Dự án căn hộ Ascent Garden Homes Huyện 7 - CafeLand.Việt Nam

Ascent Garden Homes tọa lạc tại số 8 Bến Nghé, thị trấn Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Từ đây, cư dân có thể thuận lợi chuyển động tới trọng tâm thành phố trong thời gian 15 phút, dễ ợt gắn kết qua Quận 2, Huyện 4 và Nhà Bè.

Diện tích dự án căn hộ Ascent Garden Homes

Căn hộ Ascent Garden Homes Quận 7

Ascent Garden Homes được quy hoạch trên tổng quy mô đất 10.076 m2, mật độ xây đắp 29%, tổng quy mô sàn xây dựng  75.459 m2. Với diện tích thiết kế gồm 2 block cao 25 tầng (3 tầng trọng điểm thương mại) và 2 tầng hầm, bao gồm 540 căn hộ có diện tích nhiều chủng loại căn 1 phòng ngủ (quy mô 50 m2), căn 2 phòng ngủ (quy mô 70 m2 – 77 m2 – 88 m2), căn 3 phòng ngủ (110 m2 – 130 m2).

Mặt bằng tổng thể dự án căn hộ Ascent Garden Homes

Mặt bằng cục bộ công trình căn hộ Ascent Garden Homes

Các nhân thể ích nội khu tại công trình Ascent Garden Home như: trọng tâm thương nghiệp (được sắp xếp riêng tại tầng 1 và tầng 2 của công trình), chuỗi nhà hàng và coffee, phòng tập thể dục, spa, hồ bơi,…

Nam Sài Gòn là khu vực có chuỗi hệ thống sông ngòi dày đặt và mật độ cây xanh bao la. Nhờ vậy, không khí tại Ascent Garden Homes cũng sẽ luôn trong sạch và thoáng đạt. Từ dự án đi lại hối hả đến trọng tâm Thị xã 1 chỉ với 15 phút, sang Thị xã 4 và Huyện 5 khoảng 10 phút.

Trong khi đó, liền kề khu thành phố Phú Mỹ Hưng với các nhân thể ích như: chưa đầy 5 phút đến các trọng điểm thương nghiệp, khu sắm sửa và tiêu khiển (Vivo City, Cresent Mall, Lotte, Cửa hàng CoopMart, BigC, Vinmart,…); Bao quanh toàn diện hệ thống ở dọc đường trong nước và quốc tế trong khoảng mầm non đến đại học: trường quốc tế liên cấp Renaissance, SSIS, ABC, RMIT,… Không quá 10 phút để tới các bệnh viện: bệnh viện Pháp Việt; bệnh viện Tâm Đức; bsệnh viện Victoria Healthcare,…

Phối cảnh căn hộ mẫu tại dự án Ascent Garden Homes

Phối cảnh căn hộ mẫu tại dự án Ascent Garden Homes

Thông tin trong khoảng CafeLand

Công trình căn hộ Ascent Garden Homes do Tổ chức kinh doanh Cổ hủ Phần Đầu cơ Địa ốc Tiến Phát (Tiến Phát Corp) làm chủ đầu tư. Dự án được khởi công tham gia quý III/2019 và dự định kết thúc vào quý IV/2021.

Nhà đầu tư Tiến Phát Corp cũng đã hợp tác với Cơ quan Sanyo Homes để phát triển dự án.

Cơ quan Xây đắp Hòa Bình (Hoà Bình Corp) là tổ chức xây cất dự án.

Ascent Garden Homes là công trình căn hộ tiếp theo mang nhãn hàng “Ascent” của nhà đầu tư Tiến Phát Corp nối liền của chuỗi công trình cùng tên có thể kể tới như: The Ascent Thị xã 2, Ascent Lakeside Huyện 7 và Ascent Plaza Bình Thạnh…

Giá sàn căn hộ được tham khảo tại công trình Ascent Garden Homes trong khoảng 35 - 37 triệu/m2.

Được biết công trình Ascent Garden Homes của Tiến Phát Corp và do Tổ chức kinh doanh Alinco kiến tạo đã được vinh danh tại Bangkok (Thái Lan) với hạng mục Best Mixed – Use Architecture Viet Nam (khu tinh vi có kiến trúc tiêu biểu) trong khuôn khổ của buổi lễ trao giải: Giải thưởng Bất động sản châu Á - Thái Bình Dương 2019 - 2020 (Asia Property Awards 2019 - 2020).

Thông tin nhanh công trình căn hộ Ascent Garden Homes

Công trình: Ascent Garden Homes

Tổng quy mô: 10.076 m2

Vị trí: Số 08 Bến Nghé, xã Tân Thuận Đông, Thị xã 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Tổng vốn đầu tư: 

Loại hình: Căn hộ

Ngày khởi công: Quý III/2019

Chủ đầu tư: Công ti Cổ Phần Đầu tư Địa ốc Tiến Phát 

Năm xong xuôi: Quý IV/2021

Xem thêm: bat dong san