Khu thành phố Golden Lake Quảng Bình - CafeLand.Vietnam

Golden Lake là công trình đất nền nằm trên đường Trần Phú và Lê Duẩn thuộc trọng tâm đô thị Hoàn Lão, quận Bố Trạch, thức giấc Quảng Bình. Theo đó, trục đường È cổ Phú rộng 25m kéo dài đi xuyên giữa khu thị trấn. Bí quyết Quốc lộ 1A 100m và bãi biển Trung Trạch nằm ngay tại trọng điểm thị phường chỉ cần khoảng 5 phút vận động.

Quy mô dự án khu thị trấn Golden Lake

Khu đô thị Golden Lake Quảng Bình

Golden Lake được quy hoạch trên tổng quy mô đất 84.000 m2 với tổng số gần 300 lô đất nền liền kề, có quy mô đa dang dao đông trong khoảng 160 m2 – 170 m2 – 238 m2, tuyến đường nội bộ rộng từ 10,5m – 25m.

Trục chính của khu thị trấn có tuyến tuyến đường 25m Nai lưng Phú nối dài đi xuyên giữa khu đô thị. Phía Bắc khu thành phố giáp trục đường Lê Duẩn rộng 36m kéo dài trong khoảng Quốc Lộ 1A chạy qua chi cục thuế thị xã Bố Trạch và nhì ngôi trường cấp 3 là Ngô Quyền và Lê Quý Đôn.

tiện ích ngoại khu dự án Golden Lake

Ngoài ra đó công trình còn nằm gần: nhà văn hóa, ngân hàng, chợ Hoàn Lão, các công viên, Quảng trường biển,… Cách thức phi trường Đồng Hới 8km; Ga Hoàn Lão 1,2 km; Bãi biển 1,8 km; Ngân hàng 500m; Trọng điểm hành chính 800m; Khu du lịch thư giản đầm sen 8km.

Ảnh chụp thực tế tại dự án khu đô thị Golden Lake

Ảnh chụp thực tế tại dự án khu đô thị Golden Lake

Ảnh chụp thực tế tại dự án khu đô thị Golden Lake

Tin tức từ CafeLand

Dự án khu đô thị Golden Lake do Công ty TNHH Tư vấn và Xây đắp Vĩnh Hưng khiến nhà đầu tư.

Công ty TNHH Giải đáp và Xây dựng Vĩnh Hưng là doanh nghiệp hoạt động trong ngành nghề BĐS từ năm 2010 cho đến nay.

Giá bán đất nền được xem thêm tại công trình khu đô thị Golden Lake từ 9,9 triệu/m2.

Công trình Golden Lake tọa lạc tại các tuyến tuyến phố lớn, đây được xem là dự án được đầu cơ sở bài phiên bản từ tuyến phố lộ cho đến hệ thông cấp thoát nước, dự án này có tính gắn kết, liên hiệp với các luôn thể ích bao quanh tốt. Thế nhưng khi nhìn tham gia mặt bằng tổng thể của công trình này có thể thấy được dự án này dễ chơi cũng chỉ được phân lô bán nền.

Quảng Bình tập kết những ưu thế mạnh mẽ, trở thành điểm dừng chân của các chủ đầu tư như: FLC, VinGroup, Trường Hưng vượng, Fuision, Đất Xanh. Ngao du, kinh tế sản xuất, có hệ thống liên lạc dễ dãi. Đương nhiên, trị giá BĐS nơi đây còn rất thấp.

Tin tức nhanh dự án khu đô thị Golden Lake

Dự án: Golden Lake

Tổng diện tích: 84.000 m2

Vị trí: Tuyến đường Trằn Phú và Lê Duẩn thuộc trung tâm thị trấn Hoàn Lão, quận Bố Trạch, thức giấc Quảng Bình

Tổng vốn đầu cơ:

Loại hình: Đất nền

Ngày khởi công:

Chủ đầu tư: Tổ chức kinh doanh TNHH Tư vấn và Xây đắp Vĩnh Hưng

Năm kết thúc:

Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon