Chuyên gia dự báo sự phát hành của BĐS Nhơn Trạch trong 5 năm tới

Với khoảng bí quyết nằm sát với huyện 2 của Tp.HCM, nằm giữa các trọng tâm kinh tế phía Nam cùng các hạ tầng phát triển, trong 3 - 5 năm tới Nhơn Trạch được nhận định sẽ có vị thế mới của Sài Gòn.

Vị trí kế hoạch phía Nam

Theo đánh giá của Hải Phát Land, Nhơn Trạch từ lâu đã được đánh giá có vị trí ý tưởnrg trong việc phát triển kinh tế của khu vực phía Nam, đặc biệt là đối với Tp.HCM. Nhơn Trạch nằm giữa 3 điểm trọng yếu về kinh tế miền Nam, đó là: Tp.HCM; Trường bay Long Thành và thành phố Vũng Tàu

Trong đó, Tp.HCM hiện là trung tâm kinh tế phát hành nhất cả nước. Hoa Phượng đỏ hàng không quốc tế Long Thành (Đồng Nai) được quy hoạch rộng 5.000 ha, và là sân bay cấp 4F (mức cao nhất theo tiêu chuẩn của Công ty hàng không dân dụng Quốc Tế), dự kiến sẽ trở thành sân bay lớn nhất Đông Nam Á. Vũng Tàu là đô thị có vai trò rất cần thiết trong sự phát hành kinh tế miền Nam, trong đó Hoa phượng đỏ Vũng Tàu được phân loại là Cảng biển 1A đặc biệt quan trọng, là cửa ngõ trung chuyển quốc tế trục đường thủy độc nhất vô nhị của Miền Nam."

Chuyên gia dự báo sự phát triển của bất động sản Nhơn Trạch trong 5 năm tới - Ảnh 1.

Nằm ở phía Đông Tp.HCM, Nhơn Trạch Đồng Nai là ngôi sao mới tại Việt Nam.

Vị trí kế hoạch chính là nhân tố đầu tiên giúp Nhơn Trạch trở thành vị trí hoàn hảo để xây đắp các nhà máy, khu kĩ nghệ quy mô lớn. Và kéo theo là sự hình thành của các khu thành phố, cư dân lớn.

Trong 3 tới 5 năm tới, hàng loạt các cơ sở giao thông lớn sẽ được khởi công, xây đắp và kết thúc tại khu vực Đồng Nai, các hạ tầng này sẽ trực tiếp ảnh hưởng tới sự phát hành kinh tế của Nhơn Trạch.

Đầu tiên phải kể đến Hoa phượng đỏ hàng không quốc tế Long Thành. Với quy mô lớn hơn phổ quát so với sân bay Tân Sơn Nhất, được vận dụng phổ thông công nghệ hiện đại trên trái đất. Trong mai sau, trường bay quốc tế Long Thành sẽ thay thế phi trường Tân Sơn Nhất để biến thành Phi trường cần thiết nhất của miền Nam.

Chuyên gia dự báo sự phát triển của bất động sản Nhơn Trạch trong 5 năm tới - Ảnh 2.

Hàng loạt các hạ tầng giao thông lớn sẽ được khởi công.

Khác biệt, cầu Cát Lái và cầu quận 9 đang được nhanh chóng khởi công. Đây sẽ là 2 tuyến đường chính gắn kết Nhơn Trạch với Sài Gòn. Rút ngắn thời gian vận động từ Nhơn Trạch đến trọng điểm huyện 2 (Thủ Thiêm) chỉ còn 15 phút.

Bên cạnh đó, tuyến cao tốc Biên Hoà - Vũng Tàu dự kiến khởi công tham gia năm 2020 sẽ góp phần giảm chuyển vận lưu lượng giao thông đi Vũng Tàu qua Quốc lộ 51. Qua đó, thời gian di chuyển từ Nhơn Trach đi Vũng Tàu sẽ giảm xuống còn 35-40 phút.

BĐS lớn mạnh mạnh

Theo bình chọn của Hải Phát Land, các nguyên do kể trên chính là các yếu tố đã tạo nên các cơn sốt đất tại Nhơn Trạch trong vài năm quay về đây, khác lạ là cơn sốt đất nhẹ vào đầu năm nay.

"Với các ưu điểm của mình, Nhơn Trạch đang nằm ở địa điểm ý tưởnrg để phát hành các khu kĩ nghệ, nhà máy, công ti. Đặc biệt, khi cầu thị xã 9 đi tham gia hoạt động, thời điểm vận động từ Nhơn Trạch tới trọng điểm Tp.HCM còn nhanh hơn phổ quát so với đi trong khoảng Thị xã 9. Đương nhiên, mặt bằng giá ở Nhơn Trạch lại đang thấp hơn rất nhiều so với thị xã 9. Đây chính là cơ hội cho các Nhà đầu tư cũng như giới đầu tư chuyên nghiệp", ông Lương Minh Đức - Giám đốc Hải Phát Land Cơ sở Tp.HCM đánh giá.

Chuyên gia dự báo sự phát triển của bất động sản Nhơn Trạch trong 5 năm tới - Ảnh 3.

So với đầu năm 2018, giá đất ở đây tăng thêm 25-30%. Các dự án đất nền chào bán mới có giá từ 15- 30 triệu tiền việt/ m2 tuỳ theo địa điểm dự án. Theo đánh giá của Hải Phát Land, giá đất tại Nhơn Trạch vẫn sẽ tiếp diễn tăng, thời cơ đầu tư tại đây còn rất nhiều. Tuy nhiên, khách hàng cũng cần thận trọng khi lựa chọn công trình, đặc biệt là về vấn đề pháp lý và dòng vốn.

Là một trong số những doanh nghiệp phân chia BĐS tốt nhất tại Việt Nam, Hải Phát Land hiện đang trả lời đầu tư đa dạng công trình bất động đầu cơ của các chủ đầu tư uy tín tại Nhơn Trạch. Đáng để ý là khu Cửa hàng-Villa Swanbay được tạo ra bởi công ty bất động sản hàng đầu Swan City có hội sở tại Singapore.

* Thông tin cụ thể:

Công ti Cổ lỗ phần Đầu tư và Buôn bán Bất động sản Hải Phát

Hải Phát Land - Cơ sở Tp.HCM

Trụ sở: 26 Lương Định Của, An Phú, quận 2 , Tp.HCM

Hotline: 0965 038 795

Website: https://haiphatmiennam.com/


Đọc thêm: dat xanh