FLC La Vista Sadec - nền móng cho Cơ quan FLC tiến tham gia Đồng bằng sông Cửu Long

Sau những thắng lợi liên tiếp tại hoạt động mua bán miền Bắc và miền Trung, Tổ chức FLC đang chắc chắn vị thế của bản thân trên đoạn đường chinh phục hoạt động mua bán địa ốc miền Nam bình chuỗi những công trình tầm cỡ.

Tiềm lực trong khoảng một công ty lớn

Với vai trò là "người đánh thức các vùng đất tiềm năng", Công ty FLC đã biến phổ quát vùng đầm lầy, cát hoang thành những quần thể nghỉ ngơi văn minh bậc nhất. Tiến dần dần vững bền, Tập đoàn đã gây dựng tên tuổi như một trong những tên tuổi bậc nhất trên hoạt động mua bán BĐS hiện thời. Với các công trình phủ sóng trong khoảng miền Bắc đến miền Trung như FLC Sầm Sơn, FLC Hạ Long, FLC Quy Nhơn, FLC Quảng Bình, Cơ quan FLC đang ngày càng chắc chắn uy tín và vị thế của bản thân mình.

Vấn đề làm cho FLC tạo được tuyệt vời khỏe khoắn với hoạt động mua bán bất động sản đó chính là tư duy dám nghĩ, dám làm khi tiên phong khai thác những thị trường có tiềm năng nhưng chưa được đầu cơ xứng tầm. Không ngại khó khăn, ngại khổ, FLC đã phát huy tốt vai trò là một trong những cánh chim đầu cộng đồng trong thị trường địa ốc. Phần đông các dự án của Công ty FLC đều được thi hành thận trọng với diện tích và tính đồng bộ cao.

Mỗi địa phương nơi FLC đặt chân đến đều đã xuất hiện những diện mạo mới, xu hướng du lịch mới và hình thức sở hữu BĐS đẳng cấp. Những con số "biết nói" đã chứng minh hướng đi của FLC là đúng đắn và đang ngày một phát huy hiệu quả. Năm 2014, lượng khách tới với Thanh Hóa là 4,5 triệu lượt và tăng gần gấp đôi tham gia năm 2018 (8,25 triệu lượt) với điểm nhấn ấn tượng là sự mở bán của quần thể du lịch 5 sao trước tiên tại địa phương là FLC Sầm Sơn.

Tương tự, FLC cũng đã góp phần xúc tiến lượng khách tham quan tới với Bình Định tăng từ 2,6 triệu lượt vào năm 2015 lên đến hơn 4 triệu lượt trong năm 2018.

chậm tiến độ chỉ là 2 trong số đầy đủ chả hạn cho thấy sức mạnh của những tòa tháp mang thương hiệu FLC. Không chỉ giúp khách tham quan có được những chọn đẳng cấp, các cơ sở du lịch quy mô, đồng bộ này còn giúp cư dân địa phương có được công việc bình ổn vĩnh viễn.

Không kết thúc nỗ lực, không ngại chinh phục là những gì Công ty FLC luôn hướng tới. Trong hành trình vươn xa của mình, Tổ chức FLC đã mở màn đặt những dấu chân trước tiên đến vùng đất phương Nam giàu tiềm năng.

Đánh thức đô thị "ngàn hoa" tại miền Tây Nam Bộ

Thông suốt thắng lợi, ngày 21/7/2019, Tổ chức FLC chính thức khởi công Khu thành phố FLC La Vista Sadec tại đô thị Sa Đéc thuộc tỉnh giấc Đồng Tháp. Đây là một sự kiện lớn ghi lại bước khởi đầu cho thời kỳ Nam tiến của công ty FLC.

Đề án phát triển ngao du thức giấc Đồng Tháp giai đoạn 2015 – 2020 đã khiến gương mặt của vùng đất này đổi mới đáng kể. Năm 2014, tổng lượng khách du lịch đến Đồng Tháp là 1,8 triệu. Tới năm 2018, tổng lượng khách tham quan đã tăng đáng kể, lên 3,6 triệu lượt. Với sự đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất cơ sở, tỉnh Đồng Tháp đang được coi là điểm sáng về ngao du của miền Tây Nam Bộ. Trong công đoạn sản xuất của Đồng Tháp, đô thị "sen hồng" Sa Đéc là nơi Tập đoàn FLC chọn mặt gửi vàng để đầu tư các dự án trọng điểm.

Chỉ phương pháp thị trấn Sài Gòn 140km, Sa Đéc hiện là trọng tâm kinh tế, văn hóa của tỉnh. Tuy nhiên, Sa Đéc cần một sự đầu tư tập trung, đồng bộ, liên minh được những trị giá văn hóa sẵn có và môi trường tạm trú lý tưởng. Công ty FLC đang bước đầu thực hiện sứ mạng đưa Sa Đéc biến thành trọng điểm đô thị, du lịch mới của khu vực.

Công trình quy mô 15ha FLC La Vista Sadec là một tổ hợp khu thành phố đồng bộ và hàng đầu tại miền Tây Nam Bộ. Đây sẽ tòa tháp trước tiên khởi động cho chuỗi các công trình của FLC ở vùng đất này. Vẻ đẹp của thủ phủ hoa Sa Đéc lâu năm liên minh với những tòa tháp tiến bộ hàng đầu của FLC hứa hứa hẹn sẽ xúc tiến phục vụ du lịch phát hành mạnh khỏe. Hàng loạt luôn thể ích cao cấp lần đầu tiên được lưu tâm và đầu cơ tại nơi đây như các tổ hợp trọng điểm thương mại, tổ phù hợp vui chơi giải trí văn minh, không gian nghệ thuật công cộng…

Thể hiện sự quan trọng về vai trò của công trình, Giám đốc cáng đáng Buôn bán khu vực phía Nam của FLCHomes, ông Phạm Văn Nam cho nhân thức: "Chúng tôi sẽ xây đắp ở miền Đông, Tây Nam Bộ những khu thành phố thật đẹp, theo tiêu chuẩn sống cao cấp của FLCHomes Residences, đồng bộ bởi sự đầu tư nghiên cứu trang nghiêm, sàng lọc tinh túy nhất cả về kiến trúc công trình, cảnh quan lẫn phục vụ tiện thể ích... Những đô thị này có thể là quy mô nhất thời gian hiện tại ở mỗi thức giấc, là điểm thu hút cần thiết mà người địa phương ở đó có thể tự hào. Công trình FLC La Vista Sadec là dự án trước tiên FLC xây dựng ở miền Tây và sẽ là một khu thị trấn gương mẫu".


Tham khảo thêm: gia dat saigon