Phú Mỹ Hưng Midtown - công trình bán theo kiểu chọn khách hàng - VnExpress Kinh Doanh

Số người đặt sắm luôn rộng rãi gấp 3-8 lần căn hộ ở mỗi đợt ra mắt làm chủ đầu tư Midtown phải bốc thăm chọn người dùng.

Giai đoạn 2016-2017, Nhật Phiên bản nằm trong danh sách những nước dẫn đầu về đầu cơ FDI tham gia vietnam. Trong khi các công ty cùng ngành tiếp cận vốn đầu tư này từ khá lâu, mãi tới thời điểm này chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng mới tham gia "cuộc chơi" liên doanh với các tổ chức nước ngoài. Vấn đề kiện tiên quyết để chọn người đồng hành của ông lớn bất động sản là văn hóa kinh doanh sản xuất bền vững về mọi bình diện cũng như tiềm năng, tài lực thi hành công trình chất lượng cao.

Cuối năm 2016, công trình khu tinh vi liên doanh đầu tiên tại thành phố Phú Mỹ Hưng với tên gọi Phú Mỹ Hưng Midtown được giới thiệu tới đồng đội sau phổ thông năm Phú Mỹ Hưng tìm kiếm đối tác đồng hành. Công trình lưu lại sự phù hợp tác kế hoạch giữa Phú Mỹ Hưng và ba công ty chiếm hữu đến 50% thị phần hoạt động mua bán BĐS tại Nhật Phiên bản là Daiwa House Group, Nomura Real Estate Group và Sumitomo Forestry Group.

Ngay từ khi mới ra mắt, dự án Midtown đã thu hút đông đảo khách hàng đến tìm hiểu sản phẩm.

Ngay trong khoảng khi công bố, công trình Midtown đã lôi cuốn hồ hết đối tượng mua hàng đến mày mò sản phẩm.

Phú Mỹ Hưng Midtown kiến tạo dựa trên ý tưởng trong khoảng những khu phức tạp quốc tế như Tokyo Midtown, Midtown Mahattan. Tòa tháp gồm 4 phù hợp phần The Grande, The Symphony, The Signature và The Peak.

Bốn tuần 2/2017, phù hợp phần trước tiên The Grande với 309 căn hộ được mở bán. Chỉ trong vòng ba tiếng đồng hồ, 98% số lượng căn hộ đã có chủ. Trước đó, chủ đầu tư nhận 1.539 giấy má đăng ký mua nhà, cao gấp 3 lần số vật phẩm giới thiệu. Có 800 giấy tờ được chuẩn y để tham gia sự kiện công bố.

Cầu vượt cung nên chính sách bán hàng của chủ đầu tư cũng đặc biệt. Trong khoảng thủ tục tậu nhà khách gửi về, Phú Mỹ Hưng sẽ chọn ra những khách hàng tương đồng về trình độ, nhận thức và mời đến tham dự buổi ra mắt. Mỗi khách hàng sẽ chỉ có một lần bốc thăm độc nhất vô nhị để kiếm tìm cơ hội chiếm hữu căn hộ tại khu phức tạp.

Khách hàng được mời đến tham dự buổi mở bán chỉ có duy nhất cơ hội rút thăm và nếu may mắn mới được sở hữu một căn hộ tại khu phức hợp Midtown.

Đối tượng mua hàng được mời tới tham dự buổi ra mắt chỉ có một thời cơ rút thăm để chiếm hữu căn hộ tại khu phức hợp Midtown.

Chưa đầy 3 bốn tuần sau, chủ đầu tư tung ra thị trường 319 căn hộ và 50 căn shop thuộc phù hợp phần thứ nhì - The Symphony. Số thủ tục chứng nhận tìm nhà đợt này tăng cao 3.000, cao gấp 8 lần số sản phẩm chào bán. Tuy nhiên, chỉ 1.200 thủ tục của người nhiệt tình được thông qua và mời tới tham gia sự kiện. Toàn cục vật phẩm đợt này được hoạt động mua bán tiếp thu vỏn vẹn trong buổi sáng.

Quý I/2018, ngay khi có thông tin phù hợp phần thứ ba - Signature tung hàng, lượng thủ tục gửi về tậu vượt quá dự đoán của chủ đầu tư. Tổng vật phẩm Signature chỉ có 516 căn nhưng giấy má bắt buộc sắm chạm ngưỡng 3.300, cao gấp 6 lần item trình bày. Số thủ tục được phê duyệt là 2.200.

Số lượng khách hàng có nhu cầu mua nhà luôn cao gấp nhiều lần số sản phẩm chào bán, tỉ lệ chọi trung bình khi mua căn hộ Midtown là 1:3.

Số lượng khách hàng có nhu cầu tậu nhà luôn cao gấp phổ biến lần số sản phẩm chào bán, tỉ lệ chọi trung bình khi tậu căn hộ Midtown là 1:3.

Khoảng chênh lớn giữa cung - cầu một lần nữa đẩy Midtown tham gia tâm điểm hoạt động mua bán, tình trạng "cháy hàng" lại tiếp diễn với tỷ trọng tiêu thụ 100% sau ngày công bố một số hôm.

Dự định để hợp phần cuối cùng The Peak công bố năm 2019, nhưng lượng khách chưa tìm sản phẩm trong khu phức tạp Midtown còn phổ biến nên dưới sức ép thị trường, nhà đầu tư mở bán vật phẩm mới sớm hơn dự định.

Bốn tuần 11/2018, lễ mở bán khối nhà M8B của The Peak đã thú vị 600 khách hàng đến tham gia. 338 căn hộ được ra mắt đợt này với tỷ trọng tiêu thụ đạt 90%.

Nhì quý đầu năm 2019, các tòa nhà C, B, D thuộc khối nhà M8A - khối nhà thứ hai của The Peak cũng chào bán và tỷ trọng đàm phán thành công khá cao dù hoạt động mua bán được bình chọn trầm lắng hơn so những năm trước. Cho đến nay, gần 2.200 item cả căn hộ và shop của khu Midtown đã có chủ.

Với kĩ năng dẫn dắt thị trường của Midtown, giới quan sát thị trường nhìn nhận Phú Mỹ Hưng Midtown là một trong những dự án ở phân khúc cao cấp thắng lợi nhất tại TP HCM. Trong bối cảnh dòng item kén khách này khó khăn gay gắt, việc liên tục giữ tiến độ ra mắt nhanh kỷ lục và có mãi lực tốt, cung luôn vượt cầu là chiến thắng đáng kể của doanh nghiệp.

Midtown hiện đi tham gia quá trình cuối, chỉ còn độc nhất tòa nhà A thuộc khối M8A The Peak. Từ sức hot và thắng lợi sẵn có, các chuyên gia dự đoán quá trình cuối này sẽ tiếp diễn trở thành trọng điểm hoạt động mua bán khi mở bán. Bởi đây là tòa nhà sau cùng không chỉ của The Peak mà cũng là toàn khu Midtown, đồng thời có hướng nhìn ra sông hấp dẫn nhất công trình.

Phối cảnh block A - The Peak, chặng cuối hành trình Midtown, nằm trên thế đất gần sông nhất toàn dự án.

Phối cảnh block A - The Peak, chặng cuối hành trình Midtown, nằm trên thế đất gần sông nhất toàn công trình.

Chủ đầu tư dự định ra mắt tòa nhà A - The Peak vào trung tuần 04 tuần 9, kết lại hành trình Midtown hướng dẫn thị trường trong gần ba năm qua. Hiện tại, hợp phần thứ nhất The Grande đã đưa vào hoạt động và The Symphony - tòa tháp thứ nhị sẽ bàn giao vào 04 tuần 9 năm nay. Khi kết thúc, khu tinh vi Midtown hứa hẹn sẽ tạo dựng ra hành trình thưởng thức thu hút về môi trường sống cộng hưởng phổ quát giá trị lần đầu tiên hình thành tại khu đô thị văn minh bậc nhất vietnam.

Phú Mỹ Hưng Midtown - Dự án bán theo kiểu chọn người mua

Đối tượng mua hàng Phú Mỹ Hưng Midtown chia sớt về công trình.

Minh Anh 


Đọc thêm: gia dat saigon