Chỉ trả tiền 35% - chiếm hữu ngay Căn Hộ Thương Hiệu phong cách tại đất tiến thưởng Quận 1 | MuaBanNhaDat

Đắt giá vì sự khan thảng hoặc - cung không đủ cầu!

Theo lên tiếng nghiên cứu hoạt động mua bán bất động sản của Savills, đà lớn mạnh của thị trường nhà đất vietnam được xúc tiến bởi “cơ cấu dân số quà” và triển vọng kinh tế khả quan. Cùng chế độ chiếm hữu nhà cho người nước ngoài, Việt Nam đang là trọng tâm lôi cuốn về thị trường căn hộ, đặc biệt phân khúc cao cấp, của tầng lớp siêu giàu nội địa và khu vực châu Á, đem đến nhiều tiềm năng cho phân khúc cao cấp.

Tiềm năng phát triển là vậy nhưng hoạt động mua bán BĐS tại các thành phố lớn như HCM lại đang đang lâm vào hoàn cảnh “cầu vượt cung" do tin tức UBND TP HCM phê thông qua quy hoạch phát triển nhà đất đô thị quá trình 2016 - 2020 theo hướng hạn chế phát hành dự án mới tại khu trung tâm và nội thành Sài Gòn.

Đánh giá về việc TP HCM khoanh vùng, ông Lê Hoàng Châu, Chủ toạ Hiệp hội Bất động sản TP HCM cho biết, mặt hạn giễu cợt của việc công khai các vùng cấm sản xuất dự án mới là tạo nên tình trạng độc quyền, độc choán phân khúc đối với các công trình đã được chấp nhận đầu tư hiện hữu tại khu trọng điểm. "Điều này có thể gián tiếp đẩy giá nhà lên cao".

Khó khăn ló không - Khan thảng hoặc thành lập ra thời cơ tốt nhất - tốt hơn bao giờ hết!

Trong bối cảnh nguồn cung bị thiếu hụt nghiêm trọng, BĐS khu vực như Thị xã 1 đang chứng kiến sức hấp dẫn mạnh khỏe. Một cái tên nổi trội trong danh sách chính là công trình D1MENSION - công trình căn hộ để bán theo mô phỏng Branded Residence (Khu căn hộ được nhãn hàng quốc tế quản lý). Dự án được phát hành bởi Tập đoàn đầu tư bất động sản Singapore - CapitaLand.

D1MENSION Căn hộ Thương Hiệu đi đầu tại TP HCM, được bảo chứng bằng mô phỏng Branded Residence đã sản xuất tại các thành phố lớn tại Mỹ, Hong Kong, Bangkok… Các Branded Residences thường nhắc tới một tổ hợp kiến trúc, mà trong đó công trình dân cư nằm liền kề hoặc thuộc khuôn viên với một khách sạn, khu căn hộ dịch vụ danh giá, được kế thừa các dịch vụ, một thể ích thanh lịch. Ngoài những khác lạ vượt bậc mà mô hình này đem lại cho chủ đầu tư, mô hình này cho phép các nhà đầu tư đạt được hưởng nhuận đều đặn trong khoảng việc cho thuê, trong khi chờ đợi sự gia tăng giá trị vốn ban sơ và tầm tác động của nhãn hiệu quản lý danh tiếng gắn liền với một liên hệ uy tín mà chủ sở hữu có “quyền kiêu hãnh” hay “quyền khoe khoang”

Dự án D1MENSION nằm trên Đại lộ Võ Văn Kiệt - Đại lộ lớn nhất Sài Gòn, với 8 làn xe rộng, liên lạc dễ dàng. Trong khoảng D1MENSION cư dân dễ ợt kết nối với khu vực lân cận, chỉ mất 5 phút đi đến trung tâm, dễ dàng đi lại sang Thị xã 7 - nơi dồn vào một chỗ phổ biến trường học, bệnh viện quốc tế, khu vực Phú Mỹ Hưng.

chi thanh toan 35 so huu ngay can ho thuong hieu dang cap tai dat vang quan 1

Được quản lý bởi The Ascott Limited đã góp phần nâng trị giá dự án D1MENSION.

Khác lạ, D1MENSION là dự án căn hộ để bán đầu tiên tại TP HCM được điều hành hoàn toàn bởi The Ascott Limited - Tập toàn vận hành căn hộ phục vụ cho thuê cao cấp lớn nhất trái đất, có hội sở chính tại Singapore. The Ascott Limited hiện đang điều hành trên 23,000 phòng căn hộ phục vụ tọa lạc tại các đô thị lớn của châu Á – Thái Bình Dương.

Anh Hoàng Long – một nhà đầu tư vừa xuống tiền sắm căn hộ tại D1MENSION cho biết:“Anh đầu cơ vào dự án này do tiềm năng sinh lời trong khoảng địa điểm. Hơn thế, căn hộ này cũng có thể đầu cơ để cho thuê ở giá tiền cao, do lượng khách nước ngoài, đặc biệt là các chuyên gia cấp cao luôn tìm kiếm những căn hộ như D1MENSION”.

Dự án bao gồm 2 công trình chuyên biệt là tòa D1MENSION với 102 căn hộ ở để bán và tòa Somerset D1MENSION Hồ Chí Minh với 198 căn hộ phục vụ cho thuê.

Hiện nay, những căn sau cuối của công trình đang được bán với chính sách cực kì giảm giá và vô cùng thú vị. Cụ thể, đối tượng mua hàng chỉ thanh toán 35% giá trị căn hộ có thể chiếm hữu ngay căn hộ hạng sang bậc nhất Sài Gòn, phần còn lại trả trong 2 năm với 0% lợi nhuận suất. Đối tượng mua hàng đặt mua căn hộ trong thời kỳ này có thời cơ nhập cuộc chương trình cam kết cho thuê trong 2 năm với tỉ suất lợi nhuận 7% /một năm cũng như nhận được vàng tặng gói nội thất theo chuẩn Somerset và 2 năm phí quản lý

.

Đặt hẹn thăm quan công trình qua:

Hotline: 1800 599 986.

Website: http://D1Mension.com

: Yếu tố kiện và pháp luật áp dụng.


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất