Khu căn hộ cao cấp The Zen Residence đón các cư dân trước tiên - VnExpress Kinh Doanh

Theo chủ đầu tư phân khu căn hộ cao cấp tại khu thành phố Gamuda Gardens bàn giao đúng tiến độ chắc chắn với khách hàng vào quý III/2019.

Ngày 18/8 tới, Gamuda Land sẽ bàn giao những căn hộ trước tiên của tổ hợp The Zen Residence - khu thành phố Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Thủ đô với đầy đủ cơ sở vật chất, nhân thể ích. "Tổ phù hợp The Zen Residence lôi cuốn người mua nhà bởi không gian xanh, biện pháp nhà lanh lợi trong thời điểm hàng loạt các công trình căn hộ trên thị cùng bung hàng", đại diện nhà đầu tư nói.

Do nằm địa điểm trọng tâm khu đô thị Gamuda Gardens nên phân khu căn hộ này được lợi ưu thế hạ tầng, nhân thể ích sẵn có với tiêu chuẩn sống phong cách, diện tích cây xanh chiếm giữ hơn 50% mật độ xây dựng, khu sinh hoạt tập thể Clubhouse với bể bơi bốn mùa, sân quần vợt, phòng tập gyms, chuỗi hệ thống an ninh đa lớp....

Dự án The Zen Residence - Gamuda Gardens được hưởng lợi từ việc mở rộng đường Tam Trình

Công trình The Zen Residence - Gamuda Gardens được hưởng lợi từ việc mở rộng trục đường Tam Trinh.

Ngoài ra dự án đã hoàn thành bắt đúng nhu cầu của khách hàng có ý định thực về nhà ở là "nhìn tận mắt, sờ tận tay" không gian sống mai sau của bản thân mình. Vì thế, theo nhà đầu tư trong khoảng khi ra mắt, dự án The Zen Residence luôn có thanh khoản tốt trên hoạt động mua bán.

Khi biến thành cư dân của The Zen Residence đồng nghĩa khách hàng sẽ được hưởng các đặc quyền của chủ đầu tư, trong đó có chương trình GL Friends và GL Creations.

GL Friends là chương trình để mắt khách hàng thân mật của Gamuda Land. Theo đó khách hàng sẽ thưởng thức các phục vụ không giống nhau như buôn bán, giáo dục, ẩm thực, vui chơi tiêu khiển... trong khoảng các bên của Gamuda Land. Chương trình  vận dụng với 3 hạng thẻ Bạc, Vàng, Bạch Kim bỏ ra cho các khách hàng từng sở hữu ít ra một item bất động sản của Gamuda Land với khuyến mại lên tới 2% giá trị căn hộ khi tìm căn tiếp theo.

GL Creations cho phép khách hàng nhập cuộc tham gia việc phát triển ngôi nhà của họ với các thông số công nghệ một mực, chủ đề màu sắc, tường, gạch, vũ trang vệ sinh, décor phía bên trong.. trước khi sắm nhà. Bằng việc phù hợp tác với các bên về nội thất nổi tiếng trong và ngoài nước, Gamuda Land vn sẽ giúp đối tượng mua hàng xác định trước các tham số công nghệ của ngôi nhà mới hông qua ứng dụng ứng dụng GL Creations. Ứng dụng này mô tả hình ảnh của các phía bên trong thiết bị và chuẩn y người dùng tưởng tượng về một ngôi nhà hoàn thiện trong mai sau phát triển thưởng thức cho người mua

Hoạt động mua bán căn mở bán nhộn nhịp

Theo công bố của CBRE trong 6 tháng đầu năm 2019, thị trường Thủ đô ghi nhận 17.700 căn công bố mới và là một trong những nửa đầu năm với phổ thông nguồn cung mới nhất. Phân khúc trung cấp và bình dân hiện choán lĩnh thị trường và chiếm giữ khoảng 98% tổng nguồn cung công bố mới trong quý.

Cũng tại thông báo này CBRE dự báo thị phần trung cấp tiếp tục hướng dẫn thị trường chiếm hữu khoảng 70-80% tổng nguồn cungmở bán mới, cho thấy thị trường Hà Nội vẫn hướng đến phân khúc người dùng để ở. Tất nhiên, các vật phẩm khu đô thị vừa qua cũng hấp dẫn phòng ban các nhà đầu tư trong nước. Trong khi các thị xã nội thành đang trở thành đông đúc hơn, nguồn cung nhà ở dự định sẽ dịch chuyển ra xa dần bán kính 10 km trong khoảng khu vực trọng tâm hiện hữu. Các công trình khu thành phố sẽ dồn vào một chỗ nguồn cung chính mang đến tiện thể ích đồng bộ và các sản phẩm nhiều chủng loại. Với cơ sở ngày một tạo ra và những sự phù hợp tác vừa mới đây giữa các tập đoàn lớn, các dự án này dự kiến sẽ thu hút sự lưu ý của hoạt động mua bán trong các năm sắp đến.

Smart Homes- giải pháp nhà thông minh cho các căn hộ cao cấp được áp dụng cho

Căn hộ cao cấp The Zen Residence sử dụng chuỗi hệ thống Smart Homes.

Gamuda Land đánh giá một số dự án đạt số tiền thu về từ việc bán sản phẩm bán khả quan nhờ kết nối cơ sở vật chất thuận lợi và dễ chơi, tiện ích toàn vẹn. Nhân tố này cho thấy người dùng nhà càng ngày càng quan tâm tới chất lượng sản phẩm. Khu vực quận Hoàng Mai, phía Nam Hà Nội hiện là một trong những khu vực nở rộ của BĐS căn hộ.

Giới đầu cơ nghĩ là chuỗi hệ thống hạ tầng kỹ thuật nói thông thường, hạ tầng giao thông nói riêng được xem là nhân tố quan trọng tác động tới giá trị của các sản phẩm BĐS. Tại khu vực Nam Thủ đô, dự án bãi đỗ xe, trung tâm thương mại Aeon Mall Giáp Bát Hoàng Mai sắp triển khai cũng là điểm lợi thế đối với thị trường BĐS nơi đây. "Với những công trình căn hộ có tiến độ xây cất đảm bảo, sắp bàn giao nhà sẽ hấp dẫn sự vồ cập của đối tượng mua hàng", một nhà đầu tư nhân nói.

Khu đô thị xanh Gamuda Gardens phương pháp cầu Thanh Trì - tuyến phố 5 khoảng 2km, cách cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ một km. Từ đây, cư dân có thể thuận tiện chuyển di đến các khu trọng điểm, di chuyển đến các tỉnh phía Bắc và phía Nam như Hưng Im, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nam, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An.

Quỳnh Hương

Liên hệ hotline: 0902178088

Liên hệ: Km 4.4 Pháp Vân, Hoàng Mai, Thủ đô.

Website:


Tham khảo thêm: gia dat saigon