Linkhouse Miền Trung phân chia phân khu 2 công trình Nhơn Hội New City - VnExpress Kinh Doanh

Hơn 1.900 item gồm đất nền và nhà phố thương mại sắp được lên tiếng đem đến cơ hội đầu cơ tại hoạt động mua bán bất động sản ven biển Quy Nhơn.

Sở hữu con đường bờ biển dài 143km với biển xanh, cát trắng cùng đa dạng danh thắng hùng vĩ được thiên nhiên ưu đãi, tỉnh giấc Bình Định nói tầm thường, đô thị Quy Nhơn nói riêng có tiềm năng lớn để phát hành ngao du. 

Theo thống kê của Sở Du lịch, lượng khách đến Bình Định trong năm 2018 ngày càng tăng đáng kể. Nhà ga T1 phi trường Phù Cát sau khi được xây mới và đưa tham gia khai thác từ giữa năm 2018 đã góp phần tăng số chuyến bay đến Bình Định lên 40 chuyến mỗi ngày, gấp 10 lần so với trước đó.

polyad

Phối cảnh mặt tiền hướng biển dự án Nhơn Hội New City.

Phổ biến các con phố bay trong khoảng Quy Nhơn được các hãng hàng không mới khai thác cũng được phản hồi là cơ hội lớn để "cất cánh" kinh tế, ngao du địa phương, kéo theo sự vững mạnh của hoạt động mua bán địa ốc, đặc biệt là bất động sản ven biển. 

Trong năm 2019, Quy Nhơn chứng kiến sự góp mặt store loạt dự án mới, trong đó có dự án Nhơn Hội New City. Thây mặt doanh nghiệp đầu cơ dự án này cho nhân thức, chỉ sau 2 tuần mở bán dự án đã có 1.000 lượt đặt cọc, giao dịch thành công 1.300 sản phẩm trong giai đoạn ra mắt trước tiên.

polyad

Phối cảnh một góc của công trình Nhơn Hội New City.

Nhơn Hội New City chiếm hữu vị trí đắc địa ngay sát biển, gần các địa danh nhiều người biết đến như Eo Gió, Kỳ Co, Hòn Khô..., tiếp giáp với quốc lộ 19B - tuyến con đường huyết mạch kết nối Bình Định và các đô thị khác.

Dường như, dự án liền kề với Viện tập huấn Hàng không Bamboo Airways với diện tích 10ha vừa mới được khởi công xây dựng. Bao quanh là quần thể tổ thích hợp resort, nơi nghỉ ngơi, nhà hàng, trường học Safari phong cách.

"Chuỗi hệ thống cơ sở vật chất của công trình cơ bản đã đồng bộ, tiến độ khai triển theo đúng ý tưởnrg đề ra. Dự án có vừa đủ giấy má pháp lý, chắc chắn sổ đỏ riêng từng nền, tốc độ ra sổ nhanh lẹ", chủ đầu tư chắc chắn

Sau công đoạn công bố gần đây, chủ đầu tư dự án Nhơn Hội New City tiếp diễn cho ra mắt thị trường phân khu 2 với số lượng 1.927 vật phẩm, bao gồm các loại hình đất nền và nhà phố thương mại.

Phối cảnh phân khu sắp ra mắt của dự án Nhơn Hội New City. 

Phối cảnh phân khu sắp mở bán của công trình Nhơn Hội New City. 

Phân khu 2 là nơi gần nhất với quảng trường biển. Từ dự án, chỉ mất tầm 10 phút chuyển di là có thể đến phi trường Phù Cát và đô thị Quy Nhơn. Theo chủ đầu tư, phân khu 2 hiện có giá từ 1,49 tỷ đồng mỗi nền, mức khá cạnh tranh so với giá bất động sản các khu vực ven biển khác như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc... "Nhờ thừa hưởng những ưu thế hạ tầng liền kề của phân khu 4 đã hoàn chỉnh lúc trước, phân khu 2 là BĐS đất nền nhưng tập trung những giá trị của bất động sản nghỉ dưỡng", chủ đầu tư kỳ vọng.

"Linkhouse Miền Trung là đơn vị phân chia công trình Nhơn Hội New City phân khu 2. Với uy tín của một tổ chức phân chia BĐS hàng đầu miền Trung, thuộc top đơn vị phân phối tuyệt vời nhất công trình Nhơn Hội New City chúng tôi chắc chắn mang tới cho đối tượng mua hàng những cơ hội đầu tư lôi cuốn", thây mặt tổ chức phân phối cho nhân thức.

Phong Vân

Tổ chức kinh doanh CP BĐS Linkhouse Miền Trung là đơn vị phân phối chính thức dự án Nhơn Hội New City phân khu 2.

Trụ sở chính: 320 tuyến đường 2/9, thị xã Hải Châu, thị trấn Đà Nẵng

Hotline: 0901 13 63 83

Website:


Đọc thêm: gia nha dat