Sắm căn hộ Cam Rực rỡ Bay, được nghỉ dưỡng hàng năm

Khu nghỉ ngơi 5 sao Cam Nhóc con Bay Hotels & Resorts là cơ hội đầu cơ thú vị tại Cam Ma lanh, bởi khi tìm căn hộ, khách hàng sẽ được tặng những kỳ nghỉ xuyên năm.

Những bãi biển đẹp tại Cam Ranh mãnh

Khánh Hòa có trục đường bờ bãi đẹp, dài nhất vietnam với 385km và gần 200 hòn đảo lớn bé cùng nhiều vịnh biển đẹp như Vân Phong, Nha Trang. Sáu tháng đầu năm 2019, có 3,4 triệu khách du lịch đã lựa chọn tới Khánh Hòa, trong đó có 1,7 triệu khách quốc tế choán 50% lượng khách đến Khánh Hòa và 20% tổng lượng khách du lịch quốc tế đến vietnam, cho thấy Khánh Hòa vẫn hấp dẫn du lịch hàng đầu. Trong đó, Cam Oắt con đang nổi lên là vùng đất ngao du nghỉ ngơi mới và phong cách.

Chỉ cách thức Nha Trang 40 km, Cam Nhãi ranh sở hữu những bãi biển đẹp tựa thiên đường như bãi Nồm, bãi Chướng, bãi Ngang, bãi Lao, bãi Rạn,… Biển Bãi Dài, một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, đứng hàng đầu khi thôi miên du khách bằng vẻ đẹp hoang sơ của tự nhiên hùng vĩ.

Đến Cam Nhãi nhép dễ dàng bởi cơ sở vật chất hạ tầng đang dần hoàn thiện. Các tuyến đường dọc bờ biển kết nối thành phố và biển gần hơn, như đại lộ Nguyễn Tất Thành dài 35 km nối kết TP. Nha Trang - Cam Lâm - Cam Trẻ ranh. Sân bay quốc tế Cam Nhãi con vừa khánh thành nhà ga phi trường quốc tế có công suất 4 triệu khách/năm và sẽ mở rộng đón 8 triệu hành khách mỗi năm vào năm 2030. Với khoảng 650 chuyến bay hoạt động mỗi tuần và hơn 80 điểm đến khác biệt, Cam Nhóc con là trường bay duy nhất tại vietnam có lượng khách quốc tế choán tới 70% tổng lượng khách thông quan (2018), và là trường bay có lượng khách thông quan cao thứ 4 vn.

Biển Bãi Dài nằm ở khu bắc bán đảo Cam Nhóc con, nơi biển và rừng nguyên sinh trập trùng, đã được quy hoạch phát hành và biến thành thành phố tiến bộ với các khu nghỉ dưỡng, sport biển đặc trưng như lướt ván longboard, tàu lượn, đi bộ, bơi lội, lặn biển, tìm hiểu những bãi biển và các khu rừng cận nhiệt đới từ trên cao bằng dù lượn hoặc khinh khí cầu.

Thiên đường Santorini đầu tiên ở Cam Oắt

Có tới 45 dự án nghỉ dưỡng với gần 30.000 tỷ đồng, tương đương 1,3 tỷ USD vốn cam đoan đầu tư đổ vào bắc bán đảo Cam Tinh ma, đã biến nơi đây thành mảnh đất đắt giá. Những năm cách đây không lâu, Bãi Dài tạo dựng cửa cho du khách khi các resort phong cách đi vào hoạt động. Những danh tiếng bất động sản hàng đầu đang có mặt tại đây càng "bảo chứng" cho Bãi Dài, như Vingroup với Vinpearl Long Beach, Movenpick Cam Oắt Resort, Novaland với NovaBeach Cam Ranh ma Resort & Villas…

Phần nhiều các công trình vẫn đang trong giai đoạn triển khai thuở đầu. Chính vì vậy, Cam Oắt con Bay Hotels & Resorts được phổ quát nhà đầu tư nhiệt tình khi là một trong những công trình 5 sao riêng biệt trình bày sản phẩm trong thời kỳ này. Cách phi trường Cam Rỡ 5 phút, quần thể nghỉ dưỡng Cam Nhãi Bay Hotels & Resorts được mệnh danh là thiên đàng Santorini trước tiên tại Cam Oắt, khi được đơn vị thiết kế nổi tiếng quả đât thiết kế với đẳng cấp nhiều người biết đến của lãnh hải Địa Trung Hải.

Là phiên bản mang dấu ấn vượt thời gian của hòn đảo Santorini, Cam Ma lanh Bay trải dài 13 ha có vẻ đẹp cổ truyền và tân tiến. Những villas truyền thống được nhấn nhá bởi các mái vòm, cầu thang đầy màu sắc hay những con đường rải đầy đá sỏi. Kiến trúc Santorini tại Cam Rực rỡ Bay Hotels & Resorts không chỉ giữ chân du khách với những vùng biển trong xanh như ngọc, mà còn lưu lại ấn tượng sâu đậm với lối kiến trúc Cycladic độc đáo- nhà trắng, mái vòm xanh nép chính mình trên vách đá.

Sau nhiều năm hoạt động, Cam Lam Holding, Chủ đầu tư Cam Tinh ranh Bay Hotels & Resorts là doanh nghiệp trải nghiệm, uy tín trên thị trường BĐS, chắc chắn mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng bằng việc thích hợp tác với những danh tiếng quản lý bất động sản hàng đầu hoạt động mua bán: The Ascott Limited, TAUZIA HOTELS và Sailing Club Leisure Group để điều hành, quản lý Cam Tinh quái Bay Hotels & Resorts.

Ông Trằn Trọng Dũng, Giám đốc điều hành Cam Lam Holding cho nhân thức, khi ký thích hợp đồng tìm dự án Cam Nhóc Bay Hotels and Resorts, đối tượng mua hàng sẽ được chủ đầu tư ứng trước 2 năm lợi nhuận cho thuê trong mai sau, tương đương 15% giá trị căn hộ. "Chúng tôi hy vọng đồng hành với khách hàng vững bền và vĩnh viễn trong mai sau. Bên cạnh đó, chúng tôi tặng ngay 28 đêm nghỉ dưỡng không tính tiền mỗi năm cho khách hàng tại chuỗi hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng của chúng tôi", ông cho biết.

Khi chiếm hữu căn hộ Cam Rực rỡ Bay, khách hàng có 28 Voucher nghỉ dưỡng không tính phí tại dự án và được quy đổi tại The Pearl Hội An phong cách 5 sao tại Hội An. Được điều hành và khai thác bởi các công ty quản lý nơi nghỉ ngơi nhiều năm kinh nghiệm như Ascott và Sailing Club, nên số tiền mỗi năm mà khách hàng kiếm được doanh thu khai thác lên đến hàng trăm triệu đồng.

Cam Tinh ranh Bay Hotels & Resorts chính thức trình bày tới khách hàng tham gia quý 3/2019.

* Thông tin cụ thể:

Website: https://camranhbays.vietnam/

Hotline: 0902 454 998.


Tham khảo thêm: dat xanh