Công ty FLC sắp khởi công thị trấn cao cấp đầu tiên tại Tây Nguyên

Sau hàng loạt sự kiện khởi công rầm rộ tại Quảng Ngãi, Đồng Tháp, Tập đoàn FLC cho biết ngày 15/8 tới đây sẽ khởi công công trình FLC Legacy Kon Tum - thành phố tiến bộ bậc nhất tại vùng đại ngàn Tây Nguyên, tiếp tục hành trình khai phá các vùng đất mới trong năm 2019.

"Phát động" hoạt động mua bán Tây Nguyên

Tọa lạc giữa trọng điểm hành chính của thị trấn Kon Tum, Khu đô thị FLC Legacy Kon Tum nằm trên trục đường chính Trường Chinh, Trần Nhân Tông, thuận tiện gắn kết với Quốc lộ 24 - tuyến giao thông huyết mạch thông suốt Kon Tum với các thức giấc Tây Nguyên và duyên hải Nam Trung Bộ. Công trình được định hướng trở thành thị trấn tân tiến hàng đầu, với hoàn toản tiện thể ích nhiều chủng loại phục vụ yêu cầu lưu trú, tiêu khiển, bán buôn… tại Kon Tum.

Trên quy mô 19 ha, công trình dự kiến quy tụ các dãy nhà phố thương mại, cửa hàng boutique, nơi nghỉ ngơi và chung cư cao cấp, tích hợp hệ nhân thể ích nội khu đồng bộ bao gồm môi trường sinh hoạt số đông, bến xe, quảng trường nghệ thuật, khu vực chợ, khu vui chơi tiêu khiển, trung tâm thương nghiệp…

Theo thông tin trong khoảng Tổ chức FLC, các hạng mục tiện ích của công trình được nghiên cứu kĩ lưỡng dựa trên đặc thù văn hóa bạn dạng địa, giao xoa cùng kiến trúc văn minh theo mô hình của những thị trấn nổi tiếng trên trái đất. Khi đi vào hoạt động, FLC Legacy Kon Tum sẽ xuất hiện môi trường sống, buôn bán, giải trí sầm uất tại vùng đất cửa ngõ phía Bắc của Tây Nguyên, đưa Kon Tum bắt kịp khuynh hướng sống hiện đại đang dần hình thành trên khắp vietnam.

Với sự xuất hiện của FLC Legacy Kon Tum, Công ty FLC đã chính thức khởi động thị trường Tây Nguyên, khu vực được đánh giá là giàu tiềm năng nhưng đang ở quá trình đầu phát hành trong phổ quát ngành như hạ tầng thị trấn, du lịch, phục vụ…

Dấu ấn mới

Là lối vào phía Bắc Tây Nguyên, Kon Tum giữ địa điểm ý tưởnrg trong tam giác phát hành vietnam - Lào -  Campuchia, cùng lúc nối liền các tỉnh giấc trong cùng khu vực. Ưu điểm địa lý này đã sản xuất một "Hành lang tám tỉnh" lấy Kon Tum khiến cầu nối giữa nhì bờ Đông Tây, tạo nhân tố kiện dễ ợt để giao lưu kinh tế - văn hóa giữa các nước, các tỉnh giấc; khác lạ là liên liên hiệp tác phát hành ngao du.

Với "tuổi đời" 10 năm phát triển, Kon Tum vẫn là thành phố trẻ đang vươn mình bình ổn dáng vóc của một thị trấn mới. Dù có nhiều bước sản xuất song nhìn bình thường, hạ tầng thị trấn thị trấn Kon Tum đến nay vẫn chưa phát hành tương hợp với vị thế và tiềm năng.

Nằm trong lộ trình xây đắp thành phố Kon Tum đạt thành phố loại II, tới nay Kon Tum còn 4 mục tiêu và 20 tiêu chuẩn chưa đạt so với luật pháp, trong đó sự thiếu vắng các các nhà cửa phục vụ, khu thành phố đồng bộ, tiến bộ là một trong những cỗi nguồn căn bản khiến Kon Tum chưa tạo được sức bật bứt phá.

Trước thực trạng này, tỉnh giấc Kon Tum đã thi hành rộng rãi chính sách "bật đèn xanh" cho các chủ đầu tư, lôi cuốn các nguồn lực từ bên ngoài. Chỉ tính riêng trong 10 04 tuần đầu năm 2018, thức giấc thú vị được 50 công trình đầu cơ với tổng vốn đạt yêu cầu hơn 8.790 tỷ đồng. Trong đó, các dự án lớn đang đầu tư tham gia thức giấc tập trung tại lĩnh vực dịch vụ - ngao du, hạ tầng cơ sở vật chất đô thị.

Với vai trò là một trong những thành phố tân tiến bậc nhất tại Kon Tum, FLC Legacy Kon Tum được coi như hạt nhân đẩy nhanh tốc độ thị trấn hóa cũng như lớn mạnh kinh tế cho vùng. Khu thị trấn đa dạng về không gian sống, quy hoạch bài bạn dạng cơ sở kỹ thuật, hạ tầng xã hội không chỉ hoàn chỉnh diện mạo thành phố theo hướng hiện đại, mà còn tạo nên bức chụp giao thương tại Kon Tum ngày một sôi động.

Khác lạ, trong thời điểm đến, Công ty FLC sẽ tiếp tục nghiên cứu khai triển thêm các dự án thành phố, quần thể ngao du nghỉ ngơi tại Kon Tum để sinh ra màng lưới cơ sở cơ sở vật chất đồng bộ, gắn kết các trục tạo ra trong vùng và tạo không gian tạo ra cho thành phố, dịch vụ, ngao du.

Trong bối cảnh Kon Tum nỗ lực kiến lập hình ảnh một thị trấn tiến bộ, xanh, sạch sẽ, đẹp,  sự hiện ra của những thị trấn tiến bộ, được đầu tư quy hoạch bài bạn dạng sẽ khuyến khích thay đổi dung mạo thị trấn, đón đầu những thời cơ xúc tiến phục vụ - ngao du Kon Tum lập cập khởi sắc trên "đường băng" tăng trưởng.

Lúc trước, Cơ quan FLC đã khởi công dự án quần thể du lịch nghỉ ngơi FLC Quảng Ngãi tại quận Bình Sơn - Quảng Ngãi với quy mô 1.026 ha, tổng mức đầu cơ thời kỳ đầu ước lượng khoảng 11.000 tỷ đồng và dự án khu thành phố FLC La Vista Sa Đéc tại Đồng Tháp. Được đánh giá cao về diện tích và hệ nhân tiện ích đồng bộ, các công trình này được hy vọng sẽ góp phần cải thiện dung mạo thị trấn, hoàn thiện cơ sở ngao du cho các thị thành đang trên đà "cất cánh". 


Xem thêm: gia nha dat