HDBank ra mắt dịch vụ chi trả kiều hối tại gia trong 3 giờ - VnExpress Kinh Doanh

Ngân hàng và MoneyGram - Công ty chuyển tiền Thế giới họp báo báo cáo sự phù hợp tác ngày 28/8.

Theo chỉ đạo HDBank, khách hàng dùng phục vụ sẽ chiếm được tiền trong vòng 3 giờ nếu như lệnh chuyển được kiếm được trước 10h30 sáng giờ địa phương. Khách hàng sống ở vùng ngoại ô sẽ kiếm được tiền trong ngày, và nếu lệnh chuyển chiếm được sau 10h30 sáng giờ địa phương, số tiền sẽ gửi tới tay người kiếm được tham gia ngày tiếp theo. Phục vụ khai triển tại 285 điểm giao dịch của HDBank tại trên 52/63 tỉnh giấc,thành tại Việt Nam.

Đại diện MoneyGram (phải) và HDBank (trái) trả lời câu hỏi báo giới tại họp báo hôm 28/8

Đại diện MoneyGram (phải) và HDBank (trái) tư vấn nghi vấn báo giới tại họp báo hôm 28/8.

"Sự góp mặt của HDBank vào mạng lưới chi trả kiều ăn năn tại gia có ở Việt Nam giúp khách hàng có thể chuyển tiền đến tận nhà người nhận bình an, dễ dàng và hối hả. Phục vụ mang đến  nhân tiện ích cho khách hàng như: kiếm được tiền bất cứ nơi đâu, bất cứ thời gian nào theo đề nghị để kịp cung cấp chi phí cho đối tượng mua hàng", vị thây mặt nhà băng cho nhân thức thêm.

Ông Sheshagiri (Sukesh) Malliah - thây mặt MoneyGram cho nhân thức phục vụ chi trả kiều hối tại nhà qua HDBank sẽ tạo điểm nổi bật cho chiến lược toàn diện mà MoneyGram có trong khu vực.

 "MoneyGram cam đoan tuyệt đối nâng cao các vật phẩm chúng tôi có tại Việt Nam và tin rằng đây là một bước tiến lớn có ích cho đôi bên đến chỉ tiêu đó", ông Yogesh Sangle nói.

Ông Yogesh Sangle, Giám đốc khu vực châu Á Thái Bình Dương và Nam Á của MoneyGram

Ông Sheshagiri (Sukesh) Malliah  - thây mặt MoneyGram.

Dịch vụ chuyển tiền kiều hối hận tại nhà giữa MoneyGram và HDBank khai triển từ 28/8. Thời điểm này HDBank áp dụng chương trình quay số hên cho khách hàng khi kiếm được kiều ân hận. Với tối thiểu 500 AUD trong một lần nhận tiền kiều ăn năn tại gia, đối tượng mua hàng sẽ kiếm được một mã dự thưởng đối với kiếm được kiều hối lần đầu. Lần 2 khi kiếm được kiều hối đối tượng mua hàng sẽ được tặng thêm 5 mã số dự thưởng, lần 3 là 10 mã số dự thưởng và trong khoảng lần 4 trở lên lhách hàng sẽ kiếm được 40 mã số trong thời điểm diễn ra chương trình. Với mã số dự thưởng, đối tượng mua hàng sẽ được quay số theo định kỳ một lần. Cuối chương trình, khách có cơ hội kiếm được giải thưởng khác lạ là cặp vé ngao du Australia trong 5 ngày.

MoneyGram là một trong những công ty hàng đầu nhân loại về phục vụ chuyển tiền và thanh toán đa kênh, cho phép khách hàng gửi tiền an toàn và dễ dàng. Nhãn hàng hiện xuất hiện ở hơn 200 nước nhà và vùng cương vực với hơn 300.000 điểm đại lý. Phục vụ công nghệ MoneyGram Trực tuyến chuẩn y khách hàng gửi tiền online trong khoảng hơn 24 non sông. 

Quỳnh Hương


Tham khảo thêm: dat xanh