Doanh nghiệp Thái tăng thêm khám phá hoạt động mua bán thương mại điện tử Việt - VnExpress Kinh Doanh

Trong buổi khiến việc với Shopee, thây mặt 30 đơn vị nhìn nhận có sự hệt nhau giữa thị trường Thái Lan, Việt Nam và muốn tăng nhanh thích hợp tác.

Tổng lãnh sự Thái Lan tại TP HCM và đoàn đơn vị Thái Lan đã có chuyến thăm và làm cho việc với Shopee vn tham gia ngày 9/8 mới đây tại văn phòng Shopee TP HCM. 

Tại buổi khiến cho việc, thây mặt 30 tổ chức Thái Lan cho biết có sự như nhau giữa thị trường thương nghiệp điện tử của hai nước. Riêng tại Việt Nam, hoạt động mua bán đang rất hiện đại và còn phổ thông tiềm năng phát triển. 

Bên cạnh đó, trước những hoạt động và đà sản xuất ấn tượng của Shopee trong thời điểm qua, các đại diện đơn vị Thái Lan thổ lộ ước muốn thử sức tại hoạt động mua bán đầy tiềm năng này, tăng mạnh hợp tác với Shopee trong ngành nghề thương nghiệp điện tử.

polyad

Ông Apirat Sugondhabhirom - Tổng lãnh sự Thái Lan tại TP HCM (trái) và thây mặt Shopee vn mua bán trong buổi chạm chán vào ngày 9/8 tại TP HCM.

Cũng trong buổi gặp gỡ, đoàn lãnh sự Thái Lan đã có những san sẻ về định hướng phát triển của thương mại Thái Lan tại thị trường Việt Nam, song song giãi bày hy vọng thích hợp tác, gắn kết mối quan hệ giữa Vụ mua bán Thái Lan cùng Shopee Việt Nam nói riêng và thị trường thương nghiệp điện tử nói thông thường.

Ông Trằn Tuấn Anh - Tổng giám đốc Shopee vietnam cho nhân thức có nhiều thời cơ hợp tác với các tổ chức từ Thái Lan trong phổ thông ngành nghề, nhất là trong những ngành nghề hàng Shopee có thế mạnh như sức khỏe và sắc đẹp, phong cách nữ, công trình và đời sống.

Thây mặt Shopee vietnam cũng cho nhân thức, doanh nghiệp luôn dồn vào một chỗ xây dựng mối quan hệ phù hợp tác cùng các thương hiệu, công ty uy tín, được người mua yêu mến nhằm nâng cao hưởng thụ bán buôn của đối tượng mua hàng.

"Kết quả phù hợp tác với hơn 850 công ty đối tác, đơn vị bậc nhất của Shopee là một trong những nguyên do làm cho phổ thông doanh nghiệp muốn nhập cuộc bán hàng trên nền móng thương mại điện tử của chúng tôi", ông È Tuấn Anh nói.

polyad

Thây mặt các đơn vị Thái Lan đãi đằng tuyệt vời với sự trẻ trung và tiềm năng của Shopee cũng như hoạt động mua bán thương mại điện tử vietnam.

Sau ba năm gia nhập hoạt động mua bán vn, Shopee đã nhanh chóng trở thành nền tảng thương nghiệp điện tử có lượng truy tìm cập cao nhất trong năm 2018 và quý II/2019, theo iPrice. Riêng trong 6 04 tuần đầu năm 2019, ba ngành nghề hàng sức khỏe và sắc đẹp, thời trang nữ, nhà cửa và đời sống choán lĩnh thị trường buôn bán trực tuyến tại vietnam và Shopee. Hình như đó, sức khỏe và nhan sắc, cá tính nữ, mẹ và tí hon là những lĩnh vực hàng thu hút phổ quát người bán nhất.

Hình như, ông È cổ Tuấn Anh đánh giá, người tiêu xài trong khu vực nói chung và vn nói riêng đã sinh ra lề thói bán buôn tham gia dịp cuối năm.Vì thế đây là thời gian thị trường thương nghiệp điện tử nở rộ nhất với nhiều chương trình khuyến mãi.

polyad

Tổng giám đốc Shopee vietnam È cổ Tuấn Anh chia sẻ về những hoạt động nổi trội của Shopee trong năm qua.

Ngày hội mua sắm online 9/9 sắp tới được xem là khởi đầu của Shopee trong mùa bán buôn cao điểm cuối năm. Đơn vị đã sẵn sàng cho sự kiện này từ phổ biến 04 tuần trước và làm cho việc tích cực với các nhà cung cấp, các đối tác, tổ chức vận tải... nhằm bảo đảm đem lại thưởng thức bán buôn trực tuyến tốt nhất cho người tiêu dùng. 

"Hình như loạt giảm giá đặc biệt, trong thời điểm này chúng tôi cũng trình bày phổ quát tính năng có tính tiêu khiển cao và mới lạ trên vận dụng bán buôn Shopee để phục vụ nhu cầu khách hàng", ông Nai lưng Tuấn Anh nói.

Minh Anh


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất