BĐS Long An - CafeLand.Vn

 • Bất động sản Long An đang chờ “thay áo mới”

  BĐS Long An đang chờ “thay áo mới”

  03/08/2019 8:44 AM

  Với 70km tiếp giáp TP.HCM, Long An được nếu như “miếng đệm” gắn kết giữa đô thị lớn nhất cả nước với khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Đây là nơi tập hợp nhiều tiềm năng để sản xuất, trong đó có lĩnh vực bất động sản. Tất nhiên, rộng rãi năm qua tiềm năng đó vẫn đang bị “bó chính mình” trong chiếc áo chật hẹp mang tên cơ sở vật chất.

 • Bất động sản các tỉnh lân cận TP.HCM, phân khúc nào đang nóng?

  BĐS các tỉnh phụ cận TP.HCM, thị phần nào đang nóng?

  02/08/2019 1:08 PM

  CafeLand – Công ty Jones Lang LaSalle (JLL) vừa có thông báo về tiềm năng của BĐS tại các tỉnh giấc phụ cận TP.HCM. Điểm tầm thường của các hoạt động mua bán này là ngoài mảng bất động sản nhà đất, bất động sản kĩ nghệ đang phát hành rầm rộ.

 • Bất động sản Long An: Những hình ảnh thật khác xa quảng cáo

  BĐS Long An: Những hình ảnh thật khác xa giới thiệu rộng rải

  31/07/2019 8:55 AM

  CafeLand – Tại một số quận thuộc thức giấc Long An nằm giáp ranh với TP.HCM, dự án đất nền mọc lên như nấm. Đa dạng dự án được vẽ lên với viễn cảnh lung linh, giới thiệu rộng rải hoạt động mạnh mẽ khi mở bán. Nhưng trên thực tại thì trái ngược hẳn. Phổ biến công trình bị đình trệ do chủ đầu tư liên tiếp dính sai phạm trong xây đắp.

 • “Chấm điểm” các dự án đình đám đang xây dựng tại Long An

  “Chấm điểm” các dự án đình đám đang xây đắp tại Long An

  30/07/2019 8:20 AM

  CafeLand – Với địa điểm liền kề TP.HCM, một vài thị xã thuộc thức giấc Long An như Đức Hòa, Bến Lức, Cần Giuộc, Cần Đước… trở thành hoạt động mua bán đất nền sôi nổi trong những năm vừa qua.

 • Chủ đầu tư “xé rào”, người mua lãnh đủ

  Nhà đầu tư “xé rào”, người mua lãnh đủ

  29/07/2019 8:23 AM

  CafeLand – Hàng loạt dự án đất nền tại Long An dù chưa hoàn thiện toàn vẹn pháp lý nhưng đã công bố và thu tiền tài khách hàng. Khi công ty chức năng nhận thấy, xử lý thì dự án bất động, người mua lâm vào cảnh “tiền mất tật mang”.

 • Dự án Long Phú Villa xây hoàn thiện, Sở Xây dựng nói không có tên

  Dự án Long Phú Villa xây hoàn thiện, Sở Xây dựng nói không có tên

  27/07/2019 9:40 AM

  CafeLand – Công trình Long Phú Villa do Tổ chức kinh doanh cổ hủ phần BĐS Nai lưng Anh khiến cho nhà đầu tư đã xây dựng hoàn thành và bàn ủy quyền khách hàng. Tất nhiên, đại diện Sở Xây dựng tỉnh Long An cách đây không lâu cho biết trên địa bàn tỉnh giấc không có công trình nào mang tên Long Phú Villa.

 • Dự án ma hoành hành, Long An buộc chủ đầu tư lắp bảng thông tin dự án trước ngày 30/8/2019

  Dự án ma hoành hành, Long An buộc chủ đầu tư lắp bảng thông tin công trình trước ngày 30/8/2019

  26/07/2019 5:27 PM

  CafeLand - UBND thức giấc Long An vừa có văn phiên bản chỉ đạo số đông các công trình đầu tư (bao gồm đầu cơ công và ngoài ngân sách) phải công khai thông tin dự án.

 • Vì sao bất động sản Long An vẫn chưa thể bứt phá?

  Tại sao bất động sản Long An vẫn chưa thể bứt phá?

  26/07/2019 8:36 AM

  CafeLand - Long An với những ưu điểm về vị trí và nhân tố kiện tự nhiêntừ lâu đã được xem là địa phương vệ tinh có thể đón đầu xu thế giãn dân và hấp dẫn đầu tư nhằm giảm sức ép cho TP.HCM. Thế nhưng, phổ thông năm trôi qua, khu vực phía tây thành phố này vẫn chưa thể phát triển như rộng rãi người hy vọng.

