KN Paradise giành giải Công trình nghỉ dưỡng phức hợp tốt nhất - VnExpress Kinh Doanh

Khu tinh vi tiêu khiển và nghỉ ngơi KN Paradise kiếm được giải thưởng tại lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2019 hôm 23/8.

Giải thưởng Việt Nam Property Awards vừa diễn ra lần thứ 5 tại nơi nghỉ ngơi InterContinental Saigon tham gia ngày 23/08/2019. Sự kiện năm nay có sự tham gia của hơn 20 chủ đầu tư uy tín trên khắp cả nước. Trong đó, Khu tinh vi tiêu khiển và nghỉ dưỡng KN Paradise giành về giải thưởng quan trọng "Dự án Nghỉ Dưỡng Phức Hợp Tốt Nhất (Best Integrated Resort Development).

Chủ đầu tư KN Cam Ranh nhận giải Best Integrated Resort,

Nhà đầu tư KN Cam Tinh ranh nhận giải Best Integrated Resort,

KN Paradise được đánh giá cao nhờ sở hữu các loại hình vui chơi tiêu khiển và nghỉ ngơi đa dạng. Tại đây có rộng rãi nhân tố bất ngờ với đặc thù văn hóa, ẩm thực đa giang sơn từ châu Âu đến châu Á, trong khoảng quốc tế tới địa phương sẽ đem đến muôn nghìn những trải nghiệm lôi cuốn cho du khách.

Về vị trí, dự án tọa lạc ngay tại Bãi Dài, một trong những bãi biển được bình chọn hấp dẫn nhất hành tinh và liền kề Phi trường Thế giới Cam Ranh mãnh, kết nối cả bằng đường hàng không, các con phố biển và tuyến đường bộ.

KN Paradise gây ấn tượng với quy hoạch và kiến trúc độc đáo, gồm 5 phân khu tác dụng: Giải trí – Nghỉ ngơi, Sân Golf, Thương mại – Phục vụ, Bất động sản và Một thể ích tập thể.

Khu Hill Resort 6 sao và Cầu Tình Yêu tại dự án KN Paradise.

Khu Hill Resort 6 sao và Cầu Tình Yêu tại dự án KN Paradise.

Dọc theo bờ biển là các cụm khách sạn, resort 4 đến 6 sao, đa dạng câu lạc bộ bờ biển nhộn nhịp và Quảng trường trọng điểm có sức chứa hơn 40.000 người. Các chuỗi hệ thống Thương nghiệp dịch vụ, Trọng tâm tiêu khiển, Sân golf, Khu vui chơi nước, Khu vui chơi chuyên đề, Trên hè phố, Bệnh viện quốc tế, ... được sắp xếp tiết kiệm.

Sân KN Golf Links 27 lỗ đạt chuẩn quốc tế đã đi vào hoạt động từ tháng 10/2018, được thiết kế bởi huyền thoại Greg Norman. Không chỉ đoạt được giới chơi golf bằng tính giỏi, các nhân tiện ích như Nhà câu lạc bộ, Sân tập, Học viện golf Châu Á cũng mang tới những hưởng thụ hoàn toản cho mọi golf thủ. Sân được bình chọn là Sân golf mới tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương 2018, và phổ biến giải thưởng khác.

Wyndham Grand KN Paradise Cam Ranh liền kề KN Golf Links.

Wyndham Grand KN Paradise Cam Oắt liền kề KN Golf Links.

Ngoài giải thưởng Best Integrated Resort Development, KN Paradise còn kiếm được về 4 giải thưởng khác cho hạng mục resort 5 sao "Wyndham Grand KN Paradise Cam Nhóc". Các giải thưởng lần là lượt "Công trình Khách sạn tốt nhất _ Best Hotel Development", "Kiến tạo nội thất khu nghỉ ngơi đẹp nhất _ Best Resort Interior Thiết kế", "Kiến tạo kiến trúc cảnh quan khu nghỉ ngơi hấp dẫn nhất _ Best Resort Landscape Architectural Design" và "Công trình thân thiện không gian nhất _ Best Green Development".

Trước đây, nhà đầu tư dự án còn kiếm được giải "Khu nghỉ ngơi tinh vi cao cấp tốt nhất Việt Nam" tại lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards 2019 vừa mới đây. 

Giải thưởng Asia Property Awards được chủ xướng trong khoảng năm 2005 và tuần tự đơn vị tại hơn 15 nước nhà Châu Á. Tới năm 2015, giải thưởng chính thức mở bán tại vn với tên gọi Vn Property Awards (VPA). Các mục tiêu giải đảm bảo sự khó tính, kỹ càng trong từng khâu đánh giá.

PropertyGuru xây dựng hội đồng giám khảo với những chuyên gia có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm cao trong lĩnh vực. Theo các chuyên gia Bất Động Sản, những phần quà của VPA nói tầm thường và VPA 2019 nói riêng đã mang tới động lực và động viên các dự án vươn tầm chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.

An Bình


Xem tại: mua dat