Stellar Garden giải bài toán tìm căn hộ cao cấp với 3 tỷ đồng - VnExpress Kinh Doanh

Công trình chiếm hữu chuỗi hệ thống ích văn minh, quy mô mỗi căn từ 91,2 - 150,3m2, đáp ứng nhu cầu sống ngay trọng tâm Thủ đô, theo chủ đầu tư. 

Theo CBRE, trong năm 2018, căn hộ có quy mô trên 90m2 chiếm giữ điểm mạnh trong giỏ sản phẩm tung ra chiến thắng. Trong quý một 2018, số căn thuộc thị phần này tung ra chiếm hơn 50%. Tỷ lệ căn hộ 3 phòng ngủ được kết nạp cũng tăng thêm tương ứng.

Với quy mô sử dụng lớn, các chuyên gia cho nhân thức, giá nhà sẽ động dao trên 3 tỷ đồng, khách hàng là gia đình trẻ, gia đình rộng rãi thế hệ thuộc phân khúc trung và thượng lưu. Căn hộ hữu ích thế khi dùng mặt bằng chung, trẻ thơ, người cao tuổi không phải vận động đa dạng tầng, an toàn bảo đảm.

Nội khu công trình là hệ thống tiện thể ích siêu thị, spa, sân vườn, khu tập yoga, gym, công viên, nhà bóng, công viên cho trẻ thơ, hầm để xe,... phục vụ trọn gói yêu cầu của dân cư từ bí quyết một vài bước chân. 

polyad

Dự án tầm thường cư cao cấp Stellar Garden kiến tạo gồm 2 nhà cửa cao 28 tầng, đặt tại quận Thanh Xuân, Thủ đô. 

Là người dành đầu tiên phổ biến cư cao cấp diện tích lớn, anh Nai lưng Xuân (Cầu Giấy, Hà Nội) vừa tìm căn hộ 3 phòng ngủ tại công trình Stellar Garden, 35 Lê Văn Thiêm, thị xã Thanh Xuân. Có 2 tỷ đồng trong tay, anh Xuân mượn thêm nhà băng một tỷ, thay vì tiếp tục tiết kiệm để sắm nhà đất. Anh cho biết, yêu cầu muốn ở gần trọng tâm và sớm bất biến cuộc sống nên quyết định tậu căn hộ 3 phòng ngủ. Anh sẽ kiếm được bàn giao và dọn về ở ngay trong năm 2019.

Các căn hộ Stellar Garden có diện tích trong khoảng 91,2 - 150,3m2. Chiều cao è cổ từ căn là 3,1m, hành lang rộng 2,4m, chiều rộng cửa 1,4m cho môi trường sống và sinh hoạt thông thường phổ thông khoáng đãng. Nhà đầu tư kiến tạo riêng cửa sổ Bay Window nới rộng tầm nhìn, bổ sung nguồn ánh sáng tự nhiên và gió cho căn hộ. 

Theo anh Xuân, ưu điểm của căn hộ Stellar Garden còn nằm ở việc kết nối thuận tiện đến các khu vực khác qua cơ sở vật chất giao thông, luôn thể ích đồng bộ tại khu vực phía Tây Thủ đô.

Nhà đầu tư Stellar Garden giúp các đối tượng mua hàng như anh È Xuân giảm sút áp lực vốn đầu tư khi hỗ trợ lợi nhuận suất, ân hạn nợ gốc 0% trong 12 04 tuần và thanh toán linh động theo tiến độ.

polyad

Phối cảnh tiện thể ích tại dự án Stellar Garden nhìn trong khoảng trên cao. 

Biến thành dân cư của Stellar Garden, mái ấm anh Xuân có thể trài nghiệm một thể ích ngay trong khuôn viên công trình như cảnh quan cây trồng, đài phun nước, sân chơi cho trẻ con, 2 bể bơi ngoài trời, trọng tâm thương nghiệp, gym, spa,...Ngoài ra tòa phổ biến cư là khu vui chơi đáp ứng nhu cầu học tập, cho con nít tạo ra toàn diện về thể chất lẫn tinh thần. 

Dự án thừa hưởng những luôn tiện ích chung của khu vực như chợ nhanh Kmart tại Trung Hòa - Nhân Chính, Big C, Vincom Trần Duy Hưng, khu vực ẩm thực dọc tuyến trục đường Nai lưng Duy Hưng, Hoàng Minh Giám (các quán đồ Hàn Quốc, chuỗi hệ thống chuỗi nhà hàng Golden Gate, chuỗi khu chợ thuận lợi Circle K),...

Bảo đảm một không gian sống cao cấp và an toàn, nhà đầu tư đã trang bị chuỗi hệ thống kiểm soát an ninh, camera bình yên hoạt động 24/24, phòng hạn chế cháy nổ, báo cháy tại từng phòng ngủ, bộ phận điều hành quản lý và giải quyết.

"Đây là ưu điểm so với nhà ở, cũng là nhân tố tác động đến quyết định của nhì hoàng hậu chồng mình, nhất là khi có người già và trẻ nhỏ tuổi", anh Trằn Xuân nói. 

Stellar Garden thiết kế gồm 2 công trình cao 28 tầng, tổng 322 căn hộ. 100% căn 3 phòng ngủ là căn góc. Theo nhà đầu tư, công trình đầu tư hệ thống nội thất chất lượng, trong khoảng các nhãn hàng nổi tiếng như Schneider của Đức, Legrand của Pháp, Clipsal của Úc, Fujitsu (điều hòa), Mitsubishi, Toto (thiết bị vệ sinh) của Nhật Bạn dạng. Công trình định vị theo tiêu chuẩn "nhà cao, cửa rộng, cuộc sống phong lưu".

Thành Dương 

Tin tức dự án: 

Đơn vị trả lời và quản lý bán hàng: Công Ty TNHH Phát Triển và Kinh Doanh BĐS Weland

Đơn vị phân chia: Grandland, An Phát, Homes real estate, Realhomes

Liên hệ: 35 Lê Văn Thiêm, phường Thanh Xuân Trung, thị xã Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0976 98 3113


Xem tại: dịch vụ bất động sản