Phổ biến người chờ “được” tìm nhà tháng cô hồn | MuaBanNhaDat

Tậu cơ hội tậu nhà bốn tuần “cô hồn”

Chị Nguyễn Thị Mai (39 tuổi, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Thủ đô) chỉ trực chờ bốn tuần "cô hồn” để mua nhà ở bởi có quá đa dạng giảm giá. Đi ngược lại với các ý kiến eo sèo trong 04 tuần 7 âm lịch, chị Nguyễn Thị Mai lại trực chờ 04 tuần này để sắm mua cho mình một nơi ở mới.

Trục trục đường Láng Hạ (thị xã Ba Đình) được chị Mai "định vị" là gần trung tâm thị trấn, tiện lợi cho việc đi lại và công tác của cả hai hoàng hậu chồng, chính vì vậy, chị quyết định chỉ tìm kiếm những dự án trong khu vực. Chị Mai cho hay: "Tôi vừa "xuống tiền" mua một căn hộ ở cuối tuyến phố Láng Hạ. Mặc dầu công trình này đã hoàn thiện khá lâu nhưng theo vài nhân viên BĐS quen trước đó thì công trình được chủ cũ "nhờ giúp đỡ" rao bán với phổ thông chương trình đi kèm khá khuyến mại là tặng thẻ tập gym có thời hạn 1 năm, tặng 2 năm phí gửi ô tô và chiết khấu 2% giá trị căn hộ nếu tìm trong bốn tuần 7 âm lịch này".

nhieu nguoi cho duoc mua nha thang co hon

Gạt bỏ quan điểm linh tính, cư dân Thủ đô chờ tháng "cô hồn” để tìm nhà đất

Theo chị Mai, vào năm 2010, khi mà nhị thê thiếp chồng chắt chiu, để dành được chút tiền tiết kiệm và quyết định tìm tìm một căn nhà ở với giá tầm trung, cũng là thời gian khởi đầu bước tham gia 04 tuần 7 âm lịch. Vì những ý kiến ỉ eo bốn tuần "cô hồn" nên chị Mai đã nhất thời thời gác lại các ưu đãi để "né" tháng "cô hồn".

"Vì có nhu cầu chuyển đổi nơi ở mới đã lâu nên theo dõi các ưu đãi ở các công trình đang sinh ra thì tôi thấy, ngoài những khuyến mãi vốn có, trong bốn tuần 7 âm lịch còn có thêm các chương trình khuyến mãi khác nên tôi quyết định đặt tậu", chị Mai cho hay.

Tận dụng phổ thông khuyến mãi

Anh Võ Văn Thắng (40 tuổi, ở Cầu Giấy) cho nhân thức: "Người ta cứ ý kiến 04 tuần xá tội vong nhân phải kiêng khem nhưng tôi đi xem thêm sắm nhà phổ biến cư thì có toàn bộ bạn trẻ nhường nhịn như chơi quá coi nặng quan điểm tâm linh. Nếu bỏ dở thời điểm tháng này, có thể phổ thông người sẽ để tuột mất các ưu đãi. Tôi nghĩ việc trao đổi nhà cũng giống như ý định ăn uống hàng ngày, nhất là khi các chủ đầu tư đưa ra nhiều khuyến mãi bổ ích cho đối tượng mua hàng thì càng cần lưu ý".

nhieu nguoi cho duoc mua nha thang co hon

04 tuần 7 âm lịch, phổ quát chủ đầu tư không do dự đưa ra các khuyến mãi khủng

Là viên chức tư vấn tại sàn bất động sản trực thuộc một cơ quan đa lĩnh vực nghề tại Việt Nam, chị Hà Phương (SN 1990) khẳng định: "Khi nào chủ đầu tư cũng có ưu đãi để hấp dẫn khách hàng. Nếu với dự án mới mở bán chào bán item, đối tượng mua hàng được phía nhà đầu tư chiết khấu trong khoảng 1 - 2% giá trị căn hộ thì trong bốn tuần 7 âm lịch này, chủ đầu tư công trình đưa ra chính sách là chiết khấu tới 3- 4% giá trị căn hộ. Ưu đãi này được quy ra tiền và trừ trực tiếp tham gia giá bán căn hộ. Đây là chính sách thú vị đối tượng mua hàng trong tháng "cô hồn"".

Theo chị Phương: "Chính sách giảm giá lớn thường chỉ được nhà đầu tư áp dụng trong bốn tuần 7 âm lịch nên rất nhiều khách hàng đọc thêm. Thậm chí, để "chạy" hàng tốt, phía chủ đầu tư chấp nhận cho khách hàng đặt cọc trước và ký thích hợp đồng trao đổi sau tháng 7 âm lịch giả dụ đối tượng mua hàng ỉ eo trao đổi trong tháng này".

Cũng theo chị Phương, mỗi nhà đầu tư công trình sẽ đưa ra các chính sách ưu đãi cho khách hàng khác nhau, như: Chiết khấu trực tiếp xác suất giá trị căn hộ, sau đó quy ra tiền và trừ thẳng vào tiền tậu nhà của khách hàng; tặng một đến một vài cây quà; tặng thẻ tập gym; tặng thẻ thành viên Vip có đặc quyền thừa hưởng các dịch vụ trong hệ thống của công ty với giá rẻ hoặc không tính phí….

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản