Rời xa nhà ống để lên phổ biến cư - xu hướng mới hợp thời

Người dân đô thị ngày càng có xu hướng rời bỏ nội thành, nhà ống để sống ở ngoại vi. Những khu thành phố quy hoạch hoàn chỉnh, bảo đảm tiến độ xây đắp, giá bán hợp lý với tầm nhìn xanh giá trị cao được lựa chọn đa dạng hơn cả.

Nói không với nhà ống

Bí quyết đây dăm năm nếu như người nào đó có chừng mực dăm bảy tỷ mà chọn lựa bình thường cư cao cấp thay vì tậu nhà ống ở nội đô cam đoan sẽ bị anh em, người nhà khuyên can. Tâm lý sắm nhà phải là nhà đất, kể cả nhà ống trong các con ngõ chật hẹp đã ăn sâu vào mỗi người dân đô thị.

Lý giải cho hiện tượng này, nhiều chuyên gia phân tách hoạt động mua bán BĐS đều nghĩ rằng ngoài nhân tố tâm lý, việc các tầm thường cư hạng sang không thực sự đạt chuẩn và thiếu các nhân tiện ích cũng làm người mua nhà mất niềm tin và không sẵn sàng "rời nhà ống lên thông thường cư cao cấp".

Tuy nhiên, tình hình đã đổi mới khi vừa mới đây, đa dạng ông lớn BĐS đã "thẳng thừng" đầu cơ vào luôn thể ích và cảnh quan, thiết kế nên các khu thị trấn sinh thái phong cách, thực sự đáng sống.

Đi đầu trong phong trào "giải tỏa áp lực đô thị nén" này là chủ đầu tư Khu thành phố Ecopark.

Với lợi thế quỹ đất, Cơ quan Ecopark đã bỏ ra hơn một thập kỷ để kiến tạo nên một vùng đất với hơn 100 ha cho cảnh quan và số lượng cây cỏ lên tới hơn 1 triệu cây. Tại đây, trên hè phố, hồ nước được quy hoạch trải đều khắp các phân khu. Trẻ thơ được thoải thích chơi đùa giữa môi trường xanh, tự do mày mò thế giới thiên nhiên mênh mông hấp dẫn xung quanh.

Những trị giá triệu đô

Một chuyên gia địa ốc có tiếng trong đánh giá về thị trường bất động sản 6 04 tuần đầu năm và dự báo 6 tháng cuối năm cho nhân thức, trước đây, khi tò mò một dự án căn hộ tầm thường cư, khách hàng sẽ tìm hiểu về giá, quy mô, vị trí thì hiện nay, yếu tố sản phẩm chất lượng mới là cần thiết. Làn sóng rời bỏ nội đô để sống dễ chịu hơn ở những khu thành phố sinh thái ngoại vi đang rất khỏe mạnh và chỉ những nhà đầu tư lớn, uy tín, đã đầu tư bài bạn dạng trong khoảng rất lâu mới "đón" được làn sóng này.

Như khu thành phố Ecopark, thuở đầu, chủ đầu tư "xây trước" những phân khu bình dân nhưng sau đó sản xuất các dòng sản phẩm từ trung lưu tới hạng sang để hấp dẫn giới trung lưu đến giới siêu giàu. Sự nhiều chủng loại đó khiến cho Ecopark biến thành một khu thị trấn phức tạp hoàn chỉnh, nơi người dùng bỏ tiền tìm một mét vuông nhà nhưng hưởng thụ gần 5m2 luôn tiện ích, vấn đề mà không khu thành phố nào ở miền Bắc có thể cạnh tranh.

Dòng sản phẩm tiêu biểu của Ecopark bỏ ra cho giới trung lưu có trong tay chừng 5 - 6 tỷ đồng đang "hot" nhất hiện nay chính là Aqua Bay Sky Residences.

Những căn hộ tại đây chiếm hữu địa điểm trọng điểm sôi động với điểm thu hút tầm nhìn sân golf - vịnh thủy hiếm có. "Một căn hộ có thể nhìn xuống sân golf mênh mang hay vịnh hồ cả trăm ha như Aqua Bay Sky Residences sẽ chẳng bao giờ có ở nội thành Hà Nội, đó chính là trị giá tăng thêm cho các căn hộ tại phân khu này", anh Sơn Nguyễn, một nhà phân tách, môi giới BĐS san sớt.

Không chỉ có tầm nhìn đẹp, khu căn hộ còn được "tích hợp" một chuỗi hệ thống một thể ích 5 sao bỏ ra cư dân như: hệ thống bể bơi kiến tạo theo tiêu chuẩn resort 5 sao; liên lạc nội khu tiện lợi, bình an; các cơ sở giáo dục nội khu chuẩn quốc tế được quy hoạch từ cách thức đi bộ, rạp chiếu phim CGV và quần thể vui chơi tiêu khiển, ẩm thực ngay khối đế các nhà cửa.

Đặc biệt, chủ đầu tư đã dồn máu nóng thiết kế nên Khu vui chơi Hồ Thiên nga - khu vực chợ sinh thái ven vịnh thủy với sân chơi trôi dạt phong cách Nhật Bạn dạng đầu tiên tại vietnam - một không gian thư giãn, vui chơi với tự nhiên đẳng cấp mà chưa khu thị trấn nào có được.

Lên tiếng của CBRE Việt Nam cách đây không lâu cũng cho thấy, trong 6 bốn tuần qua, hoạt động mua bán ghi kiếm được khuynh hướng tăng mạnh về giá nhà riêng tại các quận ngoài trọng tâm, so với các quận trong trọng tâm. Một nghiên cứu chủ quyền từ giới đầu cơ BĐS "hé lộ": cùng với làn sóng nhà ở vùng ven tăng giá thì các căn hộ hạng sang trong các khu thành phố lớn, giàu tiện ích như Ecopark cũng có biên độ và tiềm năng tăng giá rất tích cực.

* Tin tức chi tiết:

Hotline: 083 355 5569.


Có thể bạn quan tâm: mua dat