Sắm nhà mùa Vu Lan, thời gian ưu việt nhận giá trị kép

Có nhà ở ổn định để để mắt con trẻ trong nhà, thờ phụng mẹ phụ vương luôn là đích hướng đến của phổ biến người. Hơn thế, khách hàng cũng không quên lựa chọn thời điểm sắm nhà để hưởng đa dạng ích lợi, ưu đãi, cung cấp nhất. 

Theo đó, mùa Vu Lan, kế bên nhân tố tâm lý sẵn có, các doanh nghiệp đều sử dụng triệt để đưa đa dạng chế độ, gia tăng lãi, giá trị kích cầu khách. Bởi vậy, lâu nay đây đã được xem là thời điểm ư việt, đáng lưu tâm để tậu nhà nhận trị giá kép.  

Không bỏ dở thời cơ này, Kosy Group vừa lên tiếng dành những ưu ái riêng biệt, độc nhất mùa Vu Lan cho đối tượng mua hàng công trình Lào Cai - Kosy Mountain View. Khác biệt, khách sắm nhà không chỉ thu được tạo vấn đề kiện tiện lợi trong trả tiền mà còn được nhận ngay gói chăm sóc sức khỏe giá trị 20 triệu tiền việt, đồng thời tặng 1 phiếu bốc thăm hên với cơ hội sở hữu giải khác lạ xe ô tô Hyundai Tucson 2019, cho đối tượng mua hàng đặt chỗ thắng lợi bất kỳ lô đất nào.  

 Hiện với khu thị trấn Kosy Mountain View chỉ trong khoảng 200 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu 1 lô đất, số còn lại thanh toán dần trong 6 - 12 bốn tuần sau khi kiếm được mốc giới và sổ đỏ. Nhà đầu tư cung cấp khách khai triển xây đắp ngay khi ký phù hợp đồng.  

 Ngoài ra, với những khách hàng mua số lượng lớn hoặc giới thiệu người nhà cùng sắm, nhà đầu tư Kosy cũng đưa ra hồ hết chính khách kích cầu lôi cuốn. 

 Kosy Mountain View là khu đô thị được quy hoạch khoa học, hài hòa và sử dụng triệt để tiết kiệm đặc điểm thời tiết, địa hình thiên nhiên của vùng. Hơn hết, hướng đến ích lợi của cư dân nên trong khoảng môi trường cảnh quan, tới thiết kế căn hộ, bố chí các khu tính năng đều được Kosy Group rất chú ý, tính toán. 

Trên diện tích 38ha, khu thành phố Kosy Moutain View được phân bổ thành các khu công dụng chính: Khu ở, dịch vụ, thương mại, giáo dục, văn hoá - thể thao, vui chơi giải trí và vài công trình công cộng cấp thị trấn và khu vực… với địa điểm, đẳng cấp kiến tạo được tính toán phù hợp với thuộc tính và tác dụng của từng công trình, tiết kiệm kĩ năng tiếp cận, sử dụng, nâng cao chất lượng sống, bảo đảm mỹ quan, cải thiện môi trường, bảo tàng thiên nhiên.  

Khác lạ, khu thị trấn luôn tràn đầy thiên nhiên, cỏ cây, hoa lá với tiệm tạm hóa rộng 47 nghìn m2, chuỗi hệ thống trục đường dạo bộ, tuyến phố nội khu rợp mát bóng cây, xanh mướt thảm cỏ…  

Không chỉ Lào Cai mà chuỗi các khu đô thị của Kosy Group tại Bắc Giang, Thái Nguyên cư dân cũng đã và đang thừa hưởng những giá trị như vậy. Mặt khác, với tiềm lực vốn đầu tư tăng trưởng, cùng kinh nghiệm dày dặn, Kosy Group được các tổ chức, chính quyền địa phương bình chọn cao về tiến độ khai triển khu thành phố và xong xuôi bổn phận vốn đầu tư với Nhà nước, đảm bảo sáng tỏ pháp lý, quyền sở hữu hợp pháp, an cư dài lâu. 

Hiện, có đến hơn 200 hộ đã chuyển về sinh sống bình ổn. Các căn hộ mới đang tiếp diễn được cư dân triển khai xây đắp. Dự tính, hết năm 2019, khu thị trấn đón thêm hơn 250 hộ dân về định cư. Song hành với nhịp độ đó, Kosy cũng tiếp tục hoàn thành các công trình cơ sở tiện ích, ngày càng tăng thêm giá trị cho đời sống dân cư. Một cộng đồng văn minh, dân trí cao, không gian sống xanh trong sạch lại thêm đa dạng cung cấp cơ hội chiếm hữu tổ ấm và chăm sóc cho người nhà trong gia đình, Kosy Mountain View thực sự là một lựa chọn ổn định gia đình sáng giá, khác lạ, mùa Vu Lan, trị giá nhịn nhường như càng nhân lên gấp bội. 

Khu thành phố Kosy Mountain View Lào Cai nằm trên địa bàn phố Bình Minh và phố Bắc Lệnh, thị trấn Lào Cai, điểm đầu tuyến cao tốc Hà Nội - Lào Cai, cửa ngõ dẫn tham gia trung tâm đô thị. Khu thị trấn chỉ bí quyết trọng tâm thành phố cùng các một thể ích cơ sở cơ sở tỉnh như: bệnh viện đa khoa tỉnh, trọng tâm thể thao văn hóa của tỉnh giấc, chợ Pom Hán, phân viện trường Đại học Thái Nguyên, Sân di chuyển Lào Cai, bến xe trọng tâm Lào Cai… không xa, khoảng 1,5km, rất dễ dãi cho cư dân chuyển di, sinh hoạt, khiến cho việc và kết nối cũng như hưởng trọn các một thể ích

* Tin tức cụ thể:

Hotline: 09 6464 8447

Website: kosylaocai.vietnam


Xem tại: mua dat