bà Rịa Vũng Tàu đã đón 13,5 triệu lượt khách tham quan. Trong đó, khách tạm cư đạt 3,1 triệu lượt, tăng 13,2% so với cùng kỳ năm 2017. Khách quốc tế lưu trú đạt 424.000 lượt, tăng 14,18 % so với cùng kỳ năm 2017. Thay vì chỉ dồn vào một chỗ vào các khu vực truyền thống như thành phố Vũng Tàu hay Long Hải thì du khách đang ưa chuộng các địa điểm mới như Phước Hải, Hồ Tràm, Bình Châu…nhờ hạ tầng và các tiện nghi phục vụ cũng được cải thiện tốt hơn, giá phòng rẻ hơn…

bat dong san ba ria vung tau dau moi la tiem nang

Tuyến đường ven biển chạy trong khoảng Vũng Tàu tới Long Hải, Phan Thiết.

Lượng du khách tăng lên, có thể thấy Bà Rịa Vũng Tàu vẫn đang cần thêm nguồn cung phòng nơi nghỉ ngơi. Chính cho nên, vừa mới đây một loạt tăm tiếng lớn đã biểu thị sự đon đả cơ hội đầu tư BĐS du lịch, nghỉ ngơi tại Bà Rịa Vũng Tàu như Novaland, BRG, An Gia, FLC, Tuần Châu, Hưng Hưng thịnh, DIC Corp., Korea Infrastructure Company Limited…

Vấn đề này hứa hẹn sẽ xúc tiến hoạt động mua bán BĐS tăng trưởng mau lẹ hơn nữa. Bên cạnh các công trình lớn cao cấp, các dự án quy mô ốm và trung bình cũng sẽ có cơ hội. Khác biệt, những khu vực như Đất Đỏ, Hồ Tràm đang rộ lên xu hướng nhà đầu tư tìm các lô đất hiếm hoi hay các dự án quy mô bé nhỏ lẻ để xây nơi nghỉ ngơi cho thuê liên minh nghỉ dưỡng cho gia đình.

Khu vực Phước Hải, Lộc An, Đất Đỏ… giá đất bây giờ đã tăng khoảng 30% so với cuối năm 2018. Những lô đất mặt tiền biển giá có thể tăng đến 50% và được rộng rãi đối tượng mua hàng mua sắm. Chi tiết, ở khu vực Phước Hải, Lộc An, giá tiền đất thổ cư trên tuyến tuyến phố Võ Văn Kiệt, Nguyễn Tất Thành đang thương lượng bình quân trong khoảng 10-17 triệu tiền việt/m2; ở khu vực Hồ Tràm bình quân trong khoảng 15-20 triệu đồng/m2. Mặt bằng giá này được giới kinh doanh bất động sản nhận xét là dễ đầu tư và tiềm năng vẫn còn rất nhiều lúc các công trình lớn về hạ tầng như trường bay Lộc An, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu đang rậm rịch khởi công và cao tốc Bến Lức – Long Thành sẽ đưa vào khai thác trong năm 2020.

Giám đốc một công ti BĐS tại đây cho biết một số 04 tuần cách đây không lâu lượng khách hàng đổ về Phước Hải, Lộc An xem đất khá đa dạng. Không chỉ các nhà đầu tư ở thị trấn Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh mà không ít nhà đầu tư đến từ Thủ đô, Hải Phòng và thậm chí cả tới trong khoảng miền Tây.

Đon đả BĐS Bà Rịa Vũng Tàu, vui lòng liên hệ:

Hotline: 1800 8174


Xem thêm: mua nha