 • Long An cảnh báo giao dịch bất động sản qua phương thức đặt cọc giữ chỗ

  Long An cảnh báo đàm phán bất động sản qua phương thức đặt cọc giữ chỗ

  17/07/2019 5:29 PM

  CafeLand - Sở Xây dựng tỉnh Long An vừa lưu ý và khuyến cáo đến các doanh nghiệp, cá nhân, cư dân cần nắm nhân thức thông tin khi tham gia đàm phán bất động sản qua cách thức đặt chỗ giữ chỗ để tìm nhà đất, đất ở hiện ra trong tương lai.

 • Long An: Hàng loạt sai phạm tại các dự án xây dựng khu dân cư

  Long An: Hàng loạt sai phép tại các công trình xây dựng khu cư dân

  23/06/2019 7:15 AM

  Sau phản ánh của báo Dân trí, thanh tra tỉnh Long An đã tiến hành thanh tra và nhận thấy phổ thông sai phạm tại 2 công trình Khu dân cư, nhà đất công nhân Thiên Phúc - Hoàng Gia (HomeLand Gold) và Khu dân cư Hưng Hưng thịnh Cát Tường tại huyện Đức Hòa.

 • Bất động sản Long An: Hệ lụy từ buông lỏng quản lý

  Bất động sản Long An: Hệ lụy từ thả lỏng điều hành

  18/06/2019 4:34 PM

  Long An “ra quân” rà soát, giải quyết sai phép trong quản lý đất đai, sau một thời điểm khá dài thả lỏng quản lý, để quá đa dạng dự án “ma” hiện ra.

 • Xem xét dừng triển khai đường Hồ Chí Minh đoạn Chơn Thành - Đức Hòa theo hợp đồng BOT

  Xem xét dừng khai triển các con phố Hồ Chí Minh đoạn Chơn Thành - Đức Hòa theo thích hợp đồng BOT

  12/06/2019 5:33 PM

  CafeLand - Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa giao Bộ Giao thông vận chuyên chở chịu nghĩa vụ để ý, quyết định việc dừng khai triển Công trình đầu tư xây đắp đường Hồ Chí Minh đoạn Chơn Thành - Đức Hòa theo cách thức hợp đồng BOT.

 • Chủ đầu tư khổ vì môi giới “cầm đèn chạy trước ô tô”

  Chủ đầu tư khổ vì môi giới “cầm đèn chạy trước ô tô”

  12/06/2019 6:37 AM

  CafeLand – Dù nhà đầu tư chưa có ý tưởnrg báo cáo thông tin, chưa tổ chức ra mắt, nhưng phổ thông công trình bất động sản vẫn được các sàn phân phối, các môi giới mời chào, nhận đặt cọc có khí thế trên các trang mạng.

 • Loạt dự án từng vướng sai phạm của Trần Anh Group giờ ra sao? 

  Loạt dự án từng vướng sai phép của Trần Anh Group giờ ra sao?

  Thời gian qua trên địa bàn tỉnh Long An, Công ti Cũ kĩ phần Bất động sản Trằn Anh Long An đã khai triển xây đắp phổ quát dự án bất động sản lớn, thế nhưng trong đó có không ít công trình bị công ty tác dụng tỉnh giấc Long An xử phạt do chưa hoàn thành các hồ sơ pháp lý nhưng vẫn doanh nghiệp triển khai xây dựng hạ tầng, rao bán sản phẩm dự án trên phổ biến phương tiện truyền thông và tiến hành đặt cọc giữ chỗ cho khách hàng. Vậy, chi tiết những dự án đó như thế nào và tiến độ hiện nay ra sao, xin mời quý vị và khách hàng theo chân lực lượng phóng viên review của Cafeland TV để mày mò.

 • Bất động sản Long An đang diễn biến ra sao? 

  Bất động sản Long An đang tình tiết ra sao?

  Trước tin tức bất động sản Long An lên ngôi, do thừa hưởng lợi từ đề án quy hoạch vùng Thành phố Hồ Chí Minh, phóng viên CAFELAND TV đã xuất hiện ở Đức Hòa, một trong những trọng điểm của cơn sốt đất ở Long An với quỹ đất bao la, chuỗi hệ thống liên lạc đang được tăng cấp và đầu cơ mạnh mẽ, các công trình nghìn tỷ đang dần hiện ra để giúp cho Long An biến thành tâm điểm sáng trên bản đồ khu vực.


 • Tham khảo thêm: bds