Sun Grand City New An Thoi: Kiến tạo chuẩn mực sống mới tại Phú Quốc

Xuất hiện khu thành phố phong cách quốc tế là bước đi thế tất để Nam Phú Quốc hoàn thành, góp phần đưa đảo Ngọc sớm đạt chỉ tiêu biến thành một "thị trấn biển đảo" đầu tiên của cả nước.

Nét vẽ hoàn thiện hệ sinh thái tỷ đô la

Được tiến công thức tiềm năng bởi chủ đầu tư kế hoạch Sun Group, Nam đảo giờ đây sở hữu gần như những gì đặc sắc nhất của một điểm đến ngao du. Bãi biển đẹp nhất hành tinh (Bãi Kem), những khu nghỉ dưỡng nhiều người biết đến thế giới (JW Marriott Emerald Bay, Premier Village Phu Quoc Resort…), các dãy xã thương mại sắp điều hành và một tổ phù hợp vui chơi giải trí với chuỗi hệ thống cáp treo dài nhất quả đât Sun World Hon Thom Nature Park… số đông làm nên nhãn hàng cho Nam Phú Quốc.

Nhìn lại hành trình lột xác từ làng chài đơn sơ tới danh hiệu "thiên đàng ngao du mới", giới chuyên gia bình chọn, Nam Phú Quốc đã có những bước đi vững quà với sự tính toán kỹ càng.

Mở màn bằng việc xây dựng những khu nghỉ ngơi, bắt tay cùng các bên quản lý khách sạn quốc tế bậc nhất để định vị danh tiếng trên phiên bản đồ du lịch trái đất, Nam đảo sau đó tiếp diễn mở mang hấp dẫn khách tới các bến xe giải trí nhờ chuỗi hệ thống cáp treo vượt biển mang kỷ lục Guiness. Từ từ nơi đây hiện ra các khu buôn bán, phục vụ với phong cách dấu ấn riêng về kiến trúc, cảnh quan để phục vụ yêu cầu tiêu dùng, giải trí của du khách văn minh.

Sự sản xuất mạnh khỏe của hệ sinh thái thế tất kéo theo ý định cư trú vĩnh viễn, bình ổn để kinh doanh, sắm sửa, khiến cho việc. Đó là nguyên do một khu thành phố được sản xuất theo mô hình phong cách quốc tế sắp được xuất hiện tại khu vực phía Nam đảo Ngọc. Dự án được xem như nét vẽ sau cùng để hoàn thành hệ sinh thái tỷ đô la Mỹ của Sun Group tại Phú Quốc.

Mảnh ghép thành phố ở Nam đảo cũng được bình chọn đang đi đúng xác định phương hướng phát triển của đảo Ngọc khi Phú Quốc dự kiến được nâng cấp lên "thành phố" trong thời điểm đến.

Kỳ vọng về khu đô thị đẳng cấp quốc tế

Vừa công bố tại Nam Phú Quốc trong khoảng đầu 04 tuần 8/2019, Sun Grand City New An Thoi chính là nét vẽ hoàn thiện hệ sinh thái tỷ USD đang được nhắc đến.

Phát hành theo mô phỏng thị trấn phong cách quốc tế, Sun Grand City New An Thoi được xây đắp trên diện tích 35ha với loại hình nhà phố thương mại và nhà thị trấn liền kề. Quy mô trung bình mỗi căn nhà xã từ 100m2 tới 250m2, thiết kế 5 tầng, thích hợp cho gia chủ dùng cởi mở vừa kinh doanh hoặc cho thuê tầng trệt, vừa có thể sinh hoạt ở tầng trên.

Sun Grand City New An Thoi được quy hoạch đồng bộ với chuỗi hệ thống khu vực chợ liên cấp chuẩn quốc tế, bệnh viện đa khoa, sân chơi, vườn hoa sắc màu, cổng chào nghệ thuật, khu phức hợp sport, nhà hàng tiện ích. Ngoài ra, dự án xác lập điểm khác lạ với chuỗi hệ thống bến xe chủ đề và quảng trường âm nhạc lạ mắt.

Về vị trí, khu đô thị tọa lạc ngay trục tuyến phố xương sống nối trong khoảng sân bay quốc tế tới Nam đảo. Với ưu điểm đó, Sun Grand City New An Thoi chính là "tọa độ vàng" kết nối chuỗi kỳ quan nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí trải dài trong khoảng Tây nam đến Đông nam đảo, là lối vào đón trọn dòng khách đến vui chơi ở Sun World Hon Thom Natural Park và nghỉ ngơi, bán buôn tại tổ phù hợp Sun Premier Village Primavera.

Khác lạ chỉ cuối năm nay thôi, trên hè phố nước diện tích tiến bộ hàng đầu tại Sun World Hon Thom Natural Park và nhà phố thương mại Địa Trung Hải sẽ mở màn đi tham gia điều hành.

Không khó khăn để tưởng tượng dòng luân chuyển khách đến với các căn shophouse Sun Grand City New An Thoi từ cả ba nguồn: cư dân sống tại công trình, dân cư Phú Quốc, khách tham quan đến vui chơi, nghỉ dưỡng tại Nam đảo nói riêng và Phú Quốc nói bình thường

Sở hữu vị trí đắc địa gắn kết Nam Phú Quốc với toàn đảo lại là điểm tựa cho chuỗi nghỉ dưỡng và hệ thống vui chơi giải trí, cáp treo ở bờ Tây, Sun Grand City New An Thoi là mắt xích cần thiết trong quần thể ngao du của Sun Group, hứa hẹn hẹn là điểm bắt đầu cho một cuộc sống thịnh vượng, hoàn hảo tại Nam Phú Quốc.

Nhân dịp mở bán, chủ đầu tư dành những chế độ vô cùng thu hút cho những chủ sở hữu mai sau của các căn nhà thị trấn tại đây: Tặng ngay 10% giá trị căn nhà thị trấn; Tặng thêm 1% trị giá căn nhà phố với đối tượng mua hàng có hộ khẩu tại Kiên Giang; Cung cấp vay vốn đến 50%, lãi suất 0% trong 24 tháng; Và những ưu đãi vượt trội khác.

* Tin tức chi tiết:

Hotline: 18006505

Website: Sungrandcitynewanthoi.Việt Nam


Xem tại: mua dat